Dán Màn Hình Surface Pro 6 bằng chất liệu nào là hợp lý?

Surface Pro 6 có tích hợp cảm ứng đa điểm nên cần cân nhắc trong việc dán màn. Sao cho việc sử dụng, thao tác điều hành ứng dụng bằng ngón tay hay bút một cách mượt mà nhất. Cần chọn một loại miếng dán chất lượng vừa để bảo vệ máy, vừa không bị ảnh hưởng đến cảm ứng.

 width=
Để sử dụng cảm ứng Surface mượt nhất thì cần phải chọn miếng dán phù hợp

Nói đến cái thiết bị dùng cảm ứng thì người dùng sẽ luôn nghĩ đến việc dán cường lực bảo vệ. Điều này áp dụng trên mọi chiếc điện thoại di động hay máy tính bảng. Nhưng đối với Surface thì lại là trường hợp đặc biệt. Bọn mình khuyến cáo rằng không nên dán màn hình cường lực cho Surface Pro 6.

Vì sao người dùng Surface Pro 6 không nên dán màn hình cường lực?

Bởi vì miếng dán cường lực sẽ làm giảm hiệu năng sử dụng nếu dùng trên các dòng Surface. Không giống với điện thoại hay máy tính bảng, cơ chế hoạt động của Surface là nền tảng Laptop. Tốc chạy của Laptop tất nhiên sẽ cao hơn, mạnh hơn cái thiết bị di động.

 width=
Laptop sẽ hoạt động và sinh nhiệt nhiều hơn Smartphone

Và việc hoạt động mạnh hơn sinh ra nhiều nhiệt độ tản ra khiến cho máy bị nóng. Chiếc Surface Pro 6 mình gọi là một thiết bị đặc biệt ví nó mang thiết kế của máy tính bảng. Nhiệt độ tản ra trong quá trình sử dụng đi thông qua vỏ và tản nhiệt. Cho nên việc dán cường lực sẽ trực tiếp cản trở điều đó.

 width=
Các dòng Surface đều hoạt động tản nhiệt ra bên ngoài vỏ

Một khi khả năng tản nhiệt của máy bị cản trở, chúng ta cũng hiểu nó sẽ gây ra cho máy nhiều thứ. Hoạt động bị kém, tuổi thọ giảm, có khi đang sử dụng còn bị treo, đơ máy… Còn hiện tượng điển hình nhất xảy ra nếu màn hình cường lực cho Surface Pro 6 chính là cảm ứng bị rít.

 width=
Người dùng này hay sử dụng cảm ứng chắc cũng không muốn nó bị rít đâu nhỉ

Cho nên mình mới khuyến cáo người dùng Surface không nên dán cường lực. Thay vào đó hay lựa chọn một miếng dán thông thường thì tốt hơn nhiều. Bạn có thể nhận được một gói dán màn hình trong thời hạn bảo hành khi máy tại DangVu.Vn

Miếng Dán Màn và những Quà Tặng Hậu Mãi khác khi mua Surface tại Đăng Vũ

Khi khách hàng mua máy tại Đăng Vũ Surface sẽ nhận được gói bảo hành 1 đổi 1 thời hạn tùy máy. Ngoài miếng dán màn hình ra còn có nhiều phần quà tặng hấp dẫn giá trị khác. Office Bản Quyền, Chuột Logitech, Túi Chống Sốc… Những phụ kiện khá cần thiết khi mua máy.

 width=
Bộ quà tặng cực kì hấp dẫn khi mua Surface tại Đăng Vũ

Bên Đăng Vũ Surface cũng hỗ trợ mua máy trả góp với lãi suất 0%. Khách hàng không thể qua trực tiếp Shop thì khỏi phải lăn tăn, đã có đội ngũ Ship lo. Đăng Vũ Nhận giao máy và cài đặt mọi phân mềm tại nhà và hỗ trợ edit, sữa chữa từ xa qua  Teamview.

 width=
Đối với các máy Option cao thì Shop sẽ hỗ trợ bảo hành tại nhà

Kể cả khi hết hạn bảo hành, Shop vẫn có thể hỗ trợ khách hàng sửa chữa máy hoặc gửi bảo hành hãng. Chỉ cần là bạn đã mua máy tại Đăng Vũ thì bất kì vấn đề gì có thể liên hệ trực tiếp Shop và hỏi. Mọi vấn nhỏ sẽ giải quyết, khắc phục ngay qua Teamview. Còn vấn đề nào nghiêm trọng hơn mới phải mang máy qua Shop.

>>>> Mua Ngay Surface Pro 6 Tại Đây để nhận được nhiều Ưu Đãi Hấp Dẫn

>>>> Tìm Hiêu Thêm về Chính Sách Bảo Hành tại Đăng Vũ Surface

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.