3 lựa chọn laptop cho năm 2021 mượt mà

Laptop Cao Cấp là thuật ngữ để nói về những dòng máy hoàn hảo, chất lượng cao. Đẹp từ thiết kế cũng như cấu hình hiệu năng phải hơn ở mức tiêu chuẩn. Chung quy lại là tất cả các yếu tố phải ở mức hoàn chỉnh thì mới đúng là phân khúc Laptop Cao Cấp. Và sang năm 2021 tới đây, có những dòng Laptop Cao Cấp nào đáng chú ý nhỉ?

Hiện nay thì dòng sản phẩm này cũng không có nhiều trên thị trường. Hầu như những người dùng chỉ cần một dòng máy vừa phải, đủ để dùng văn phòng là được. Nên mình liệt kê được một vài dòng sản phẩm thuộc trong tiêu chuẩn này. Hãy cũng Đăng Vũ tìm hiểu nhé:

Macbook của Apple

Có lẽ chúng ta không còn quá xa lạ với các dòng Laptop của thương hiệu Quả Táo Cắn Dở. Apple là nhà sản xuất chuyên để làm ra các thiết bị cao cấp. Từ Laptop, Máy Tính Bảng, Smartphone cho đến những phụ kiện Tai Nghe, Đồng Hồ. Tất cả đều là những sản phẩm chuẩn mực trên thị trường.

Phiên bản mới nhất của Macbook, sử dụng chip M1. Hiệu năng đáng gờm.

Dòng Laptop của Apple có tên là Macbook. Một dòng máy nổi bật trên thị trường nhờ việc hoạt động độc lập 1 hệ điều hành. Cùng với đó là sự tương tác cực cao với những thiết bị cùng hãng tạo nên một hệ sinh thái. Những ai dùng Macbook thường sẽ dùng kèm với iPhone và iPad.

Các thiết bị Macbook trở nên nổi tiếng một phần cũng nhờ sự ảnh hưởng của iPhone trên toàn cầu. Nhưng không thể phủ nhận rằng đấy là thiết bị Laptop chất lượng bật nhất. Người dùng gần như có thể làm được mọi công việc lớn nhỏ đổi với dòng máy này.

Laptop Macbook chỉ có duy nhất một nhược điểm đó là sự tương tác không tốt với các dòng máy chạy Windows. Còn lại những điểm khác của máy đều chuẩn, không chê vào đâu được. Macbook là dòng Laptop không thể thiếu trong danh sách Laptop cao cấp năm 2021.

Surface của Microsoft

Surface Pro 7 – phiên bản Pro bán chạy nhất 2020

Nếu bạn muốn sở hữu một thiết bị dễ dùng hơn thì có Surface của Microsoft là lựa chọn số 1. Đây là dòng máy cùng phân khúc với Macbook nhưng chạy hệ điều hành Windows 10. Quá phù hợp để nằm trong tiêu chuẩn Laptop cao cấp đáng mua nhất 2021.

Surface thì có nhiều thiết kế, mẫu mã hơn thay vì chỉ là thiết kế Laptop đơn thuần. Các dòng sản phẩm mới nhất hiện nay gồm có Surface Pro 7, Surface Pro X, Surface Laptop 3 và Surface Book 3. Trên mỗi thiết bị đều có đường dẫn Link, bạn muốn tham khảo thì hãy Click vào.

Sự phổ biến của thương hiệu Surface Microsoft thì cũng có, nhưng ở Việt Nam lại ít người biết đến. Đơn giản vì dòng máy này chưa có mở Store Chính Hãng cũng như trung tâm bảo hành tại Việt Nam. Còn chất lượng của thiết bị này thì khỏi phải bàn.

 

Microsoft thiết kế các dòng máy Surface của mình nhằm mang đến sự tiện lợi nhất. Đa phần dòng thiết bị này đều là máy 2in1 lai giữa Máy Tính Bảng và Laptop. Hai vai trò gói gọn trong một thiết bị giúp người dùng linh hoạt, cơ động hơn.

Dell XPS

Cũng giống như Surface và Macbook, dòng Laptop Dell XPS sở hữu mọi yếu tố hoàn hảo nhất. Một lựa chọn không thể bỏ qua trong danh sách Laptop cao cấp 2021. Về thiết kế thì thương hiệu Dell XPS so với hai thương hiệu trên cũng một 9, một 10. Còn về cấu hình thì lại là một cái gì đó khác biệt hoàn toàn.

Màn hình tràn viền là thế manh của Dell. Không những thế, hiển thị 4k còn thu hút chú ý rất nhiều

Sự khác biệt ở chỗ là thiết bị này sở hũu nhiều cấu hình, phiên bản rất đa dạng. Bạn thích Chip khỏe hay yếu, màn hình thế nào hay có Card đồ họa hay không dòng máy này đều đáp ứng được. Cách bố trí các phiên bản của Dell XPS không hề bị dập khuông như Surface hay Macbook.

Dell XPS cấu hình cao nhất sở hữu cả màn hình 4K, đi kèm với Touch và Card đồ họa cực mạnh. Vậy là gần như chiếc Laptop này có thể dùng thay thế hoàn toàn một dàn Case PC. Phù hợp giải quyết mọi công việc từ cơ bản đến phức tạp, chơi mọi thể loại Game.

Có thể nói Dell sản xuất ra dòng XPS là nước đi cực đúng đắn vì khả năng đa nhiệm của máy.

Đó là 3 Thương hiệu máy được đánh giá chuẩn Laptop Cao Cấp và đáng mua nhất của năm 2020. Tất nhiên vẫn sẽ còn nhiều dòng thiết bị khác thuộc phân khúc này ở trên thị trường. Còn 3 thương hiệu trên thuộc dạng nổi nhất và được đánh giá cao nhất hiện nay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.