Đăng Vũ Surface dành tặng khách hàng những món quà 8/3 ý nghĩa nhất

Vậy là sắp tới 8/3 ngày quốc tế Phụ Nữ. Không biết các anh em đã nghĩ ra món quà dành tặng phái đẹp xung quanh mình chưa? Ngày 8/3 là một thời điểm thích hợp để thể hiện tình cảm với người phụ nữa của mình. Bất kế với vợ hay bạn gái, Mẹ hay với chị gái, em gái… Chúng ta luôn đau đầu trong việc lựa chọn món quà ý nghĩa nhất phù hợp với độ tuổi và cả nhu cầu của họ.

Đối với những khách hàng qua mua sản phẩm tại Đăng Vũ Surface. Chúng mình đã đưa ra 100 phần quà hấp dẫn nhất nhằm hỗ trợ các anh em qua mua máy trong khoảng thời gian này. Chương trinh sẽ bắt đầu áp dụng kể từ ngày 6/3 đến ngày 12/3. Những phần quà này sẽ trao trực tiếp cho khách hàng qua mua máy tại Hà Nội. Không áp dụng với các thành phố, tỉnh thành khác.

Vé xem phim

Trong thời gian chạy chương trình khuyến mãi, khách qua mua máy tại Đăng Vũ Surface sẽ nhận được 1 lượt bốc thăm. Trong 100 phiếu giải thưởng bạn sẽ có cơ hội sỡ hữu 1 trong 15 cặp vé xem phim. Bọn mình sẽ đặt vé cho bạn ngay tại cửa hàng. Bất cứ bộ phim nào, bất kì rạp nào và trong mọi khoảng thời gian. Áp dụng mọi định dạng của phim.

 width=

Vé ăn Buffet

với số lượng 5 phiếu trên 100 ít hơn vé xem phim. Bất kì khách hàng nào mua máy tính tại Surface Đăng Vũ trong khoảng thời gian khuyến mãi có thể nhận được 2 suất ăn Buffet trị giá 800k tại Kichi Kichi hoặc Sumo. Cái này bọn mình cũng sẽ book bàn tại chỗ, tất nhiên các bạn có thể thoải mái lựa chọn địa điểm phù hợp với mình.

 width=

Giảm giá máy

Giảm giá trực tiếp 500k cho khách mua tại cửa hàng. Với điều kiện bốc trúng phần quà này trong 20 phiếu trên tổng số. Tỉ lệ này chắc chắn dễ thở là dễ thở hơn hai món quà trên. Đây cũng là phần quà vô cùng ý nghĩa bởi nếu bạn tiết kiệm được 500k cho chiếc máy của bạn thì bạn có thể dùng số tiền này để tự sắm và dành tặng cho người phụ nữa của bạn món quà phù hợp với bạn nhất.

 width=

Tăng thời hạn bảo hành máy

Đây được coi là phần quà thiết thực nhất. Đặt biệt dành tặng cho khách hàng nữ qua mua máy trực tiếp tại Shop. Và mình cũng rất mong các chị em có thể bốc trúng lá phiếu khi tỉ lệ chỉ là 5/100. Thời lượng bảo hành máy sẽ tăng tăng thêm 6 tháng, áp dụng đối với tất cả các dòng máy Surface. Phần quà này trị giá 2 triệu 4. Các dòng máy Surface mới thời gian bảo hành là 1 năm còn máy like new là 6 tháng. Vậy nếu được tăng thêm 6 tháng bảo hành thì còn gì vui hơn chứ.

 width=

Bút Surface Pen đời mới nhất

Đây chính là giải độc đắc trong chương trình khuyến mãi lần này. Dành tặng Bút Surface Pen 2017 cho khách hàng may mắn nhất mua máy tại Surface Đăng Vũ. Số lượng chỉ có 5 cái trong 100 phần quà. Mình hy vọng sẽ được chúc mừng cho anh chị em nào sỡ hữu một chiếc máy tính Surface cùng với phần quà này. Surface Pen 2017 hiện ra chiếc bút cảm ứng tốt nhất trên thế giới. Việc có trong tay cây bút này giống như một người trợ lý vậy, nó sẽ giúp ích cho mình rất nhiều trong quá trình sử dụng máy.

==>> Tìm hiểu thêm thông tin về Surface Pen 2017

Chuột Microsoft

Phụ kiện dễ trúng nhất trong các phần quà 8/3, số lượng lên tới 50 chiếc. Con chuột không dây cùng hãng sản xuất của các dòng máy Surface là Microsoft. Sỡ hữu thiết kế tinh tế vừa vặn với lòng bàn tay để có thể thoải mái sử dụng. Cùng với nhiều màu sắc đa dạng có thể tùy chọn, con chuột không dây Microsoft cũng là một phần quà đáng để sở hữu.

 width=

Ngoài ra khi mua máy Surface tại Đăng Vũ, khách hàng vẫn nhận được những chính sách bảo hành như bình thường. Mọi thông tin thắc mắc có thể liên hệ với cửa hàng:

Đăng Vũ Surface

Số điện thoại: 093.653.5678 – 093.588.1000

Địa chỉ: Số 8 lô 2c – Trung yên 6 – Trung Hoà – Cầu Giấy – Hà Nội

Fanpage: https://www.facebook.com/surfaceHaNoi/?ref=br_rs

Website: https://dangvu.vn/

==>> Những chính sách bảo hành khi mua máy tính tại Đăng Vũ Surface

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.