Làm gì có chiếc Máy Tính Bảng nào tốt hơn Surface Pro

Surface Pro là một thiết bị Máy Tính Bảng hoạt động trên nền tảng của Laptop. Dòng máy náy được sản xuất bởi Microsoft nên có được sự tương thích cực tốt với hệ điều hành Windows 10. Có thể nói Surface Pro thuộc trong Top những chiếc máy chuyên dụng, đáng mua nhất.

 width=
Surface Pro – Máy Tính Bảng làm việc số 1

Làm việc đương nhiên là mục đích sử dụng chính của dòng máy này. Ngoài ra nhờ mang thiết kế của Máy Tính Bảng nên Surface Pro còn có thể giải trí. Người dùng rất dễ dàng cầm máy lên để lướt Web, Đọc Truyện, Đọc Báo hay Xem Phim…

 width=
Chiếc máy này linh hoạt hoàn bất kể là khi làm việc hay khi giải trí

Người ta thường gọi Surface Pro với cái tên máy tính lai hay máy tính 2 in 1. Việc chạy hiệu năng của một chiếc máy tính thông thường nên Surface Pro hoàn toàn trên phân mọi dòng Máy Tính Bảng trên thị trường. Ngay đến các dòng Laptop cũng khó để cạnh tranh với thiết bị của Microsoft.

Mỏng Nhẹ Linh Hoạt – Ưu Điểm thu hút chính của Surface Pro

Đây là yếu tố giúp cho Surface Pro hơn hẳn các dòng Laptop khác. Chúng ta cũng đã biết các thiết bị điện tử càng ngày càng được thiết kế gọn gàng hơn để dễ dàng sử dụng. Và Microsoft chính là thương hiệu đang thực hiện điều này tốt nhất. Với việc tạo ra các dòng máy lai vô cùng mỏng nhẹ và linh hoạt.

 width=
Trọng lượng máy chỉ 700g kèm thêm bàn phím khoảng 200g

Surface Pro có trọng lượng 700g và màn hình 12-inch – thiết kế chuẩn của Máy Tính Bảng. Phụ kiện bàn phím Type Cover lắp thêm vào cũng chỉ nặng 200g gần như không đáng kể. Nó cũng không ảnh hưởng quá nhiều đến độ mỏng của chiếc máy này.

 width=
Thật dễ dàng khi mang Surface Pro đi khắp nơi

Hiện nay đời máy mới nhất của thiết bị này là Surface Pro 7. Chúng ta thấy các đời máy Surface Pro thiết kế nguyên bản của máy gần như chẳng bị thay đổi. Chẳng có lý do gì khiến cho Microsoft phải thay đổi kết cấu của các dòng máy hoàn hảo này. Surface Pro cũng chính là gương mặt đại diện của Surface Microsoft.

Tính Ổn Định –  một Điểm đặc biệt nữa của máy

Đúng vậy, tính ổn định là thứ mình thích nhất khi trải nghiệm dùng Surface Pro. Không chỉ riêng Surface Pro, mọi dòng Surface khác đều giống vậy. Có lẽ tính ổn định mà máy sở hũu được nhờ sự tương tác với Windows 10 cũng do chính Microsoft sản xuất.

 width=
Surface Pro là dòng máy cực kỳ ổn định 1 phần là nhờ chạy Windows 10 Bản Quyền

Dĩ nhiên Windows 10 chạy trên Surface mặc định là bản quyền. Vậy thì người dùng chẳng phải lo lắng gì về vấn đề hệ điều hành nữa mà cứ thoái mái sử dụng. Ngoài ra còn có phần mềm khác của Microsoft sản xuất phải kể đến như Office Word, Excel… Đảm bảo sử dụng cực tốt trên Surface.

 width=
Sự tương tác giữa máy với các phần mềm làm việc của Microsoft là cực kỳ tốt

Một yếu tố nữa đem lại tính ổn định cực cao trên Surface Pro đó là cách lắp ráp sản xuất. Mọi linh kiện bên trong máy được gắn kết cố định, chặt chẽ với nhau và đa số là không thể sửa chữa. Bởi vậy cho nên chính sách bảo hành của Microsoft chỉ có hỏng là đổi, tại Đăng Vũ Surface cũng áp dụng chính sách này.

Các thông số cao cấp khác

Surface Pro tốt hơn bất kể dòng Laptop hay Máy Tính Bảng khác ở gần như mọi thông số. Điển hình như độ phân giải 3K cực kì sắc nét trên thiết bị này. Hay như phần vỏ máy được thiết kế bằng hợp kim Nhôm Magie rất bền và cao cấp. Còn cả những phụ kiện chất lượng cao như Bàn Phím, Sạc hay Surface Pen.

 width=
Thiết kế bên ngoài máy cũng bền bỉ nhờ các chất liệu cao cấp

Microsoft cũng thực hiện khá tốt trong việc trang bị vi xử lý. Những đời máy Surface luôn được tích hợp con Chip tốt nhât thời điểm đó. Điển hình như Surface Pro 6 của năm 2018 trang bị Intel Core 8th hay Surface Pro 7 của năm 2019 với Vi Xử Lý 10th.

 width=
Những thứ mà Microsoft trang bị lên dòng máy của mình luôn rất xịn sò

Đó cũng là lý do vì sao Surface luôn đắt tiền hơn các dòng máy khác cùng phân phúc. Nhờ các thông số cao cấp ở mọi khía cạnh kèm theo cả tính ổn định mang lại tuổi thọ cao. Ngẫm nghĩ lại thì rõ ràng việc đầu tư một thiết bị chất lượng như này vẫn là điều thiết thực.

Kết Luận

Việc lai tạp một cách hợp lý của Microsoft đã tao ra riêng cho mình một thiết bị toàn diện. Surface Pro thực sự rất hoàn hảo ở cả mặt thiết kế lẫn hiệu năng. Bởi vậy mọi người nhắc đến các dòng máy lai này chỉ với tên gọi Surface, chứng minh được sự độc tôn của Microsoft với các dòng máy 2 in 1.

>>>> Tìm Hiểu Thêm về dòng máy Surface Pro

One thought on “Làm gì có chiếc Máy Tính Bảng nào tốt hơn Surface Pro

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.