Top 3 yếu tố khiến Surface Microsoft là laptop phù hợp cho sinh viên

Các dòng máy Microsoft Surface được tạo ra để phục vụ ổn định cho mọi người dùng, trong đó đặc biệt học sinh sinh viên. Nhà sản xuất định hướng cho thiêt bị của mình phù hợp cho mọi mục đích sử dụng. Để Đăng Vũ chia sẻ cho các bạn những tiêu chí giúp Surface trở thành laptop phù hợp cho sinh viên.

Thiết kế gọn gàng

Xu hướng Laptop gọn gàng, mỏng nhẹ đang dần trở thành tiêu chí của người dùng. Các nhà sản xuất qua mỗi năm luôn cố gắng tối ưu các sản phẩm của mình để trở nên nhẹ nhàng hơn. Thương hiệu đang làm điều này tốt nhất có lẽ chính là Microsoft Surface.

Mọi dòng máy Surface đều nhỏ gọn, mỏng nhẹ hơn bất kì sản phẩm máy tính bảng hay laptop nào cùng phân khúc. Điều này giúp ích cho những thao tác mang máy đi lại của sinh viên trở nên dễ dàng hơn. Như vậy người dùng nào sở hữu thiết bị này sẽ giảm thiểu sự nặng nhọc khi đi học.

Với khả năng sắp xếp tuyệt vời, Microsoft đã tích hợp nhiều công nghệ bậc nhất vào trong sản phẩm chỉ bằng 1 cuốn sổ tay.

Việc sử dụng một thiết bị gọn như Surface cũng giúp không gian sử dụng trở nên thoáng đãng. Bạn cứ thử hình dùng nếu là một chiếc Laptop to lớn sẽ rất chiếm diện tích, việc kiểm soát không gian sẽ kém đi. Nó cũng dễ gây lộn xộn khi được đặt cùng những vật dụng khác nữa.

>>>> Nên mua laptop thời điểm nào để được nhiều khuyến mãi cho sinh viên

Màn hình đẹp

Surface là máy thuộc phân khúc cao cấp nên màn hình đẹp là yêu cầu cần thiết. Các thiết bị của Microsoft đều có màn rất đẹp, chất lượng phân giải từ Full HD cho đến 5K. Đặc biệt trên màn hình máy được tích hợp cả cảm ứng đa điểm nữa, khá là ưng.

Một chiếc máy màn hình đẹp giúp người dùng trải nghiệm thoải mái hơn, sử dụng được trong thời gian dài hơn. Điều này lại chuẩn đối với các nhu cầu của học sinh, sinh viên. Khi mà hiện nay dịch bệnh trường học đóng cửa, ai cũng phải học online.

Với khả năng hiển thị màn hình lên tới 5K, các sản phẩm của Surface Microsoft mang đến trải nghiệm tuyệt vời cho người dùng kể cả khi làm việc cũng như giải trí.

Kể cả trong ngày bình thường, thời gian sử dụng máy cho việc học cũng không ít. Có những thao tác tìm tài liệu, làm thuyết trình, đánh văn bản đều đang phổ biến trong môi trường học tập. Vậy nên việc sử dụng một thiết bị màn hình đẹp như Surface sẽ giúp các bạn thoải mài hơn khi dùng nhiều.

>>> Chương trình khuyến mãi từ 25/08 – 05/09. Mua Surface tặng Mobile Mouse trị giá 1.100.000đ

Máy ổn định – bền bỉ

Không chỉ học sinh sinh viên người dùng nào cũng mong chiếc máy của mình bền bỉ, không bị hỏng. Kể cả mua máy có bảo hành mà gặp sự cố khi sử dụng là điều khá khó chịu. Một sản phẩm cao cấp như máy Surface đương nhiên cũng sở hữu cả yếu tố ổn định, bền bỉ.

Microsoft sản xuất, gia công phần vỏ những chiếc Surface rất tinh xảo. Phần vỏ máy không chỉ mang tiêu chí đẹp, mà còn phải bền theo năm tháng nữa. Các dòng máy Surface đều có chất liệu nhôm hoặc magie. Các định  dạng hợp kim này luôn giữ cho máy sự sáng bóc, bền bỉ. Bạn có thể trải nghiệm sản phẩm Surface tại: dangvu.vn

Các sản phẩm của Surface Microsoft đều bền bỉ với thời gian, kể cả công việc của bạn có là một người thường xuyên di chuyển.

Đó là ở bên ngoài, còn bên trong máy thì hiệu năng của máy chất lượng cũng không kém. Mọi linh kiện điện tử bên trong chiếc Surface đều được hàn chết, không thể tháo rời và thay thế được. Cách sản xuất này của Microsoft cũng giúp cho máy hoạt động ổn định nữa.

Các đời máy Surface cũng được Microsoft trang bị cho những vi xử lý tốt nhất thời điểm ra mắt. Vậy người dùng hoàn toàn có thể xài trong rất nhiều năm không sợ máy bị yếu đi. Nếu chỉ là những ứng dụng cơ bản như Office hay Chrome thì thoải mái dùng từ lúc đi học cho đến khi đi làm luôn cũng được.

>>>> Hành trang tựu trường gửi tới tân sinh viên

Surface Mobile Mouse
Các bạn đừng quên chương trình khuyến mãi đặc biệt đang diễn ra của Đăng Vũ Surface nhé!

▪️ Hotline: 0706696666 – 0935881000

▪️ Youtube: https://bit.ly/3jOtsqD

▪️ Địa chỉ: số 8 Lô 2C, Trung Yên 6, Trung Hoà, Cầu Giấy, Hà Nội

▪️ Fanpage: https://www.facebook.com/DangVuSurface

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.