Cùng phân tích Hiệu Năng – Vi Xử Lý thế hệ 10 trên Surface Pro 7

Surface Pro 7 được trang bị vi xử lý Intel Core thể hệ thứ 10 với 3 định dạng i3, i5 và i7. Khác với các dòng Surface trước đó, vi xử lý Microsoft trang bị cho Surface Pro 7 là định dạng G. Cụ thể nó có tên là Includes Discrete Graphics On Package, cũng thuộc trong nhà Intel Core.

 width=
Được trang bị con chip dòng G, khác hẳn so với những đời trước đó

Con Chip này được đánh giá phù hợp hoạt động trên các thiết bị UltraBook (Laptop mỏng nhẹ). Nên không chỉ Surface Pro 7, chiếc Surface Laptop 3 ra mắt cùng cũng được mang con Chip này. Trên các phiên bản 13-inch còn bản 15-inch là Chip AMD Ryzen – đối thủ của Intel Core.

 width=
Ra mắt cùng lúc nhưng Laptop 3 lại được trang bị chip AMD Ryzen

Như mọi khi, chắc chắn ưu điểm của chiếc máy Surface mới này sẽ là tính hoạt động ổn định, lâu dài. Dù đổi sang dòng vi xử lý yếu hơn, song Microsoft vẫn thông báo tốc độ của Surface Pro 7 nhanh hơn 50% so với đời máy trước là Surface Pro 6. Điều này chỉ thể hiện rõ khi chạy các ứng dụng nặng.

 width=
Dư sức với các công việc văn phòng.

Mục đích sử dụng hướng đên của Surface Pro 7 không thay đổi so với các thế hệ máy trước. Làm việc, chạy các ứng dụng văn phòng cơ bản đối với thiết bị này là điều dư sức. Người dùng văn phòng yêu thích Surface Pro 7 chỉ cần chọn cấu hình, bộ nhớ phù hợp là đủ.

Hiệu quả sử dụng của Surface Pro 7

Surface Pro 7 có những nâng cấp vượt bậc mang đến hiệu quả sử dụng cực cao. Chiếc máy này đã được sở hữu cổng USB Type-C – cổng kết nối của tương lai. Nó có rất nhiều tác dụng hữu ích góp phần nâng cao hiệu năng trên chiếc Surface Pro 7.

 width=
Cạnh phải bao gồm cổng USB- A, USB- C, và sạc

Thời lượng Pin của Surface Pro 7 cũng đươc nâng cấp. Trong các sản phẩm ra mắt năm 2019, Microsoft công bố thời lượng Pin qua việc thử nghiệp sử dụng. Và chúng ta có thời lượng Pin 10.5 tiếng của Surface Pro 7. Nếu để xem Video như Surface Pro 6 thì có lẽ con số này sẽ là 15-16 giờ.

 width=
Thời lượng pin 10.5h, dư dả cho 1 ngày dài làm việc

Khá thực tế, vì thiết bị Surface Pro tiền nhiệm đã gây thất vọng cho người dùng. Chiếc Surface Pro 6 chỉ dùng được khoảng 6 đến 8 tiếng khi làm việc, không phải là 13.5 tiếng. Nên hiện tại chúng ta có thể tin tưởng mức hoạt động mà Microsoft đưa ra trên Surface Pro 7.

 width=
Kích thước nhỏ gọn, hiệu năng mạnh mẽ, sẽ hỗ trợ đắc lực cho người dùng hay phải di chuyển

Thời lượng Pin cao cùng thiết kế mỏng nhẹ đem đến cho Surface Pro 7 sự linh hoạt tối đa. Người dùng có thể dễ dang mang máy và sử dụng ở khắp mọi nơi. Phù hợp với những nhu cầu của người dùng phải đi xa như đi công tác hay đi du lịch chẳng hạn.

Kết Luận

Với việc nâng cấp Vi Xử Lý trên Surface Pro 7 được đánh giá tốc độ cao 50%. Và cả việc làm mới thiết kế bằng cổng USB Type-C, hiệu quả sử dụng của dòng máy này trở nên cao hơn bao giờ hết. Surface Pro 7 có thể đáp ứng mọi tác vụ, ứng dụng làm việc mà dòng máy này hướng đến.

 width=
Có nhiều sự lựa chọn màu sắc cho bàn phím

Ngoài thiết kế và cấu hình ra, cũng có một vài thông số kỹ thuật được cải tiến trên Surface Pro 7. Kết nối Bluetooth, kết nối Wifi hay như thời lượng Pin nói ở trên. Tất cả các yếu tố này đều là để tối ưu hoàn toàn cho công việc. Nếu chỉ sử dụng cơ bản thì khó có nhìn được sự chênh lệch giữa các đời Surface Pro. Surface Pro 7 chỉ tiện lợi hơn nhờ trang bị cổng USB Type-C.

>>>> Mua Ngay Surface Pro 7 Tại Đây để nhận được nhiều Ưu Đãi Hấp Dẫn

>>>> Tham Khảo Thêm Surface Pro 6 và các dòng Surface Pro đời cũ hơn với giá Cực Rẻ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.