Có nên mua Surface Go để sử dụng làm việc, làm văn phòng

Có nên mua Surface Go để sử dụng làm việc? Điều băn khoăn của không ít người dùng dành cho thiết bị của Microsoft. Đây là dòng máy tính chạy Windows 10 nhỏ nhất thế giới ở thời điểm hiện tại. Thuật ngữ nhỏ bé nói về cả thiết kế, cấu hình và cả giá tiền nữa.

 width=
Kích thước nhỏ gọn làm nên thương hiệu của Surface Go

Điểm mạnh nhất của Surface Go chính là thiết kế mỏng nhẹ, linh hoạt. Điều này hoàn toàn phù hợp với nhu cầu cần hoạt động, di chuyển. Nhưng với cấu hình không thực sự mạnh mẽ của Surface Go lại khiến cho người mua phải suy nghĩ rằng có nên sở hữu thiết bị này không.

Surface Go vẫn có thể sử dụng làm những công việc nhẹ nhàng

Dù hiệu năng không cao nhưng chắc chắn Surface Go vẫn phải chạy được các phần mềm cơ bản. Đó là những ứng dụng Office dành cho công việc Word, Excel… Tốc độ Wifi luôn duy trì ở mức hiệu quả, phù hợp chạy những tác vụ kết nối như Zalo, Viber, Skype…

 width=
Máy của Surface tất nhiên là tối ưu cho Office

Nếu bạn yêu thích dòng máy này mà nhu cầu sử dụng chỉ ở mức cơ bản thì khỏi phải nghĩ. Ngoài việc sở hữu vi xử lý Pentium bình dân, các thông số khác của Surface Go cũng giống bao dòng Surface khác. RAM 4G/8GB, Bộ nhớ SSD áp dụng cho phiên bản từ 128GB, còn có cả bản LTE.

 width=
Cấu hình nhẹ nhàng đơn giản, phù hợp với các tác vụ ít phức tạp

Thông số Surface Go hoàn toàn phù hợp dành cho những công việc đơn giản. Bộ nhớ cao nhất của chiếc máy chỉ tới 256GB nhằm giữ nguyên tiêu chí bình dân của Microsoft. Viêc phần bố cấu hình thế này còn hợp lý ở chỗ: nếu máy không sử dụng nặng thì cần gì bộ nhớ lưu trữ lớn.

 width=
Cấu hình thấp, nhưng điểm cộng là kích thước cực kỳ nhỏ, nên tiện dụng mang di chuyển

Chúng ta còn có thể sử dụng Surface Go như một trạm chuyển phát dữ liệu. Bạn đang sở hữu một thiết bị cấu hình khủng nhưng lại khá khó khăn trong việc đi lại? Hãy để Surface Go giải quyết điều đó. Chỉ cần Cop dữ liệu sang Surface Go và mang máy di chuyển đến nơi cần đến.

Surface Go còn sử dụng để giải trí

Surface Go giống các dòng Surface Pro đều là thiết bị lai giữa Máy Tính Bảng và Laptop. Nhưng Surface Go khác ở điểm thiết kế hướng sang dòng Máy Tính Bảng nhiều hơn. Và tất nhiên tiêu chí hàng đầu của máy tính bảng là dùng để giải trí.

 width=
Phù hợp cho cả công việc lẫn giải trí

Với thiết kế siêu nhỏ gọn, người dùng rất dễ dàng cầm Surface Go và thư giãn. Màn hình cảm ứng độ phân giải Full HD sẽ hỗ trợ hoàn toàn cho tác vụ này. Có thể lướt Web đọc báo, đọc truyện; xem Video, nghe nhạc hay tải các ứng dụng trò chơi trên Microsoft Store về dùng.

>>>> Mua ngay Surface Go tại đây để nhận được Ưu Đãi Hấp Dẫn Nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.