Làm gì khi Surface Pro 6 bị Hỏng, Lỗi? Mang ra đâu để sửa ?

Việc Laptop bị hỏng là điều không ai mong muốn cả. Kể cả những thiết bị cao cấp như Surface Pro 6 cũng có thể xảy ra sự cố lỗi, hỏng hóc. Dù là máy gì thì cũng có thể xảy ra, không nhiều thì ít trên một lô hàng khổng lồ. Vậy phải làm gì khi Surface Pro 6 hỏng? Mang đi đâu sửa?

 width=
Kể cả là sản phẩm cao cấp thì cũng có máy ngon máy hỏng

Nói về các lỗi hỏng hóc trên máy tính thì khá là nhiều. Có thể chia thành 2 định dạng đó là lỗi phần mềm và phần cứng. Lỗi cơ bản thì hoàn toàn có thể tự tìm hiểu và sửa được, nếu là lỗi chuyên sâu hơn thì nên ngay ra cửa hàng để được khắc phục sớm nhất.

 width=

Nếu bạn mua chiếc Surface Pro 6 tại Đăng Vũ thì bên mình có khá nhiều giải pháp dành cho bạn. Bạn gặp vấn đề dù là nhỏ hay lớn thì chỉ cần liên hệ, Đăng Vũ Surface sẽ hỗ trợ tận tình nhất có thể.

Lỗi phần mềm đơn giản cửa hàng có thể hỗ trợ sửa qua Teamview

Lỗi phần mềm đơn giản kiểu như là lỗi Phông Chữ, Offce, bảo mật, tên người dùng… Hoàn toàn có thể khắc phục qua Teamview. Khách hàng tại Đăng Vũ chỉ cần gửi thông tin liên kết của máy. Bộ phận kỹ thuật của cửa hàng sẽ kết nối và thực hiện ngay việc sửa chữa.

 width=
Những lỗi liên quan đến phần mềm máy thì có thể sửa chữa qua Teamview

Đó là những lỗi hỏng hóc phần mềm cơ bản của những dòng Laptop. Hoàn toàn có thể tự sửa hay sửa chữa từ xa. Còn nếu bạn gặp phải những lỗi phần cứng hay phần mềm nghiêm trọng hơn. Bắt buộc bạn phải đem may qua cửa hàng.

Nếu máy của bạn hỏng nặng hơn thì hãy mang qua cửa hàng

Dù là hỏng nặng hay nhẹ thì sửa là trách nhiệm của cửa hàng. Chắc hẳn khi bạn mua máy ở bất kì đâu đều sẽ nhận được bảo hành. Không chỉ là bảo hành của cửa hàng, còn có cả bảo hành từ thương hiệu nếu là máy mới.

 width=
Máy mua tại Đăng Vũ cứ hỏng thì mang qua cửa hàng bảo hành thôi

Dĩ nhiên trong thời gian bảo hành, mọi lỗi hỏng hóc của chiếc Surface Pro 6 của bạn đều sẽ được sửa chữa không mất phí. Nếu giai đoạn sửa chữa hay gửi bảo hành hãng kéo dài lâu, khách hàng của Đăng Vũ sẽ nhận được một máy khác để sử dụng trong khoảng thời gian này.

Đổi máy mới cùng đời hoặc một phiên bản khác

 width=
Chính sách bảo hành máy tại cửa hàng là 1 đổi 1

Khách hàng mua máy Surface tại Đăng Vũ chắc hiểu rõ chương trình bảo hành 1 đổi 1. Được áp dụng với thời hạn 3,6 hay 12 tháng tùy thuộc vào loại máy bạn mua. Trong thời gian bảo hành với bất kì một lỗi phần mềm nào từ nhà sản xuất, Đăng Vũ sẵn sàng đổi nguyên cho khách hàng một chiếc khác.

Hoặc không, Chúng tôi sẽ hỗ trợ ae đổi sang dòng máy khác. Chiếc máy được nhận lại sẽ được giữ nguyên giá trị khi mua, tất nhiên khi chúng xảy ra Lỗi Phần Mềm trong Thời Hạn Bảo Hành. Mọi thông tin chi tiết hãy truy cập vào chính sách bảo hành của Đăng Vũ Surface để biết thêm thông tin.

>>>> Chính sách bảo hành khi mua máy tại Đăng Vũ Surface

>>>> Xem thêm thông tin về các sản phẩm Surface Pro 6

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.