Chọn quà 20-10 cho chị em làm đồ họa!!!

Ngày 20-10, ngày phụ nữ Việt Nam ngày đến một gần. Đăng Vũ đã có đến hai bài gợi ý anh em chọn quà cho bà xã. Tuy nhiên vẫn có nhiều anh em nhắn tin cho page và hỏi: Bà xã làm kĩ sư xây dựng thì anh chọn con Surface nào tặng vợ bây giờ??? Vậy nên mới thấy, chọn quà cho chị em làm văn phòng thì dễ. Chọn quà cho chị em có cá tính mạnh mẽ, làm các công việc của cánh đàn ông mới khó. Qua bài viết này Đăng Vũ sẽ gợi ý cho anh em món quà để tặng cho chị em dân đồ họa, kiến trúc…

Surface Book Performance – Laptop đồ họa hiếm hoi nặng dưới 1.5kg

Nếu chọn một chiếc laptop có thể làm đồ họa thì quá dễ. Ngoài thị trường đầy rẫy những laptop những laptop có cấu hình mạnh. Tuy nhiên, để tìm một laptop vừa có cấu hình có thể cân được các bản vẽ đồ họa. Vừa có màn hình siêu sắc nét. Nhưng tất cả chỉ có trong một thân hình nặng chưa đến 1.5kg. Chỉ có Surface Book Performance mới có được điều này.

Màn hình chính là thứ khiến dân đồ họa chọn Surface Book Performance
Màn hình chính là thứ khiến dân đồ họa chọn Surface Book Performance

Thiết kế – Ngoại hình

Thiết kế khá chất lượng của dòng Surface Book

Đã là quà 20-10 cho chị em thì chắc chắn món quà đấy phải đẹp và “xịn xò”. Surface Book Performance sẽ đáp ứng được mọi yêu cầu về ngoại hình cho chị em. Cụ thể, Surface Book có thiết kế gập như bao laptop khác. Nhưng điều đặc biệt phần bản lề có thể uốn dẻo được làm hoàn toàn từ kim loại.

Bản lề này là phần độc đáo nhất trên dòng Surface Book. Phần bản lề này giúp cho Surface Book Performance có thể tháo dời màn hình. Lắp ngược màn hình lại và sử dụng ở nhiều ở nhiều tư thế khác nhau.

Ngoài ra với chất liệu vỏ được hoafnt hiện từ hợp kim nhôm – magie. Điều này khiến cho Surface Book Performance có cân nặng chỉ 1.4kg. Nhẹ nhất trong các dòng laptop được trang bị card đồ họa rời.

Màn hình, Cấu hình – Hai thứ đáng giá nhất của một laptop đồ họa

Màn hình của Surface Book Performance có độ phân giải 3000×2000, đạt chuẩn 3K. Nét gấp 3 lần độ phân giải fullHD trên các laptop phổ thông. Với màn hình nét, gần như không có độ sai lệch màu. Nên Surface Book Performance được giới đồ họa và chỉnh sửa ảnh rất yêu thích.

Khả năng tháo dời cực linh hoạt
Khả năng tháo dời cực linh hoạt

Ngoài ra cấu hình của máy cũng rất thích hợp để xử lý các tác vụ đồ họa nặng. Với CPU Intel Core i7 gen 6th và ít nhất là 8Gb ram. Cộng thêm GPU xử lý đồ họa Nvidia Gtx 965 hứa hẹn sẽ cho khả năng xử lý đồ họa tuyệt vời.

Pin – Đủ ra ngoài cả ngày

Với khả năng tách dời màn hình nên buộc Microsoft phải trang bị hai viên pin. Viên thứ nhất nằm ở trên phần màn hình. Khi tách dời Surface Book Performance sẽ hoạt động độc lập nhờ viên pin này. Khi hoạt động độc lập viên pin này sẽ cho khoảng 2 tiếng sử dụng. Ngoài ra phần dock sẽ chứa card đồ họa dời và viên pin lớn. Khi hoạt động với dock, Surface Book Performance sẽ cho khoảng 10 tiếng sử dụng liên tục.

Với viên pin trên màn hình Surface Book Performance có thể hoạt động 2 giờ đồng hồ
Với viên pin trên màn hình Surface Book Performance có thể hoạt động 2 giờ đồng hồ

Kết luận

Tựu chung lại Surface Book Performance có một hiệu năng mạnh mẽ, màn hình siêu đẹp, pin cực lâu. Ngoài ra với thiết kế rất mỏng nhẹ so với các dòng máy đồ họa khác. Cho nên Surface Book Performance rất thích hợp để làm quà 20-10 cho chị em làm ngành đồ họa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.