Công việc của bạn phù hợp với Surface Pro hay Surface Laptop hơn?

Hai thiết bị Surface Pro và Surface Laptop được ví như một đôi bạn thân. Vào năm 2017 Microsoft ra mắt phiên bản Surface Pro 5 và giới thiệu một sản phẩm mới đó là Surface Laptop. Cho đến ngày 2/10 vừa qua là sự kiện ra mắt thứ 3 mà hai sản phẩm này đồng hành với nhau.

 width=
Đây là 2 sản phẩm chủ đạo của Microsoft trong năm 2019 2020

Surface Laptop và Surface Pro, mỗi dòng máy đều có một điểm nổi bật khác nhau. Nhưng mục đích sử dụng hướng đến chung đều là xử lý các tác vụ làm việc. Có thể nói đây là hai thiết bị tốt nhất dành đề làm việc vì được Microsoft sản xuất.

 width=
Máy Surface của Microsoft được làm ra chỉ nhằm giúp ích cho công việc

Microsoft đã sản xuất những dòng máy Surface cao cấp tốt nhất để phục vụ làm văn phòng. Surface Pro và Surface Laptop chính là đại diện tiêu biểu của nhà sản xuất Windows 10. Cấu hình trang bị cho máy thuộc diện cao, những thông số kỹ thuật khác đều rất tốt.

 width=
Các thông số như Vy Xử Lý, Bộ Nhớ và Màn Hình trên mỗi dòng Surface đều rất tốt

Sỡ dĩ nói hai chiếc máy này là một bạn thân vì các đời sản phẩm đều tích hợp cấu hình như nhau. Nên nếu người dùng băn khoăn giữa việc chọn Surface Laptop hay Surface Pro thì chỉ cần xét xem mình thích kiểu dáng nào hơn.

Surface Pro: thiết kế Máy Tính Bảng mỏng nhẹ linh hoạt

Những người dùng thích sự khác biệt, độc đáo đều lựa chọn sản phẩm Surface Pro. Chiếc máy này mang kiểu dáng thiết kế của máy tính bảng với trọng lượng 700g và màn hình 10-inch. Chỉ cần lắp thêm phụ kiện Type Cover là Surface Pro có thể hoạt động như một chiếc Laptop.

 width=
Surface Pro mang thiết kế của Máy Tính Bảng nên rất mỏng nhẹ, linh hoạt

Thiết kế của dòng máy Surface Pro rất mỏng nhẹ đem đến nhiều lợi ích nhất định. Việc mang vác, di chuyển khắp nơi sẽ dễ dàng khi dùng Surface Pro. Việc giải trí bằng máy tính bảng, làm bằng laptop đều có thể thực hiện với Surface Pro. Đây là thiết bị lai 2in1 tốt nhất từ xưa tới nay.

 width=
Với tính năng cảm ứng người dùng có thể vẽ hoặc viết trực tiếp lên màn hình

Surface Pro là thiết bị máy tính chạy Windows 10 đầu tiên Microsoft sản xuất. Dòng máy này đã ra mắt tới đời thứ 7, Surface Pro cũng có thể coi là gương mặt đại diện. Chỉ cần nhìn thấy một chiếc máy tính bảng tích hợp chân bản lề cùng với bàn phím tháo rời là biết ngay đó là Surface của Microsoft.

 width=
Thiết kế này nhìn phát là hình dung ra ngay Surface Microsoft

Bạn đang tìm hiểu và muốn sở một dòng máy tính siêu nhỏ gọn, cấu hình cao? Surface Pro chính là ứng cử viên hàng đầu. Thiết bị này chỉ mang thiết kế khác biệt một chút đối với một chiếc Laptop nhưng hiệu năng thì khỏi chê.

Surface Laptop: chiếc Laptop Thuần Túy với thiết kế bắt mắt

Nếu bạn không quen với kiểu dáng lạ lẫm của Surface Pro thì hãy chọn Surface Laptop. Đây là thiết bị chuẩn Laptop đầu tiên và duy nhất của Microsoft cho tới thời điểm hiện tại. Chiếc Surface Laptop được làm ra với mọi thiết kế có phần hơi trái ngược so với Surface Pro.

 width=
Surface Laptop thì là thiết kế Laptop nguyên bản nhưng rất đẹp và bắt mắt

Đây đơn giản chỉ là một chiếc Laptop thôi. Không tháo rời, xoay màn hình nhưng vẫn sơ hữu cảm ứng đa điểm. Thiết kế cũng thuộc diện mỏng nhẹ linh hoạt với trọng lượng 1.2kg, độ mỏng 15mm. Đó chính là Surface Laptop của Microsoft, chiếc Laptop được đánh giá đẹp nhất thế giới.

 width=
Dòng Laptop này đúng nghĩa đẹp mọi góc cạnh

Surface Laptop mỗi phiên bản đều có 4 định dạng màu sắc khác nhau rất bắt mắt. Riêng ở phiên bản mới ra mắt Surface Laptop 3 còn có đến 5 màu. Khác với Surface Pro chỉ là vỏ nhôm Magie nguyên bản hoặc sơn phủ đen, chiếc Surface Laptop điệu đà và màu mè hơn.

Surface Laptop có đầy đủ tông màu cho người dùng chọn lựa

Thiết kế của Surface Laptop không độc đáo nhưng lại nổi bật. Bất cứ phiên bản nào cũng máy khi xuất hiện giữa đám đông đều sẽ gây chú ý. Có thể nói việc sản xuất Laptop là quá dễ đối với Microsoft. Có lẽ việc họ cần làm đối với chiếc Surface Laptop là khiến nó trở nên đẹp nhất mà thôi.

>>>> Bấm vào đây nếu bạn yêu thích Surface Pro

>>>> Bấm vào đây nếu bạn yêu thích Surface Laptop

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.