Máy Tính Bảng Surface Pro 6 thì làm được những gì?

Surface Pro 6 là thiết bị máy tính bảng được sản xuất bởi Microsoft. Nhắc tới máy tính bảng thì mọi người chắc chắn hình dung ra một thiết bị chuyên dùng giải trí. Nhưng với Surface Pro 6 thì khác, chiếc máy tính bảng này còn làm được rất nhiều thứ hay ho khác.

Bởi Surface Pro 6 không phải là một chiếc máy tính bảng đơn thuần. Đây là một thiết bị lai Laptop 2in1 rất độc đáo có một không hai. Bạn có thể sử dụng Surface Pro 6 vừa để làm việc với vai trò của Laptop và để giải trí, thư giãn với vai trò máy tính bảng.

 width=
Chiếc máy này có thể thực hiện mọi tác vụ cơ bản bất kẻ vai trò nào

Surface Pro 6 sử dụng rất tốt, rất bình thường cho dù là thiết bị lai. Chