Các dòng Laptop 2 trong 1 Surface giá rẻ dành cho Học Sinh, Sinh Viên

Các bạn học sinh, sinh viên chuẩn bị vào kỳ học mới năm 2019. Ai cũng đang tất bật sắm sửa mọi thứ để phục vụ cho công việc học tập, rèn luyện của mình. Và ở thời đại 4.0 này có lẽ việc sở hữu một chiếc máy tính Laptop là một điều cần thiết đối với học sinh, sinh viên.

 width=
Hiện nay có lẽ học sinh, sinh viên nào cũng có nhu cầu sử dụng máy tính

Không chỉ là sinh viên, các em học sinh hiện nay cũng nên có một chiếc máy tính phục vụ cho việc học. Vậy nếu các bạn yêu thích các sản phẩm Surface thì sẽ có lựa chọn nào phù hợp cho bạn? Đối với học sinh, sinh viên thì dùng cấu hình, phiên bản Surface nào nhỉ ?

 width=
Có khá nhiều dòng Surface phù hợp với tiêu chí sử dụng học tập

Việc học tập và giải trí thì không yêu cầu quá nhiều dung lượng lưu trữ. Học sinh, sinh viên sẽ chỉ tìm và lấy thông tin, tài liệu học tập trên internet. Nên để sử dụng một cách thoải mái nhất thì cấu hình RAM 8GB là điều cần thiết. Đó là yêu cầu cần thiết duy nhất về cấu hình.

 width=
Nếu dùng cơ bản thì 4GB RAM cũng được, còn nếu mở nhiều Tab thì nên mua 8GB RAM

Tiêu chí cần quan tâm nhất đó là giá cả. Surface Microsoft thuộc diện dòng máy cao cấp nên giá bán không hề rẻ. Nên đổi với công việc học tập, nên lựa chọn những đời máy cũ giá rẻ. Riêng máy Surface kể cả đời cũ hoạt động rất tốt, không quá chênh lệch với máy mới. Những dòng Surface giá rẻ học sinh nên mua bao gồm:

Surface Go

Surface Go không phải là đời máy cũ nhưng sẽ thuộc trong danh sách này vì nó khá rẻ. Với cấu hình cơ bản là Ram 8/128GB giá chỉ từ 15 triệu rất phù hợp dành cho học sinh, sinh viên. Chiếc máy này có ưu điểm là sự mỏng nhẹ, độ tiện lợi cao.

 width=
Surface GO là lựa chọn số 1 nhờ giá rẻ và độ mỏng nhẹ cao

KÍch thước của Surface Go chỉ nhỏ như một cuốn sổ. Nên rất dễ dàng bỏ vào cặp sách, mang đi sử dụng ở khắp mọi nơi, ở trên giảng đường, quán xá hay là lúc đi thực nghiệm ngoài giờ. Đối với việc học tập thì cấu hình Surface Go vừa đủ dùng, không quá thừa hay thiếu.

 width=
Cầm chiếc máy này có khi thoải mái gấp mấy lần 1 quyển giáo án

>>>> Bấm vào Đây nếu bạn Thích Dòng Máy Surface Go

Surface Book 1

Khác với Surface Go, Surface Book sở hữu cấu hình, kích thước mạnh mẽ hơn nhiều. Ngoài các tác vụ học tập, dòng Surface Book 1 còn có thể phục vụ giải trí chơi game. Bởi chiếc máy này sở hữu Card Đồ Họa rời dGPU.

 width=
Surfaec Book là dòng máy chuyên dùng đồ họa

Surface Book 1 hợp gu với những bạn yêu thích các dòng laptop cứng cáp, sức mạnh. Đặc biệt dòng máy này chuyên đê sử dụng làm đồ họa nên cực kì phù hợp với những tân sinh viên Designer. Sử dụng máy kèm theo phụ kiện Surface Pen hỗ trợ làm đồ họa rất tốt.

 width=
Thực tế đây là thiết bị mơ ước của nhiều sinh viên ngành thiết kế đồ họa

>>>> Bấm vào Đây nếu bạn yêu thích dòng máy Surface Book 1

Surface Pro

Với nhu cầu sử dụng để học tập thì dòng Surface Pro 3 và 5 có thể đáp ứng đủ về mức giá. Còn nếu bạn yêu thích sự mới mẻ hơn thì có thể cố gắng đầu tư thêm một ít để sở hữu dòng Surface Pro 6 mới nhất. Nhưng thực sự với công việc học tập và giải trí thì không nên quá cầu toàn một đời máy mới.

 width=
Nếu bạn thích một dòng máy khỏe hơn Surface Go thì có thể lựa chọn Surface Pro

Các đời phân khúc Surface Pro khá là hay. Hay ở chỗ hiệu năng hoạt động của những đời máy gần như không quá chênh lệch. Hiệu quả sử dụng trong các tác vụ nhỏ nhẹ gần như là giống nhau. Và cả thiết kế cũng vậy, các dòng Surface Pro mới sẽ được tối ưu một vài chi tiết nhỏ.

 width=
Đây là thiết kế chủ đạo của Microsoft

Không có sự khác biệt đột phá cho nên công suất hoạt động của các đời Surface Pro gần như tương đương nhau, tất nhiên là tốt tương đương nhau. Vì thế thay vì lựa chọn một chiếc Surface Pro 6 mới toanh, người dùng có thể cân nhắc thêm những dòng cũ hơn như Surface Pro 3, Surface Pro 5.

>>>> Tìm hiểu thêm thông tin về Surface Pro 3

>>>> Tìm hiểu thêm thông tin về Surface Pro 5

>>>> Tìm hiểu thêm thông tin về Surface Pro 6

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.