Chọn mua Surface Pro 7 hay Laptop truyền thống?

Chọn mua Surface Pro 7 hay Laptop truyền thống? 

Với tình hình hiện tại thì việc ngừng giãn cách, trở lại thời bình trước khi chống dịch cũng còn lâu anh em nhỉ? Khó khăn lại chồng chất, vậy nên nhiều người chuyển hẳn sang làm việc lại nhà, kinh doanh online hay đặc biệt hơn như mình thấy trong giai đoạn dịch 2020 là việc làm youtube.

Chọn mua Surface Pro 7 hay Laptop truyền thống?
Surface Pro 7 1 laptop 2in1 đặc biệt với sức mạnh cũng như ngoại hình đều khác biệt.

Gần đây Đăng Vũ nhận được câu hỏi, nhiều khách hàng muốn dùng Surface Pro 7 nhưng ngại vì việc liệu nó có thể đảm nhận chức năng của 1 chiếc Laptop không? Nó mỏng, nó nhẹ, bé thế sang dùng được nhiều? Câu trả lời sẽ ở dưới anh em nhé.

Hệ điều hành Surface Pro 7có khác ???

Surface pro 7 sử dụng hệ điều hành windows 10 bản quyền của Microsoft. Nó ko khác gì các laptop mà anh em đang sử dụng trên thị trường. Thực sự thì máy rất ổn định và ít lỗi, chứ đừng nghe mấy fan cuồng táo nói là máy dễ virut lắm, dễ bị lỗi vặt lắm nhé. Content Đăng Vũ làm việc suốt mà có em nào kêu ca gì đâu.

chọn mua SUrface pro 7
Bạn nghĩ sao nếu 1 nhà sản xuất vừa làm ra phần cứng lẫn phần mềm thì chiếc máy ấy có phải là quá tuyệt vời không ?

Virus phần lớn là từ việc dùng win lậu, phần mềm crack thì tất nhiên rất dễ nhiễm rồi.

Một ưu đãi nho nhỏ là: khách hàng mua máy ở Đăng Vũ Surface thì sẽ được tặng office bản quyền sử dụng, bao mượt và ổn định luôn. Không mượt cài lại.

Thậm chí có thể nói về sự ổn định thì Surface Pro 7 nhỉnh hơn 1 chút vì do chính Microsoft làm phần cứng và phần mềm. Chắc chắn rồi, 1 hãng làm thì sẽ tối ưu hơn việc ông sản xuất phần cứng còn phần mềm thì đi mua lại đúng ko.

Chốt về hệ điều hành, Surface Pro 7 cũng như mọi máy tính khác và có thể cài mọi ứng dụng mà máy tính khác cài.

Hiệu năng Pro 7 thì không phải bàn

Chip Surface Pro 7 sử dụng là con chip Intel Gen 10 (mới nhất là 11) gần như mới nhất bây giờ. Con chip này khá là mạnh và đủ cho anh em sài liên tục trong vào 5 tiếng khi 100% pin.

  • Tất nhiên, mạnh nên máy sẽ hao pin đành phải đánh đổi thôi, nhưng ae có sạc nhanh bù lại, chỉ với 60p ae sẽ có ngay 70% pin để sử dụng.
Chọn mua Surface Pro 7 hay Laptop truyền thống?
Khả năng của Surface Pro 7 có thể cân được những tác vụ phổ thông và một chút nâng cao của đồ họa.

À nhắc tới pin, gần đây rất nhiều ae sử dụng pm Zoom để họp hành hay cho con học onl gặp tình trạng máy rất nóng và pin hao nhanh. Điều này xẩy ra với mọi máy ko riêng gì Surface, Zoom là 1 app tối ưu quá kém và ngốn tài nguyên.

Lời khuyên của Đăng Vũ là người dùng nên chuyển sang Team của Microsoft hay các nền tảng ổn định có thương hiệu hơn.

