Hướng dẫn cài đặt và sử dụng Adobe Photoshop trên Surface

Các ứng dụng của Adobe như Photoshop là một công cụ làm việc tuyệt vời trên chiếc Surface. Đơn giản bởi các dòng máy tính của Microsoft sở hữu độ phân giải màn hình vô cùng đẹp. Hầu hết những thiết bị Surface có màn hình 3K, đã thế lại còn được trang bị cảm ứng đa điểm.

 width=
Những dòng máy Surface sở hữu màn hình rất đẹp, phù hợp để dùng Photoshop

Nhờ vậy nên những máy Surface Book, Surface Pro hay Surface Studio luôn nằm trong Top thiết bị làm đồ họa tối thượng. Làm thiết kế đương nhiên cũng thuộc về xu hướng sử dụng văn phòng. Nhưng cái này sẽ đòi hỏi cấu hình hơn là các nhu cầu làm việc cơ bản.

 width=
Máy còn có chức năng cảm ứng kèm bút nữa. Không dùng Photoshop thì hơi phí

Ở trong bài viết này, mình sẽ hướng dẫn cách cài đặt Photoshop cho chiếc Surface. Phương pháp này cũng có thể áp dụng với mọi phần mềm khác của Adobe như Lightroom, Ai, Premier… Người anh em nào mới dùng Surface hay bất kì thiết bị khác chạy Windows 10 đều có thể cài được.

Hướng dẫn cài Adobe Photoshop trên Surface chạy Windows 10

Với những dòng máy Surface chạy Windows 10 mặc định bản quyền, việc đầu tiên cần làm đó là tắt chức năng bảo vệ Defender (diệt Virus). Tính năng bảo mật hơi bị kĩ này sẽ phần nào cản trở đến quy trình cài đặt cho máy. Sau khi hoàn thành sau thì anh em lại mở lại, không vấn đề gì cả.

 width=
Tạm thời tắt Deffender trước khi cài

Tiếp theo thì chúng ta sẽ lựa chọn và tài phiên bản Adobe Photoshop. Mình sẽ để Link dưới này những bản mới nhất cho anh em chọn nhé. Nhớ sau khi cài đặt xong xuôi phải bật lại Defender!!!

Các phiên bản 32Bit:

Adobe Photoshop CS6 

Adobe Photoshop CC 2018

Các phiên bản 64Bit:

Adobe Photoshop CS6 

Adobe Photoshop CC 2018

Adobe Photoshop CC 2019 

Sau khi tải về, việc tiếp theo đương nhiên là giải nén File. Có một chú ý nhỏ đối với các phần mềm Adobe không riêng gì Photoshop. Anh em nên tắt cả Wifi đi để cài cho chắc cốp nữa nhé. Còn việc cài đặt chắc ở đây ai cũng làm được rồi.

 width=
Việc giải nến sau khi tải có lẽ ở đây ai cũng làm được

Mình đã cài đặt thử Adobe Photoshop trên mọi dòng máy Surface đều OK hêt anh em nhé. Chỉ cần máy chạy Windows 10 là hoàn toàn không vấn đề cả. Nếu anh em cần hỗ trợ, giải đáp thêm các vấn đề về Surface hãy liên hệ với mình nhé. Đây là Đăng Vũ Surface – Một trong những địa chỉ mua Surface uy tín nhất Việt Nam

Đăng Vũ Surface

Website: https://dangvu.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/DangVuSurface/?ref=settings

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCK5AffFJT6CVj4wOV4Z6zzg

Địa chỉ: Số 8 – Lô 2C – Trung Yên 6 – Trung Hòa – Cầu Giấy – Hà Nội

Sđt: 0936535678/0935881000

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.