Bật mí lợi ích to lớn của Touch ID trên Surface Laptop Go

Ở dòng Surface Laptop Go, Microsoft tích hợp bảo mật mở khóa vân tay TouchID. Nhà sản xuất loại bỏ mở khóa khuôn mặt Windows Hello trên dòng máy này. Tưởng chừng như đây là tính năng mở khóa gắn liền với các dòng máy Surface, nhưng nó đã bị thay thế trên Surface Laptop Go.

Sản phẩm mới nhất của dòng Laptop Surface

Cũng có lý do để giải thích cho việc Surface Laptop Go không tích hợp Windows Hello. Có lẽ Microsoft muốn tối ưu mức phí sản xuất dòng máy này sao cho hợp lý nhất. Surface Laptop Go được đưa vào trong phân khúc máy giá rẻ mà vẫn giữ được bản chất cao cấp.

Ai cũng có thể hiểu một điều là mở khóa khuôn mặt là công nghệ đắt đỏ hơn mở khóa vân tay. Công nghệ ra mắt sau hiện đại hơn, nhạy hơn nên dĩ nhiên mức phí để tích hợp lên thiết bị sẽ cao hơn. Việc Surface Laptop Go chỉ xài TouchID liệu có phải điều gì đáng tiếc?

Những cái hay của việc sử dụng Touch ID

Việc Surface Laptop Go tích hợp Touch ID thay vì Windows Hello cũng chẳng phải là điều gì đáng lo ngại. Khi khởi động máy lên thay vì để cảm biến nhận diện khuôn mặt thì chí có thêm thao tác đặt và quét vân tay thôi. Thao tác chẳng có gì là khó khăn quả, người lười biếng cũng làm được.

Tích hơn khóa vân tay – Touch ID và nút Power

Touch ID tất nhiên không hiện đại được như Windows Hello nhưng cảm biến này cũng có cái hay riêng mà người dùng cần quan tâm. Tính năng mở khóa vân tay sẽ giúp chiếc máy của người dùng không bị sự cố khi đặt ở nơi đông người.

Cụ thể, khi để ở chế độ màn hình khóa, nếu sử dụng Windows Hello thì nó rất rễ gặp lỗi nếu như không đóng hẳn máy lại. Những ai đi qua, đi lại đều sẽ được cảm biến khuôn mặt quét vào, quét quá nhiều người thì nó sẽ không quét nữa. Đến lúc người dùng cần mở máy thì lại mất công nhập mật khẩu.

Surface Laptop Go - Đăng Vũ - Surface Chính hãng - 1 đổi 1 tới 12 tháng
Được bố trí ngay cạnh nút Nguồn – Power

Những máy dùng bảo mật TouchID hay còn gọi là Fingerprint tất nhiên sẽ không gặp sự cố đó. Nó chỉ xảy ra khi ai đó cố tình thử nhấn tay vào điểm mở khóa nhiều lần. Hai tính năng bảo mật đều có một cái hay và không hay của riêng nó. Cho nên việc thay đổi từ Windows Hello sang TouchID cũng không làm giảm giá trị của Surface Laptop Go đi được.

Những ưu điểm khác của Surface Laptop Go

Surface Laptop Go là một sự kết hợp khá hoàn chỉnh giữa Surface Go và Surface Laptop. Mang xu hướng mỏng nhẹ với kích thước chỉ 12.4-Inch vf trọng lượng 1.1kg. Thiết kế này to ngang với dòng Surface Pro, mà lại khá đẹp, sang trọng với 3 tùy chọn màu sắc

Trọng lượng chỉ 1.1kg khá ổn trong phân khúc mini Laptop

Cấu hình của Surface Laptop Go cũng khá ok khi được trang bị Core i5-1035G4. Cùng hiệu năng, cùng kích thước mà dòng máy giá lại tốt hơn Surface Pro 7 hay Surface Laptop 3. Nếu người dùng yêu thích Laptop nhỏ gọn thì đây rõ ràng là một lựa chọn thích hợp.

Màu sắc tươi mới, riêng bản màu xanh dương đã cháy hàng sau 1 tuần on web

Surface Laptop Go hiện đang được bán tại Đăng Vũ đầy đủ màu sắc và cấu hình. Nếu bạn yêu thích chiếc Laptop này thì có thể liên hệ với Shop để được tư vấn mua hàng. Đăng Vũ áp dụng chính sách bảo hành cực chuẩn kèm theo dịch vụ chăm sóc rất tốt. Một trong những đơn vị phân phối Surface Microsoft số 1 Việt Nam!!!

>>> Mua Ngay Surface Laptop Go Tại Đây để nhận được nhiều Ưu Đãi Hấp Dẫn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.