Bản lề Surface Book 2 được nâng cấp gì so với Surface Book thế hệ đầu ?

Surface Book là chiếc Laptop đầu tiên được Microsoft trình làng vào năm 2015. Tới hiện nay phiên bản mới nhất của dòng máy là chiếc Surface Book 2, được nâng cấp hoàn hảo về cấu hình cũng như thiết kế độc đáo ở phần Bản Lề. Chiếc máy này thuộc diện top 1 ở dòng Ultrabook, chuẩn mực từ cấu hình cho tới thiết kế.

Surface Book 2 so thiết kế với phiên bản tiền nhiệm thì không có gì thay đổi. Chiếc Laptop của Microsoft có thêm cổng USB Type-C và phần bản lề được nâng cấp hơn.

Bản lề Surface Book được nâng cấp chắc chắn hơn thế hệ trước

Chỉ những người yêu thích dòng Surface Book mới nhận thấy điều này. Chiếc Surace Book 2 đã được thiết kế bản lề chắc chắn và nhạy hơn rất nhiều. Khi không còn gì phải thay đổi về thiết kế độc nhất vô nhị của chiếc Laptop này, Microsoft chỉ cần tối ưu về mặt chất lượng.

 width=
Chiếc bản lề hình quốc sách siêu độc đáo của Surface Book

Thử đặt chiếc Surface Book 1 và Surface Book 2 ở cạnh nhau và trải nghiệm bản lề. Chúng ta thấy được bản lề của Surface Book 2 có chất lượng cao hơn rất nhiều. Phiên bản năm 2018 giúp cho màn hình nghiêng rộng hơn, chắc hơn và dễ dàng tháo rời hơn.

Độ ngả của Surface Book 2 hơn hẳn Surface Book 1

Bản lề là bộ phận tạo nên thương hiệu của Surface Book. Được làm như gáy của quyển sách, tạo ra liên kết màn hình và bàn phím của thiết bị 2 trong 1. Chắc chắn 1 điều đây sẽ là thiết kế xuyên suốt của dòng Surface Book.

Không thể tìm được chiếc bản lề nào độc đáo hơn dòng Surface Book

Vậy Microsoft cần nâng cấp gì cho phiên bản Surface Book tiếp theo

Tất cả mọi thứ trên chiếc Surface Book 2 đã quá hoàn hảo. Màn hình tỉ lệ 3:2 hiển thị 3K, thiết kể vỏ Nhôm Magie cao cấp mang đến độ mịn và mỏng nhẹ nhất định. Cùng với hiệu năng siêu tốt khi sở hữu thêm Card đồ họa rời.

Làm thế nào để nâng cấp thiết kế hoàn hảo này lên ???

Microsoft có lợi thế rất lớn khi đặt nền tảng cấu hình trên chính hệ điều hành Windows của mình. Chiếc Surface Book 2 tích hợp Chip Intel Core thế hệ thứ 8 cùng card đồ họa Nvidia GeForce GTX. Đây là cấu hình độc nhất trên thị trường, có thể sử dụng vào mọi việc bất kể thiết kế hay chơi Game.

Còn cấu hình máy đương nhiên sẽ được nâng cấp ở đời tiếp theo

Với sản phẩm quá hoàn hảo như chiếc Surface Book 2 này. Việc nâng cấp phiên bản mới lại trở thành 1 bài toán khó đối với Microsoft. Việc dự đoán về thế hệ tiếp theo của dòng máy này là gần như không thể. Chúng ta chỉ có thể chờ thời điểm ra mắt, có thể là trong năm 2019 hoặc 2020.

==>> Tìm hiểu thêm về dòng Surface Book 2 – Surface Đăng Vũ

One thought on “Bản lề Surface Book 2 được nâng cấp gì so với Surface Book thế hệ đầu ?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.