Giới thiệu về sản phẩm

 

Ngoài các sản phẩm phần mềm như Windows, Office… Microsoft cũng nổi tiếng với dòng máy tính Surface. Nhưng ít ai biết rằng Microsoft cũng sản xuất một vài món phụ kiện cao cấp rất sang trọng. Một trong số đó là con chuột Surface Mobile Mouse.

Thiết kế

Microsoft Surface Mobile Mouse có thiết kế mang ngôn ngữ của các dòng máy tính Surface. Đó là đơn giản và tinh tế. Thân chuột có dáng khá cổ điển và dễ cầm. Không quá nhiều nút, thân chuột chỉ gồm 2 nút click và con lăn như bao chuột truyền thống khác. Tuy nhiên, cách hoàn thiện của các nút bấm tốt hơn rất nhiều.

Thiết kế Surface Mobile Mouse được đồng bộ hoàn toàn với máy tính Surface
Thiết kế Surface Mobile Mouse được đồng bộ hoàn toàn với máy tính Surface

Phím Click chuột phải – trái rất êm, khi click không hề tạo ra tiếng động. Rất thích hợp dùng cho những cuộc họp. Thanh cuộn được làm từ một cục kim loại nguyên khối sáng bóng. Khối kim loại đc làm các rãnh để tạo ma sát rất tốt. Tổng thể phím click và thanh cuộn đem lại một cảm giác rất đơn giản và sang trọng. Thiết kế của chuột đi theo đúng những triết lý mà Microsoft đặt ra cho dòng máy tính Surface.

Mobile Mouse được thiết kế khá thời thượng

Sử dụng

Vì thiết kế, Surface Mobile Mouse khá dẹt nên bạn sẽ phải làm quen một chút khi sử dụng. Cảm giác ban đầu sẽ khá hụt hẫng, cảm giác tựa như khi bạn ngồi lên một chiếc xe đạp của trẻ em vậy. Tuy nhiên dùng lâu bạn sẽ thấy thiết kế này sẽ thân thiện với ngón tay. Và đặc biệt thiết kế dẹt còn không làm cộm cặp của bạn khi di chuyển.

Thiết kế chuột rất mỏng so với các chuột bình thường khác
Thiết kế chuột rất mỏng so với các chuột bình thường khác

Surface Mobile Mouse được làm ra dành riêng cho Surface. Cho nên thiết kế, kết nối, công năng sử dụng sẽ phát huy tốt nhất khi dùng với máy tính Surface. Chuột được trang bị Bluetooth 4.2 và phạm vi lên tới 10m. Bluetooth là chuẩn kết nối phổ biết nhất hiện tại. Và với khoảng cách sử dụng lên đến 10m nên có thể thoải mái dùng sử dụng từ xa. Bản thân các dòng máy Surface đã được trang bị ít cổng USB. Nên sử dụng một con chuột Bluetooth nên sẽ giúp tiết kiệm được một cổng USB.

Việc kết nối với máy tính cũng rất đơn giản chỉ với một nút bấm
Việc kết nối với máy tính cũng rất đơn giản chỉ với một nút bấm

Mắt đọc trên Chuột Surface Mobile Mouse được hoàn thiện từ các vật liệu cao cấp. Và công nghệ nhận diện bề mặt của Microsoft tiên tiến hơn hẳn. Surface Mobile Mouse có thể di trên nhiều bề mặt. Như vải, bề mặt gỗ gồ ghề, thậm chí cả kính nữa. Trong quá trình sử dụng không hề gặp tình trạng bị đứng chuột cho dù ở bề mặt nào.

Nhiều màu sắc cho anh em lựa chọn

Pin

Vấn đề tiếp theo là khi hết pin. Mình đi mua 2 cục pin 3a ở ngoài siêu thị. Nhưng không phải loại gắn sẵn lúc đầu của Microsoft . Vẫn dùng và hoạt động bình thường nhưng sẽ bị lệch pin vì chuẩn pin 3a ở Việt Nam nhỏ hơn một chút so với thế giới. Điều này có thể giải quyết bằng một miếng bìa mỏng và đệm dưới 2 cục pin là ổn. Với 2 cục pin 3a chính hãng Surface Mobile Mouse có thể sử dụng gần 1 năm trời.

>>> Anh em có thể tham khảo ngay tại đây về Mobile Mouse

Đánh giá về sản phẩm

5 0% | 0 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Chuột Surface Microsoft Mouse
Gửi ảnh thực tế
0 ký tự (Tối thiểu 10)
  +

  Chưa có đánh giá nào.

  Chưa có bình luận nào

  Sản phẩm tương tự

  9.000.000

  PHỤ KIỆN SURFACE

  Surface Slim Pen 2

  4.000.000

  Cổng Kết Nối

  Type-C to 4 USB 3.0

  499.000
  899.000
  800.000
  7.000.000

  Cổng Kết Nối

  Surface Dock 1 Mới

  3.800.000