Dòng Laptop lai nào Siêu Mỏng Nhẹ, Giá Rẻ, đáng mua nhất 2019 ?

Nói về các dòng máy tính nhỏ gọn thì không thể không nhắc đến Surface. Các thiết bị của Microsoft có ưu điểm cơ động, tiện lợi. Vậy trong năm 2019 này thì dòng Laptop lai Surface nào siêu mỏng nhẹ, giá rẻ đáng mua nhất?

 width=
Hầu như mọi thiết bị của Microsoft đều có ưu điểm mỏng nhẹ

Nếu ai đã tìm hiểu về máy tính Surface cũng đủ hiểu giá thành của chúng không hề rẻ. Đây thuộc diện là dòng máy cao cấp. Mọi chi tiết thiết kế, cấu hình sử dụng đều cực tốt, tuổi thọ cao. Để sở hữu một chiếc Surface giá rẻ, kha khá người dùng thông minh lựa chọn các dòng máy đời trước.

 width=
Vậy dòng Surface nào hiện tại được nhiều người dùng ưa chuộng nhất ?

Tất nhiên các dòng Surface Cũ thiết kế cấu hình không thua gì đời mới cả. Đó chính là cái hay của Microsoft, các thế hệ Surface từ năm 2015 tới nay đều tương đương nhau – Tốt tương đương nhau. Với tiêu chí mua Laptop mỏng nhẹ, giá rẻ thì bạn có thể tham khảo vài dòng Surface sau.

Surface Pro 3

 width=
Surface Pro 3 là thiết bị lão làng nhất trong danh sách này

Dòng Surface Pro 3 là khởi đầu cho chuỗi thành công về phần cứng của Microsoft. Cho đến nay chiếc máy tinh bảng chạy Windows 10 này vẫn sử dụng rất tốt. Kèm theo giá rất rẻ khi còn mặt hàng cũ 99% cùng với sự ra đời của nhiều phiên bản mới hơn. Vì thế bạn hoàn toàn có thể tin tưởng và lựa chọn Surface Pro 3 để có thể đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng làm việc.

>>>> Thông Tin Chi Tiết về Phiên Bản Microsoft Surface Pro 3

Surface Go

Không phải là dòng máy đời trước, Surface Go là phiên bản mới, mới được ra mắt gần đây. Surface Go chính là phiên bản Laptop lai Tablet siêu mỏng nhẹ, giá rẻ đáng mua nhất 2019. Khi trọng lượng của máy chỉ là 500g và kích thước màn hình 10-Inch.

 width=
Nếu thích máy siêu nhỏ gọn thì Surface Go là lựa chọn số 1

Surface Go có sự linh hoạt, cơ động số một đúng với cái tên “Go” mà Microsoft đặt cho. Vượt qua tiêu chuẩn hiệu năng của mọi dòng máy tính bảng khác khi chạy Windows 10. Vượt qua cả tiêu chuẩn thiết kế mỏng nhẹ của một chiếc Laptop, đó chính là Surface Go.

 width=
Máy chỉ nặng vỏn vẹn 500g, màn hình 10-Inch

Nhờ thế mà Surface Go nhanh chóng trở thành dòng máy ăn khách. Hiện chiếc máy tính nhỏ nhất thế giới này đang dẫn đầu lượt tìm kiếm trên mạng trong vài tháng nay. Thiết bị Surface Go đã xóa bỏ định kiến máy tính bảng có sử dụng làm việc được không.

>>>> Thông Tin Chi Tiết về Phiên Bản Microsoft Surface Go

Surface Pro 5 (2017) SSD 128GB

Nếu bạn muốn sử dụng an toàn với phiên bản Surface Pro mới hơn thì có thể tham khảo Surface Pro 5. Chiếc máy tính bảng này là đời sau của Surface Pro 3, được tối ưu mọi mặt về thiết kế. Cho đến đời mới nhất là Surface Pro 6 vẫn đang sở hữu thiết kế hoàn chỉnh này.

 width=
Surface Pro 5 thì có nhiều thứ hoàn chỉnh hơn Pro 3, đương nhiên giá máy cũng đắt hơn

Hướng đến vấn để giá cả, nếu muốn rẻ thì phiên bản SSD 128GB là phù hợp. Các phiên bản cao hơn của Surface Pro 5 giá sẽ cao hơn vì đây cũng vẫn là dòng máy đời mới mà. Nếu nhu cầu sử dụng lưu trữ của bạn không quá nhiều thì Surface Pro 2017 bộ nhớ 128GB sẽ là lựa chọn rẻ và hợp lý.

>>>> Thông Tin Chi Tiết về Phiên Bản Microsoft Surface Pro 5(2017)

Surface Laptop 2017 SSD 128GB

Đây là chiếc máy thuần Laptop đầu tiên của Microsoft. Được ra mắt cùng thời điểm với Surface Pro 5 (2017). Surface Laptop 2017 đạt tiêu chuẩn dòng Laptop Siêu Mỏng Nhẹ, Giá Rẻ Đáng Mua 2019. Tất nhiên chỉ đối với bộ nhớ 128GB thôi.

 width=
Chiếc máy này thuộc đúng tiêu chuẩn mỏng nhẹ

Dòng Surface Laptop có thiết kế siêu mỏng nhẹ với trọng lượng 1.2kg và độ dày chỉ là 15mm. Chiếc máy này cũng khá bắt mắt với 4 phiên bản màu sắc tùy chọn. Chất liệu vỏ nhôm đi kèm luôn bàn phím vải Alcantara rất cao cấp.

 width=
Surface laptop được đánh giá là dòng Laptop đẹp nhất thế giới

Là thiết bị chuẩn Laptop nhưng chiếc máy của Microsoft vẫn trang bị cảm ứng đa điểm. Một lợi thế hơn hẳn khi so với các Laptop của thương hiệu khác. Kể cả khi sản xuất một chiếc máy bình thường thì Microsoft cũng biết cách làm nó trở nên đặc biệt hơn.

>>>> Thông Tin Chi Tiết về Phiên Bản Microsoft Surface Laptop 2017

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.