Surface Pro 6 Cũ

Xem tất cả 5 kết quả

✅ Surface Pro 6 đã ra mắt được một khoản thời gian và bạn có thể tìm những sản phẩm cũ trên thi trường. Nên tìm hiểu ở cửa hàng Uy Tín để có thể sở hữu chiếc máy chuẩn nhất.

✅ Surface Pro 6 là sản phẩm mới nhất của phân khúc Microsoft Surface. Được ra mắt vào tháng 10/2018, chiếc máy này được đánh giá rất tốt. Tốt từ Thiết Kế cho tới Hiệu Quả sử dụng.

Chiếc Surface Pro 6 của Microsoft

✅ Surface Pro 6 về mặt thiết kế thì không có gì thay đổi so với Các dòng máy tiền nghiệm. Sự khác biệt của dòng máy này là có thêm phiên bản màu đen Nhám. Còn lại mọi thứ ở bên ngoài được Microsoft giữ nguyên.

Hình ảnh Surface Pro 6 phiên bản màu đen mới

✅ Tất nhiên, hiệu năng của Surface Pro 6 được nâng cấp cao hơn các Surface Pro cũ. Surface Pro 6 được trang bị Chip Xử Lý Intel Core thế hệ thứ 8. Tần số điện hoạt động của chiếc máy này tối đa là 4.20GHz.

Thông số cấu hình của Surface Pro 6

✅ Thời Lượng Pin của máy được MIcrosoft công bố là 13 tiếng. Thời lượng hoàn toàn thực tế trên Surface Pro 6 nếu sử dụng máy làm các tác vụ nhẹ, trong điều kiện thích hợp nhất. Còn nếu bạn sử dụng các tác vụ, ứng dụng nặng hơn tất nhiên thời lượng Pin sẽ không duy trì nổi 13 tiếng.