Đọc xong bài này, bạn có còn nghĩ Pro X là quá đắt ???

Cùng 1 Cấu Hình, Bộ Nhớ và SSD mà chúng ta thấy Surface Pro X đắt hơn những dòng máy khác khá nhiều. So với những máy Surface ra mắt cùng thời điểm như Pro 7 hay Laptop 3 thì mức giá của Surface Pro X cao hơn hẳn. Khá nhiều người dùng rất thích thiết bị này phàn nàn về số tiền họ phải bỏ ra.

Một bộ Surface Pro X với Bàn Phím và Bút hiện nay có mức giá giao động từ 30-35 triệu đồng. Với số tiền này thì bạn có thể làm được gì? Mua một chiếc iPhone đời mới xịn nhất, một chiếc xe máy tầm trung hay một chiếc TV… Nếu phân tích kỹ lưỡng thì Surface Pro X có giá trị đâu khác gì những món đồ trên!!!

Surface Pro X là dòng thiết bị cao cấp nên đương nhiên sẽ bền và dùng được lâu dài. Trung bình tuổi thọ của một chiếc Laptop là khoảng 3-5 năm, còn các sản phẩm của Microsoft phải gấp đôi. Kèm theo cả những điểm đặc biệt, độc đáo nữa, thực sự mức giá để mua Surface Pro X không hề đắt tý nào.

Surface Pro X – Sự đầu tư đáng giá.

Surface Pro X thì có sẵn những yếu tố độc đáo của dòng Surface Pro. Ngoài ra thì Microsoft còn tích hợp lên dòng máy này nhiều yếu tố đặc biệt khác. Những thứ chưa từng có hoặc đã có những chưa phổ biến trong phân khúc Surface.

Màn Hình Viền Mỏng Siêu Đẹp

Dòng Surface Pro X được Microsoft nâng cấp màn hình đẹp hơn so với các dòng Surface Pro khác. Một sự nâng cấp, thay đổi khá lớn ở cả bên ngoài lẫn bên trong. Màn hình của Surface Pro X được nâng cấp kích thước, nâng cấp độ phân giải và phần viền được gọt mỏng hơn.

Màn hình và độ mỏng của Pro X đã làm nên bước đột phá mới cho dòng Pro vốn được coi là thẩm mỹ tầm trung.

Điểm nâng cấp chất lượng màn hình trên Surface Pro X cũng chỉ hơn Surface Pro 7 một tý. Còn điểm thay đổi bên ngoài ở kích thước và độ mỏng chính là thứ đã tạo nên điểm nhấn trên dòng máy này. Nó khiến chiếc máy trở nên bắt mắt hơn, thu hút sự quan tâm của khách hàng hơn.

Bàn Phím Kèm Pen

Phụ kiện phím gắn Pen của Surface Pro X là một thiết kế mang tính đột phá. Trước đây những chiếc Surface thường được gắn vào cạnh màn hình theo cơ chế nam châm. Một vài người dùng hay gặp phải sự cố làm rơi bút trong khi cầm máy di chuyển. Với Surface Pro X thì có lẽ sự cố này sẽ không còn xảy ra nữa.

Khác với việc dính bút trên thân, Surface Pro X được thiết kế khay để bút trong bàn phím. Cực kỳ an toàn và tiện dụng

Bộ bàn phím kèm Pen Signature khi gắn vào Surface Pro X thì chiếc Bút sẽ tự động kết nối. Phần khay gắn bút cũng không chỉ để chứa mà còn để sạc nữa. Tất nhiên bút nhận năng lượng sạc từ máy khi gắn bàn phím vào, Người dùng sẽ không phải mất công kết nối Bluetooth hay thay Pin như các đời bút trước.

 

Tích Hợp LTE

LTE trước đây cũng từng có trên các dòng như Surface Pro 5 hay Surface Go. Nhưng  vì sao lại trở thành điểm đặc biệt của Surface Pro X? Tại vị nó tích hợp trên toàn bộ cấu hình của máy thay vì chỉ là 1,2 cấu hình ở những dòng máy trên.

Surface Pro X có trang bị LTE trên tất cả các cấu hình.

Kết nối LTE giúp người dùng có thể chủ động truy cập mạng ở khắp mọi nơi. Việc sử dụng một đường truyền mạng riêng biệt cũng góp phần tăng tính bảo mật cho chiếc máy. Chỉ cần mua một chiếc SIM 4G gắn vào máy là kết nối được Internet rồi. Khe gắn SIM được tích hợp ngay dưới bản lề Surface Pro X, cùng với bộ nhớ SSD.

Khả Năng Nâng Cấp SSD

Bên dưới phần nắp được mở bằng que chọc SIM ở đằng sau Surface Pro X ngoài khe SIM, còn có cả bộ nhớ SSD nữa. Nếu người dùng muốn nâng cấp hay thay đổi bộ nhớ thì chỉ cần tháo vít và tháo ra, lắp vào là xong. Một yếu tố khá hay nữa trên chiêc Surface Pro X này.

Nâng cấp bộ nhớ SSD dễ dàng, nhưng Đăng Vũ khuyến cáo là việc thay thế nên để người có chuyên môn nhé.

Nếu bạn muốn đầu tư một chiếc Surface Pro X bộ nhớ cao thì việc nâng cấp bộ nhớ khá là rẻ. Chỉ cần mua phiên bản thấp nhất của máy và một số tiền nhỏ để mua bộ nhớ. Tính ra tổng số tiền rẻ hơn việc mua Option cao rất nhiều lần. Tại Đăng Vũ có hỗ trợ dịch vụ này, bạn có thể tìm hiểu thêm TẠI ĐÂY.

Kết Luận

Đó là những đặc điểm, yếu tố đặc biệt trên thiết bị Surface Pro X của Microsoft. Một chiếc máy dạng cao cấp, sang trọng kèm theo những yếu tố trên thì rõ ràng mức giá của nó không hề đắt như chúng ta tưởng tượng. Nếu người dùng nào yêu thích dòng máy này, hãy đến Đăng Vũ để được trải nghiệm sản phẩm, mua hàng và nhận nhiều ưu đãi hấp dẫn nhé !!!!

>>> Mua Ngay Surface Pro X Tại Đây để nhận Ưu Đãi

 

Đăng Vũ Surface

Fanpage: https://www.facebook.com/dangvusurface

Youtube: https://bit.ly/3oHUgun

Website: https://dangvu.vn/

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.