Bạn thường gọi Surface Pro 6 là Máy Tính hay Laptop ?


Surface Pro 6 là một thiết bị lai giữa Máy Tính Bảng và Laptop. Dòng máy này có những nét độc đáo đặc trưng của riêng mình. Mang thiết kế mỏng nhe, linh hoạt của chiếc Tablet nhưng hiệu năng lại vô cùng mạnh mẽ. Surface Pro 6 hoạt động dưới vai trò của Máy Tính, Laptop bằng việc chạy Windows 10.

 width=
Surface Pro 6 mang thiết kế của Máy TÍnh Bảng mà hiệu năng lại như Laptop

Dù là dòng máy 2in1 nhưng không có nghĩa Surface Pro 6 trở nên yếu kém. Ngược lại thiết bị này vô cùng mạnh mẽ, thậm chí còn tốt hơn cả bất kì dòng Laptop nào trên thị trường. Lý do thì khá dễ hiểu, Surface Pro 6 được Microsoft sản xuất.

 width=
Microsoft là nhà sản xuất Windows 10 nên rõ ràng sự tương tác là rất cao

Windows 10 là hệ điều hành tốt nhất hiện nay. Và khi kết hợp với các dòng máy Surface của Microsoft sẽ tạo ra một thiết bị hoàn hảo tuyệt đối. Nếu chúng ta tìm hiểu về Surface thì cũng đủ hiểu dòng máy này sử dụng tốt và ổn định đế thế nào.

Hãy gọi Surface Pro 6 là máy Surface là đủ hiểu

Đúng vậy, Microsoft đã tạo ra những thiết bị điện tử đem lại tầm ảnh hưởng khá lớn. Họ thay đổi mọi định kiến, góc nhìn của người dùng về một chiếc máy tính. Một chiếc máy tính bảng vẫn có thể làm được việc, một chiếc Laptop hiệu năng ổn định hoàn toàn có thể sở hữu thiết kế mỏng nhẹ tối ưu.

 width=
Surface thì chỉ nên gọi là Surfaec thôi gọi Laptop hay Tablet đều không đùng hoàn toàn

Đó chính là Surface Pro 6, một trong những dòng máy cao cấp hoàn hảo nhất trên thị trường. Người dùng nào sở hữu chiếc máy này thì khỏi cần phải sử dụng cả thiết bị Laptop và Máy Tính Bảng. Các tính năng của hai thiết bị này gần như đều có thể thực hiện trên chiếc Surface Pro 6.

 width=
Bạn thích dùng ở vai trò Laptop hay Máy Tuhs Bảng đều ok hết

Có người nói chiếc Surface Pro 6 là Máy Tính Bảng, cũng có người nói là Laptop. Nhưng đa số mọi người sẽ gọi đây là máy Surface, chỉ đơn giản là máy tính Surface. Điều này chứng tỏ tầm ảnh hưởng khá lớn của những dòng máy tính do Microsoft sản xuất.

 width=
Microsoft đã tạo ra một chiếc máy tính khá độc đáo

Còn mục đích sử dụng chính của “máy Surface” chính là làm văn phòng. Chúng ta cũng hiểu Microsoft tối ưu sự tiện lợi cho chiếc máy để đem đến cho người dùng trải nghiệm thoải mái nhất. Thay vì những thiết bị mang vác cồng kềnh, Surface Pro 6 kích cỡ chỉ bằng một cuốn sách, rất là cơ động.

Hiệu Quả sử dụng của Surface Pro 6

Dòng máy Surface Pro 6 có những thông số khá ấn tượng nhắm giúp ích cho quá trình sử dụng. Chiếc màn hình mang tỉ lệ 3:2 áp dụng cực tốt cho những thao tác nhìn và đọc. Độ phân giải chất lượng 3K giúp người dùng thoải mải sử dụng lâu dài. Còn cả tính chuyên nghiệp đến của cảm ứng nữa.

 width=
Một chiếc máy nhỏ gọn mà sở hữu thông số khá là lớn

Vi xử lý của Surface Pro 6 là Intel Core 8th, một con Chip hiện nay khá mới. Việc chạy các ứng dụng cơ bản thì khỏi bàn, các ứng dụng làm việc chuyên sâu hơn thì cần cân nhắc để lựa chọn giữa Core i5 và Core i7. Nhưng tất nhiên là thiết bị này có thể dùng với mọi công việc văn phòng.

 width=
Mọi công việc văn phòng hay chỉnh sửa ảnh cơ bản đều dùng được với Surface Pro 6

Ưu điểm của Surface Pro 6 là mỏng nhẹ, gọn gàng. Thời lượng Pin của máy khoảng 6-8 tiếng, thật tiện lợi để mang máy ra ngoài và sử dụng phải không nào. Nếu chỉ giải trí đọc sach, báo xem phim thì Pin của Surface có thể lên đến hơn 10 tiếng.

Hiên nay là thời điểm thích hợp để mua Surface Pro 6

Chất lượng của chiếc Surface bán chạy nhất 1 năm qua đều đã được kiểm chứng. Còn bây giờ sau khi chiếc Surface Pro 7 ra mắt thì Surface Pro 6 đang hạ giá rất mạnh. Không có thời điểm thích hợp nào thích hợp hơn lúc này để mua máy. Nếu người dùng còn băng khoăn về bất kì thứ gì, hãy liên hệ với Dangvu.vn để được giải đáp.

>>>> Mua Ngay Surface Pro 6 Tại Đây để nhận được nhiều Ưu Đãi Hấp Dẫn

>>>> Tìm Hiểu Thêm về Sản Phẩm Surface Pro 7 Mới Ra Mắt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.