Lỗi màn xanh mới xuất hiện (Update 10/11/2020)

Có vẻ cuộc bầu cử tại Mỹ đã ảnh hưởng sâu sắc tới các hoạt động công việc tại xứ sở cờ hoa này. Khiến nhiều công việc bất ổn. Điển hình là 1 bản Update Win 10 bị lỗi khiến Surface bị lỗi màn hình nghiêm trọng. Surface Màn Xanh Âm Bản và Màn Thay Đổi Độ Sáng Tự Động

Cụ thể lỗi này khiến màn hình Surface bị nhòe xanh, nhiễu. Hình ảnh này làm ta liên tưởng đến đĩa DVD xước của nhưng năm 2000. Chỉ riêng ngày hôm qua, 09/10/2020, Đăng vũ đã tiếp nhận tới 4 trường hợp, không biết còn máy của anh em nào bị nữa không?

Cách phổ biến nhất để Fix lại là cài lại Driver hoặc cài lại Win để sửa lỗi thiết bị

Vậy cách khắc phục ra sao, mới đầu tuần mà thế này thì hỏng hết. Fix nhanh Surface màn xanh âm bản như nào thì anh em xuống đây xem nhé.

Một vài trường hợp khác hàng mua Surface Pro 7 tại Đăng Vũ gặp phải sự cố trên đều đã được bộ phận kĩ thuật tại Shop hỗ trợ khắc phục

Cách 1: Cài Lại Driver cho Surface để Fix lỗi Màn Hình

Phương pháp để sửa lỗi Surface Màn Xanh Âm Bản đó là lại chạy lại Driver. Đây chỉ là một sự cố nhỏ, người dùng không cần phải quá lo lắng. Nếu ai đã biết chạy Driver thì chỉ cần thực hiện đúng quy trình mất tối đa chỉ 5 phút. Còn nếu ai chưa biết cách cài lại Driver hãy đọc tiếp bài viết.

Tải driver trên trang chủ của Surface – Microsoft để sửa lỗi Surface màn xanh âm bản

Hãy tải Driver tương thích với dòng Surface mà bạn đang dùng. Link Tải Đăng Vũ sẽ để ở dưới đây:

Link Tải Driver Surface Pro 7

Link Tải Driver Surface Pro Laptop 3

Link Tải Driver Surface Go 2

Link Tải Driver Surface Book 3

( Lưu Ý: Hãy Tải File Driver có dung lượng Cao Nhất )

Sau khi tải Driver về thì chỉ việc khởi chạy là hoàn tất quá trình. Gần như phương pháp này sẽ giúp màn hình Âm Bản trên chiếc Surface của bạn trở lại bình thường. Sẽ có một số ít trường hợp máy sau khi chạy lại Driver mà vẫn chưa khắc phục được sự cố. Nếu máy Surface của bạn cũng vậy thì chỉ hãy thực hiện cách thứ 2

Cách 2: Cài Lại Win cho Máy Surface bị lỗi màn hình

 Cách này chắc chắn khắc phục 100% lỗi Màn Hình Âm Bản trên Surface. Phương pháp này thì hơi phức tạp, không đơn giản chỉ tải và chạy như việc cài Driver.

Đây là Bài Hướng Dẫn Cài lại Windows 10 cho Surface Tại Nhà.

Cách Reset Windows 10 cho Surface mà không cần dùng bộ cài

Nên nếu bạn không thể thực hiện Cài Lai Win được thì hãy dành chút thời gian qua cửa hàng Đăng Vũ để đội ngũ Kỹ Thuật của Shop cài máy hộ. Khách Hàng đã mua Máy tại Đăng Vũ đương nhiên sẽ không mất phí khi vá lỗi Surface nhòe xanh này.

Đăng Vũ Surface

Fanpage: https://www.facebook.com/dangvusurface

Youtube: https://bom.to/3Hs2ZOn

Website: https://dangvu.vn/

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.