Dự đoán: Bùng nổ công nghệ năm 2021

Năm 2020 có vẻ là một năm khá chán đời khi dịch bênh Covid-19 gây ảnh hưởng đến sự phát triển của toàn thế giới. Thương hiệu Microsoft Surface cũng bị ảnh hưởng ít nhiều vì những sản phẩm ra mắt trong năm nay của họ không có sự ấn tượng nổi bật. Hình như nhà sản xuất Windows 10 đang muốn để dành và phát hành những dòng Surface của mình vào năm 2021.

Surface có làm nên 1 năm 2021- hứa hẹn bùng nổ giới yêu công nghệ không ???

Có những dòng Surface tưởng chừng như sẽ ra mắt vào năm 2020 nhưng lại không xuất hiện. Cũng có cả thiết bị đã ra mắt nhưng bị delay thời điểm bán ra. Microsoft có vẻ đang khiến người dùng chờ đợi khá nhiều, chờ dài cả cổ. Sang năm 2021, đảm bảo sẽ có rất nhiều sản phẩm Surfaec được trình diện.

Sau đây Đăng Vũ sẽ liệt kê những sản phẩm Surface sẽ ra mắt trong năm 2021. Có những thiết bị chắc kèo sẽ ra, cũng có những thiết bị chỉ là dự đoán. OK, hãy cùng tìm hiểu nào:

Surface Neo

Surface Neo là sản phẩm đã ra mắt từ cuối năm 2019 nhưng chưa được mở bán. Microsoft thông báo hoãn việc đưa sản phẩm này lên kệ vô thời hạn nhưng biết đâu nó lại xuất hiện vào năm 2021. 1 năm có lẽ là khoản thời gian đủ cho việc hoàn thiện và sửa lỗi chiếc Surface Neo. Có lẽ đó là nguyên nhân chính dẫn đến việc hoãn ngày mở bán.

Quảng bá đã khá lâu nhưng thời điểm ra mắt lại chưa rõ ràng.

Surface Pro 8

Sau Surface Pro 7 đương nhiên sản phẩm tiếp theo được ra mắt chính là Surface Pro 8. Nếu theo đúng quy trình thì Surface Pro 8 phải được trình làng vào tháng 10/2020, nhưng điều đó sẽ không xảy ra. Surface Pro chiếm doanh thu cao nhất trong các thiết bị mà Microsoft bán ra, nên chắc chắn họ phải ra mắt thế hệ mới vào tới sau khi đã bỏ qua năm 2020 đầy biến động này.

Sau 7 bản nâng cấp thì đây có lẽ là bản nâng cấp đáng mong chờ nhất của nhà Surface. Không biết máy có viền mỏng như Pro X không ta. ???

Surface Laptop 4

Surface Laptop ra mắt cùng với Surface Pro nên dòng máy này cũng không được ra mắt trong năm nay. Surface Laptop 4 cũng là một sản phẩm chắc kèo sẽ xuất hiện trong năm 2021 cùng với Surface Pro 8. Dòng máy này rất đáng để mỏng đợi xuất hiện phiên bản mới. Surface Laptop trước giờ nổi tiếng với thiết kế đẹp và sang trọng, ở đời máy mới sẽ có những điểm nâng cấp phù hợp với thời đại hơn, góp phần giúp dòng máy này trở nên hoàn hảo.

Với ngoại hình quá hoàn mỹ, 3 đời nhà Laptop chưa thay đổi r, thì sang đời 4 năm có bứt phá gì không ???

Surface Pro X 2

Mới đây Microsoft ra mắt phiên bản chạy Chip SQ2 cho Surface Pro X. Cũng không rõ nhà sản xuất Windows 10 sẽ nối tiếp, đặt tên cho dòng máy này như thế nào? Có thể là Pro X 2 hay Pro X SQ3… Ở dòng máy Surface Pro X, người dùng mong muốn được nâng cấp vi xử lý cho máy sao cho dễ dùng hơn. Hiện tại chắc đó là điều duy nhất cần có ở phiên bản Surface Pro X tiếp theo nếu nó ra mắt.

Thay vì có bản Pro X 2 thì 2020, Pro X chỉ ra bản nâng cấp chip SQ2. Vậy sang 2021, liệu chúng ta sẽ thấy sự lột xác mới của Pro X?

Surface Studio 3

Dòng máy trạm Surface Studio cũng là sản phẩm đáng được mong đợi sẽ ra mắt vào năm 2021. Phiên bản mới nhất Surface Studio 2 đã ra mắt 2018 và hiện tại cấu hình đang bị cũ đi. Khá hợp lý nếu sang năm Microsoft ra mắt máy Surface Studio 3 với cấu hình hiện đại nhất. Một chiếc PC All In One cấu hình khủng có thể giúp ích cho vô vàng tác vụ.

Có thông tin phong phanh là Microsoft đang rục rịch chuẩn bị cho ra mắt Studio 3. Chúng ta cùng chờ xem nhé!

Surface Duo 2

Chiếc điện thoại Smartphone Surface Duo đã nhận được đánh giá tích cực khi mới được bán ra. Nếu không có vấn đề gì thì Microsoft vẫn tiếp tục ra mắt Surface Duo 2 vào năm sau thôi. Khác với Laptop hay Tablet, các dòng Smartphone xịn sò luôn giữ đúng chu kì nâng cấp 1 năm 1 lần. Một phiên bản Surface Duo 2 với những nâng cấp, cải tiến tối ưu rất đáng mong chờ.

Mong sang tới bản nâng cấp, Surface Duo có thể cải thiện vạch đen giữa màn hình. Chứ mình không hề cảm tình với việc xem phim hay làm việc với màn hình bị tách đôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.