3 điểm nổi bật đặc biệt của Surface Pro 7 bạn cần biết!

Surface Pro 7 là sản phẩm mới nhất và cũng là sản phẩm được Microsoft phát triển rộng nhất. Đời máy Surface Pro thế hệ thứ nhất cũng chính là thiết bị phần cứng đầu tiên mà nhà sản xuất Windows 10 tạo ra. Chiếc Surface Pro 7 hiện nay đang là dòng máy đặc biệt, toàn diện nhất trên thị trường.

Khi mới biết về Microsoft Surface, hầu như ai cũng lạ lẫm. Lạ lẫm bởi các dòng máy tinh này có thiết kế, cấu tạo không bình thường một chút nào. Nó khác hoàn toàn tư duy, định nghĩa cơ bản về một chiếc Laptop. Thực tế thì ít ai gọi các thiết bị Surface là Laptop cả.

Surface không đơn thuần là một chiếc Laptop, đây là dòng thiết bị Laptop lai Máy Tính Bảng. Nên thay vì bất kì cái tên nào khác thì người dùng chỉ gọi đây là máy Surface thôi. Và trên thiết bị nổi bật nhất của Microsoft là Surface Pro 7 có điều gì đặt biệt thì chúng ta cùng xem nhé.

Những điều đặc biệt chỉ có ở trên dòng Surface Pro 7

Có cả vai trò của Laptop lẫn Máy Tính Bảng nên chiếc Surface Pro 7 có khá nhiều thứ hay ho. Với mục đích chuyên sử dụng để làm việc, anh em nào sở hữu thiết bị này thì sẽ tối ưu được nhiều thứ, chẳng hạn như là:

1. Không Phải Dùng Cùng Lúc Nhiều Thiết Bị

Khá nhiều người dùng sở hữu liền nhiều hơn một chiếc máy tính. Có người thì dùng máy tính case kèm một chiếc Laptop, có người thì dùng Laptop kèm một chiếc Máy Tính Bảng, cũng có người dùng cả 3 thiết bị. Một chiếc Surface Pro 7 sẽ tối ưu hoàn toàn vai trò của các thiết bị này.

1 thiết bị 2in1 đẳng cấp nhất của nhà Microsoft Surface

Mang hiệu năng của một chiếc Laptop và thiết kế của Máy Tính Bảng. Người dùng có thể dùng Surface Pro 7 một cách linh hoạt, mang đi khắp mọi nơi. Khi cần dùng cho công việc thì lắp bàn phím vào để trải nghiệm, còn lúc nào muốn giải trí thì lại tháo ra trải nghiệm lướt Web, chơi Game bằng cảm ứng.

Xét về những công việc cơ bản thì Surface Pro 7 sử dụng tốt ngang thậm chí là tốt hơn một chiếc máy tính thông thường. Nhờ những thông số như màn hình 3K, chất lượng bàn phím tốt hay bộ nhớ SSD… Nó tạo nên một thiết bị Surface Pro 7 đặc biệt và hoàn hảo hơn bao giờ hết.

Không thua kém bất kỳ chức năng nào, Pro 7 vẫn đủ cổng kết nối dù máy có mỏng hơn các laptop bình thường rất nhiều.

Surface Pro 7 sở hữu cả hai vai trò nhưng không hề có chuyện bị thua thiệt hơn những dòng Laptop hay Tablet khác. Microsoft thậm trì còn tận dụng tính năng cảm ứng của máy để phát triển thêm chiếc bút Surface Pen. Nó đem đến sự đa dạng cho máy với những thao tác như vẽ, viết, trình chiếu.

2. Được Dùng Mọi Thứ Miễn Phí và Ưu Đãi của Microsoft

Được sản xuất bởi Microsoft là yếu tố chính giúp các dòng máy Surface trở nên mạnh mẽ. Những chiếc máy này đều được tích hợp trang bị Windows 10 bản quyền và cả Surface Pro 7 cũng vậy. Thứ mà những thiết bị khác muốn sở hữu thì phải bỏ ra một số tiền.

Win 10 là món quà đặc biệt mà tất cả người dùng của Surface đều được sử dụng vĩnh viên.

Ngoài ra còn những ứng dụng khác của Microsoft nữa như Office, Skype hay Notes. Tất cả đều là những phần mềm cần thiết cho công việc và có sự tương thích cực cao khi dùng trên Surface Pro 7. Microsoft làm ra và biết làm thể nào để phần mềm của mình hoạt động trên máy của mình một cách hiệu quả nhất.

3. Bền bỉ từ trong ra đến ngoài

Sự tương tác cao của những thứ Microsoft làm ra giúp các dòng Surface có tuổi thọ rất cao. Tính đến nay, thiết bị đầu tiên chạy Windows 10 là Surface Pro 3 vẫn hoạt động cực tốt dù đã 5 năm tuổi. Nên không biết rằng Surface Pro 7 có thể dùng được trong bao lâu nữa.

 

Thiết kế, cấu tạo của Surface Pro 7 cũng đặc biệt và bền bỉ không kém gì hiệu năng. Microsoft thiết kế phần vỏ dòng máy này bằng hợp kim nhôm Magie, chất liệu này vừa cao cấp vừa bền bỉ. Phần vỏ này cho cảm giác cầm nắm chắc chắn chứ không bị trơn tuột như các kim loại nhôm bình thường. Một chất liệu thiết kế hoàn toàn phù hợp với vai trò máy tính bảng của máy.

Nhìn lại thì ngoại hình của Surface Pro 7 đúng là không thể chê vào đâu được.

Đó là toàn bộ những yếu tố đặc biệt mà thiết bị Surface Pro 7 mang lại. Nếu anh em yếu thích dòng sản phẩm này thì có thể Liên Hệ với Đăng Vũ để được tư vấn. Shop có đầy đủ cấu hình của máy và những dòng Surface khác:

>>>> Mua Surface Pro 7 Tại Đây để nhận được Nhiều Ưu Đãi Nhất

Nếu Bạn Cần Tư Vấn, Hỗ Trợ:
💥 Website: https://dangvu.vn/
☎️ 0936535678 – 0935881000
🎥 Kênh Youtube : https://bit.ly/2rdlil1
Địa chỉ : https://g.page/DangVuSurface
Chế độ bảo hành cao nhất lên tới 12 Tháng 1 đổi 1 .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.