Laptop hỗ trợ 4G – Chần chừ gì mà không chọn Surface Pro 5 LTE?

Đa số các laptop trên thị trường hiện nay đều không thể truy cập internet nếu không có wifi. Để giải quyết vấn đề này nhiều người chọn giải pháp mua thêm một cục phát mạng 4G. Nhưng nếu sử dụng thêm một cục phát mạng 4G như vậy thì vô tình chúng ta lại làm mất đi sự gọn nhẹ vốn có của dòng laptop này. Vậy có giải pháp nào tối ưu hơn? Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết này của Đăng Vũ nhé.

Sơ qua về chiếc Surface Pro 5

Surface Pro 5 – Hay đúng hơn là Surface Pro 2017. Là chiếc Surface Pro cao cấp nhất năm 2017 và là thế hệ tiền nhiệm của Pro 6 mới nhất. Tuy nhiên Surface Pro 5 cũng không hề thua kém Surface Pro 6 quá nhiều về các trang bị.

Surface Pro 5 hiện nay ở Đăng Vũ đã có giá rất hợp lý
Surface Pro 5 hiện nay ở Đăng Vũ đã có giá rất hợp lý

Cũng giống như Surface Pro 6, Surface Pro 5 cũng được trang bị màn hình 12.3inch độ phân giải lên đến 3K. Màu sắc cũng rất trung thực theo truyền thống các máy tính của Microsoft. Độ sáng màn hình Surface Pro 5 được đánh giá cao, ra ngoài trời vẫn có thể dùng tốt tương đương những điện thoại cao cấp.

Màn hình cực kí sắc nét trên Surface Pro 5
Màn hình cực kí sắc nét trên Surface Pro 5

Về cấu hình của máy, Surface Pro 5 sử dụng CPU thế hệ thứ 7 của Intel. Trải dài từ Core M3, i5 và i7. Dung lượng ram cũng trải rộng từ 4, 8 hoặc 16gb ram. Ổ cứng SSD thì khởi điểm từ 128 và cao nhất lên đến 1Tb. Với nhiều tùy chọn cấu hình, khách hàng có thể tùy chọn đúng cấu hình phù hợp với công việc của mình. Khắc phục điểm yếu không thể nâng cấp cấu hình của dòng máy tính Surface.

Chi tiết Surface Pro 5 LTE – Chiếc laptop hiếm hoi hỗ trợ 4G LTE.

Surface Pro 5 LTE là biến thể hỗ trợ 4G LTE của Surface Pro 5. Mọi trang bị về màn hình, pin…đều giống trên Surface Pro 5 thường. Tuy nhiên cần lưu ý một điều rằng. Chỉ có phiên bản i5/8/256 mới có tùy chọn Có 4G LTE. Lý giải điều này, Microsoft cho biết do người cần một chiếc Laptop hỗ trợ 4G LTE là những người di chuyển nhiều. Mà di chuyển nhiều đồng nghĩa với việc họ sẽ cần máy có thời lượng pin tốt. Hiểu được điều này nên Microsoft chỉ trang bị cho Surface một cấu hình vừa đủ dùng.

Surface Pro 5 vô cùng nhỏ gọn và linh hoạt
Surface Pro 5 vô cùng nhỏ gọn và linh hoạt

Như vậy trong vô vàn mẫu laptop trên thị trường từ rẻ đến đắt nhưng rất hiếm có mẫu laptop nào hỗ trợ kết nối 4G. Nhưng nếu cần bạn có thể đến ngay Đăng Vũ để sở hữu một chiếc để phục vụ cho công việc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.