Chiêm ngưỡng Bộ Icon mới của Office 365 sắp được ra mắt

Năm 2019 này, người dùng sắp được trải nghiệm sự thay đổi hình dạng icon trong bộ Office của mình. Microsoft đã cho ra một bộ icon mới của các ứng dụng Office 365 và chuẩn bị đưa vào sử dụng. Các khách hàng của Office 365 sẽ được nhìn thấy các biểu tượng icon mới trên bộ ứng dụng trong vài tháng tới đây.  Microsoft đã đổi mới biểu tượng các ứng dụng Office của mình sau nhiều năm

 width=

Cụ thể, biểu tượng của Office sẽ được Microsoft thay đổi vài năm một lần. Lần thay đổi gần đây nhất là năm 2013. Cho tới năm 2019 này, biểu tượng bộ Office này mới được thay đổi trong rất độc đáo và hấp dẫn. Bản Office 365 đã có nhiều ứng dụng di động hơn cho IOS và Android. Được trang bị thêm nhiều tính năng hữu ích hỗ trợ người dùng. Nên có rất nhiều sự chuyển đổi sang bộ Office 365 thay vì bộ Office thông thường.

 width=

Bộ icon mới của Office này được thiết kế màu sắc rất độc đáo. Bình thường, mỗi ứng dụng sẽ có tông màu chủ đạo. Thay vì 1 tông màu đơn giản như những phiên bản trước, chúng ta có thể thấy được các đường kẻ với nhiều tông màu khác nhau, nhìn rất đẹp và bắt mắt. Ngoài ra, cách thiết kế của bộ icon mới này vẫn là những mô tả tới người dùng. Như Word có những dòng kẻ ngang hay Excel sử dụng thiết kế giống cải bảng đằng sau biểu tượng.

 width=

Bản cập nhật Icon của bộ Office 365 sẽ được Microsoft ra mắt trong năm 2019 này.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.