Iphone 11 và những thiết bị mới khác của Apple trong buổi ra mắt vừa qua

Không chỉ riêng Iphone 11, Apple còn công bố ra mắt một vài sản phẩm khác nữa. Buổi triển lãm sản phẩm tháng 9 hàng năm của thương hiệu quả táo luôn được cả thế giới quan tâm

 width=
Sự kiện ra mắt sản phẩm tháng 9/2019 của Apple

Vào lúc nửa đêm ngày 10/9 (thèo giờ Việt Nam) tất cả mọi người đều hướng đến sự kiện của Apple. Đó chính là buổi ra mắt một dòng sản phẩm Iphone phiên bản mới. Cùng với đó là cả những thiết bị mang logo trái táo cắn dở khác. Mỗi thiết bị có những điểm nổi bật riêng của nó.

Iphone 11

 width=
Các sản phẩm Iphone

Đây chính là nhân vật chính của buổi ra mắt này. Mọi người ai cũng có thể hiểu rằng tháng 9 chính là tháng Iphone. Xuyên suốt 10 năm nay Apple lại đều đặn công bố một chiếc smartphone siêu phẩm mới vào tháng này.

Iphone 11 ra mắt với 3 phiên bản khác nhau Iphone 11, Iphone 11 Pro và Iphone 11 Pro Max. Thiết kế cơ bản cũng giống như 3 phiên bản Iphone Xs ra mắt năm 2018. Đó là 2 dạng màn hình 5.8 Inch trên Iphone 11 và Iphone 11 Pro, còn 6.5 Inch được thiết kế trên Iphone 11 Pro Max.

Tai thỏ vẫn là thiết kế mốt nhất hiện nay, vẫn được áp dụng trên Iphone 11. Cùng với thiết kế mặt lưng kính được áp dụng lại trên Iphone 8 cho đến nay. Còn điểm nhấn trong sự thay đổi ai cũng biết đó chính là Camera. Cụm Camera hình vuông trên Iphone 11 rất mới lạ và độc đáo.

Ngoài ra Apple cũng nâng cấp một số thứ bên trong chiếc Iphone mới. Con Chip A12 của các dòng XS được nâng lên thành A13. Apple khẳng định đây chính là con Chip SmartPhone mạnh nhất. “Nhà Táo” cũng thông báo nâng cấp cả màn hình của máy, để tên là “Super Retina XDR” cho độ sáng cao hơn và tiết kiệm năng lượng hơn phiên bản trước. Ngoài ra những thông số khác không có gì thay đổi.

Apple Watch Series 5

 width=
Đồng hồ thông minh

Chiếc đồng hồ thông minh của Apple cũng được ra mắt phiên bản mới trong sự kiện. Đúng theo phân khúc nó có tên là Apple Watch Series 5. Mang thiết kế tiêu chuẩn từ người tiền nhiệm Series 4, song Apple cũng thay đổi một số thứ bên trong.

Thay vì phải tác động để hiển thị kim đồng hồ, Apple Watch Series 5 luôn luôn được hiển thị. Việc tùy chọn mặt đồng hồ tất nhiên sẽ do người dùng cài đặt và bố trí. Còn sự hiển thị sẽ luôn luôn diễn ra, các thao tác quay mặt đi chỗ khác chỉ làm giảm chút độ sáng.

Một điều khá bất ngờ nữa là phiên bản Apple Watch thế hệ 5 này có định dạng lắp Sim. Vậy giờ không cần liên kết với Iphone, chúng ta hoàn toàn có thể sử dụng độc lập. Kèm theo cả tính năng la bàn, chúng đều là những thứ cần thiết nhằm đem đến sự an toàn tuyệt đối cho người dùng.

Ipad 10.2 (Ipad Mini)

 width=
Ipad màn hình tràn viền khá tinh tế

Ipad Mini là thiết bị cuối cùng xuất hiện trong buổi ra mắt vừa qua của Apple. Chiếc máy tính bảng này được thay đổi kích thước màn hình từ 9.7 lên 10.2-Inch. Vì thế nhà sản xuất gọi đây là chiếc Ipad 10.2 thay vì Ipad Mini.

Ngoài ra những hiệu năng bên trong máy không có quá nhiều nâng cấp quá nổi bật. Apple đã cố gắng cải tiến những chiếc Ipad của mình trở nên thân thiện với các công việc việc. Bằng việc làm ra những phụ kiện bàn phím Smart Keyboard hay bút Apple Pencil.

Nhưng thực sự hệ điều hành IOS vẫn chỉ đáng sử dụng để giải trí. Hệ điều hành này rất khó tương thích với các ứng dụng công việc từ máy tính. Chiếc Ipad Mini 10.2 ngoài kích thước màn hình ra thì các chi tiết khác vẫn được giữ nguyên như nút home, viền màn hình dày…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.