Cấu Hình có phải là yếu tố chính quyết định lên giá thành Laptop ?

Cấu hình là yếu tố chính quyết định lên giá thành của một chiếc Laptop. Cấu hình càng cao đồng nghĩa với việc giá thành sẽ cao. Tuy nhiên, có một vấn đề hơi khó hiểu đó là: Vì sao cùng một cấu hình nhưng giá thành sản phẩm của hãng này lại khác hãng kia?

Chỉ nhìn Cấu hình thì chưa đủ để quyết định giá trị của sản phẩm

Cấu hình là chính chứ không phải là tất cả. Nhân tố để tạo ra giá thành của một chiếc máy thì có khá nhiều. Như là thiết kế, hiệu năng, thời lượng Pin hay Màn hình hiển thị….

 width=
Thiết kế cũng là 1 yếu tố quyết định lên giá thành của một chiếc Laptop

Hai chiếc máy của hai nhà thương hiệu có cùng cấu hình nhưng khả năng hoạt động phải khác nhau. Bởi mỗi nhà sản xuất đều có một bí quyết chế tạo của riêng mình. Chiếc máy nào có khả năng hoạt động ổn định, thiết kế bắt mắt ắt giá thành sẽ cao.

 width=
Ví dụ như Surface Laptop sở hữu thiết kế rất tinh tế nên đừng hỏi vì sao giá thành lại cao thế

Chính vì thế, những từ khóa quy chuẩn của một chiếc Laptop bắt đầu xuất hiện. Laptop mỏng nhẹ, laptop cao cấp, Laptop giá rẻ dành cho học sinh, sinh viên… Thương hiệu máy tính nào có thể đáp ứng những quy chuẩn trên thì sẽ được gọi là số 1.

Lý do tại sao Surface Microsoft là thương hiệu máy tính số 1

Thương hiệu Surface của Microsoft có tuổi đời thấp nhất so với mọi thương hiệu khác. Nhưng những chiếc Máy Tính có Cảm Ứng này đã nhanh chóng tạo nên tên tuổi của mình. Nhờ thiết kế bắt mắt, hiệu năng ổn định được Microsoft làm ra khá kì công.

 width=
Dòng máy Surface của Microsoft gần như đạt đến mức hoàn hảo ở mọi yếu tố

Máy tính 90% là chạy Windows, Windows được Microsoft làm ra. Nên khi sản xuất các dòng máy Surface, Microsoft biết phải làm gì để phát huy toàn bộ sức mạnh khi tương thích với chính hệ điều hành do mình sản sinh.

 width=
Hiệu năng ổn định với Windows 10

Surface bao gồm các dòng máy tính toàn diện về mọi mặt. Nếu hỏi một chiếc máy tính bảng hoạt động tốt thì có Surface Pro. Surface Book là chiếc Laptop đồ họa cấu hình tốt nhất bây giờ. Còn Surface Laptop được mệnh danh là chiếc Laptop đẹp nhất Thế Giới.

 width=
Màn hình rất đẹp lại còn có cảm ứng đa điểm

Thuộc phân khúc máy tính Cao Cấp nhưng Surface lại khá thân thiện với mọi người dùng. Microsoft sản xuất ra nhiều cấu hình với giá thành khác nhau cho những chiếc máy tính, laptop của mình để có thể hướng tới mọi quy chuẩn. Hơn nữa, tuổi thọ của Surface rất cao nên nếu bạn hoàn toàn có thể lựa chọn sử dụng các dòng sản phẩm đời trước. Giá rất tốt mà tính ổn định không khác gì đời máy mới cả.

>>>> Tham Khảo Thêm các Dòng Surface Cũ – Surface Đăng Vũ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.