Quay lại với Surface Pro 7, máy có cấu hình Core i intel phổ biến, nên hiệu năng của nó có thể thực hiện người dùng làm việc từ đơn giản như văn phòng, tới nặng chút như chỉnh sửa ảnh, video, code… và nhiều tác vụ khác

Vì vậy, người dùng cứ tự tin khi mua Surface Pro 7 ở Đăng Vũ nhé, tuy nhỏ bé nhưng sức mạnh thì lại là “Sói đội lốt cừu” đấy anh em ạ.

Giữa muôn vàn lựa chọn, sao lại chọn Surface Pro 7

Vậy nếu đã là 1 laptop thực thụ thì lý do nào giữa muôn vàn laptop, chúng ta lại chọn Surface Pro 7  

Với câu hỏi này thì cũng tùy vào công việc, hay cách nhìn nhận của ae, nhưng đối với mình, khả năng của Surface Pro 7 có 1 số yếu tố đỉnh hơn đứt laptop khác, ae xem mình nói đúng ko nhé.

Chọn mua Surface Pro 7 hay Laptop truyền thống?
Anh em có tin là ngoại hình này chỉ có 700gr thôi không ???

Ngoại hình Surface Pro 7 gọn nhẹ, ae thấy đúng thì cho 1 like còn gì nữa. Máy rất mỏng, rất nhẹ. Thiết kế của nó cũng như 1 quyển sổ gọn gàng và đẳng cấp. Dù vài năm trở lại đây Microsoft ko thay thế thiết kế dòng máy này quá nhiều, nhưng ko nghĩa là sản phẩm có vẻ ngoài lỗi mốt. Thật ra thì một vài thương hiệu lớn gần đây mới làm theo style này của Surface

Surface Pro 7 đa dụng.

Chọn mua Surface Pro 7 hay Laptop truyền thống?
Khả năng đa dạng phương thức làm việc khiến Pro 7 không bị nhàm chán sau khi sử dụng.

Nó có thể là tất cả các thiết bị chúng ta dùng hằng ngày, là Laptop. Là máy tính bảng. Là bảng vẽ cho anh em kỹ thuật và cũng là cuốn sổ tay để họp hành.

Trong bài này Đăng Vũ sẽ không đi sâu về mấy điều đó đâu, vì có khá nhiều video trong kênh mình nói về em Pro 7 rồi, khả năng nó tới đâu, anh em xem lại các video về Pro 7 trong kênh mình nhé.

  • + Nó vừa là laptop, tablet, bảng vẽ, sổ ghi chú.
  • + Anh em nghĩ xem ae mua 4 thiết bị kể trên giá của nó cũng đã bao nhiêu tiền rồi…

=> Trong khi đó ae bỏ ra hơn 20tr là ae có tất cả, vậy có phải hời ko.

Surface Pro 7 – chiếc laptop định hình tương lai công nghệ

Theo Đăng Vũ thì chiếc Surface Pro 7 là một chiếc máy định hình xu hướng sử dụng laptop trong tương lai.

Chọn mua Surface Pro 7 hay Laptop truyền thống?
Có lẽ su hướng sản phẩm laptop trong những năm tới sẽ là 1 laptop gọn nhẹ như Surface pro 7

Khoảng thời gian tới thì tất cả mọi chức năng công nghệ xung quanh chúng ta sẽ có xu hướng tập hợp vào cùng 1 thiết bị. 1 chiếc laptop 2in1 sẽ là sản phẩm ưa chuộng?

Chúng ta cùng chờ xem nhé. Còn giờ để trả lời cho câu hỏi đầu bài. Đăng Vũ nghĩ người dùng sử dụng Pro 7 sẽ ưu việt hơn, cơ động hơn, nếu so với những sản phẩm laptop cùng cấu hình.

▪️ Hotline: 0706696666 – 0935881000

▪️ Youtube: https://bit.ly/3jOtsqD

▪️ Địa chỉ: số 8 Lô 2C, Trung Yên 6, Trung Hoà, Cầu Giấy, Hà Nội

▪️ Fanpage: https://www.facebook.com/DangVuSurface

▪️ Website Đăng Vũ: dangvu.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.