Chi tiết siêu xe Bentley Continental GT của “sếp”

Chi tiết siêu xe xuất hiện trong MV Hãy Trao Cho Anh của “sếp”

Ngay sau khi MV “Hãy trao cho anh” của ca sĩ Sơn Tùng MT-P chính thức ra mắt, ngoài thưởng thức ca từ và giai điệu, cư dân mạng đã săm soi rất kĩ các chi tiết như siêu mẫu, siêu xe trong MV này. Bài viết này mình bỏ qua phần giai điệu và siêu mẫu để tìm hiểu về siêu xe của “sếp” nhé.

Siêu xe xuất hiện trong MV của Sơn Tùng
Siêu xe xuất hiện trong MV của Sơn Tùng

 

Bentley Continental GT xuất hiện trong Hãy Trao Cho Anh là phiên bản coupe. Thế hệ thứ hai được sản xuất từ năm 2011 đến năm 2018. Tại Mỹ siêu xe này có giá 264.000 USD. Tại Việt Nam chiếc xe này đang được bán với giá khoảng 12 – 13 tỷ đồng.

Continental GT Coupe

Sức mạnh

Bentley Continental GT Speed có khả năng chạy từ 0-100km/h rút ngắn từ 4.6s còn 3.7s. Tốc độ tối đa 333km/h. Ngoài ra siêu xe này cũng được trang bị hệ thống dẫn động mới bốn bánh toàn thời gian. Với cơ chế lái năng động 4 chế độ. Hệ thống treo ba buồng khí nén kèm tay đòn chống lật Bentley Dynamic Ride.

 width=

Để đạt được sức mạnh như vậy, Bentley Continental GT Coupe đã được trang bị động cơ tăng áp kép W12 TSI 6.0 lít. Sản sinh 634 mã lực và đạt mô-men xoắn cực đại 900 Nm. So với người tiền nhiệm là 567 mã lực và mô-men xoắn chỉ đạt 700Nm. Vào năm 2012 đã có một thời gian ngắn siêu xe này đạt danh hiệu siêu xe nhanh nhất thế giới.

Nội thất

Ngoài tốc độ và sức mạnh thì nội thất của siêu xe này cũng thuộc hạng siêu xe có nội thất sang trọng nhất thế giới. Nội thất của xe được bọc da bò toàn bộ. Da bò này được lấy từ những con bò nuôi ở những nước Bắc Âu. Vì ở xứ lạnh những con bò này không bị muỗi đốt, không xuất hiện những vết không ưng ý.

 

Ngoài ra nếu bạn là người ăn chay. Bạn có thể yêu cầu Bentley trang bị cho Continental GT da nhân tạo thực hiện bằng công nghệ in 3D.

Kết luận

Do là một siêu xe xa xỉ nên chiếc xe này được giới quý tộc Anh rất ưa thích. Đặc biệt là Hoàng Gia Anh. Bentley Continental GT cũng là chiếc xe ưa thích của giới ca sĩ, rapper và các tay đấm quyền Anh yêu thích.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.