Google xin Microsoft mang một số tính năng từ Edge sang Chorme

Trinh duyệt Chorme của Google đã có rất nhiều tính năng hay ho và hấp dẫn. Tuy nhiên, các trình duyệt khác cũng có một số tính năng hay không kém và độc quyền. Động thái Google xin Microsoft đưa một số tính năng từ trình duyệt Edge sang Chorme giúp cho nguời dùng Chorme có trải nhiệm hay hơn. 

Anh em có thể download trình duyệt Edge mới ở ĐÂY .

 

download trình duyệt Edge
download trình duyệt Edge

Trình duyệt này đang hỗ trợ gần như các nền tảng từ Windows, Mac, di động …. 

Tính năng được Google xin Microsoft là ”Di Chuyển Cửa Sổ mới” trong Context menu. Khi bạn click chuột phải vào một tab đang mở tính năng này sẽ cho phép bạn tách tab này sang một cửa sổ riêng. No hoàn toàn tách biệt với cửa sổ trình duyệt chính. Và trong tình huống có 2 cửa sổ trình duyệt đang mở thì Move to new window sẽ đổi thành Move to another window kèm một menu phụ hiển thị tiêu đề các cửa sổ trình duyệt đang mở từ đó cho phép bạn chuyển tab sang cửa sổ mong muốn dễ dàng hơn.

Microsoft Edge đang dần trở nên thân thiên hơn trên mọi thiết bị sử dụng

Chúng ta vẫn có thể thực hiện thao tác này một cách đơn giản là gắp thả tab đang mở ra khỏi tab bar cũng như kéo tab này vào cửa sổ trình duyệt còn lại dễ dàng. Chrome hay Edge đều hỗ trợ thao tác này. Tuy nhiên, tính năng này sẽ khá cần thiết nếu anh em mở nhiều cửa sổ riêng của trình duyệt và muốn chuyển các tab sang cửa sổ mong muốn, nó sẽ dễ tìm hơn thay vì kéo thả.

Chorme chưa có tính năng này
Chorme chưa có tính năng này

One thought on “Google xin Microsoft mang một số tính năng từ Edge sang Chorme

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.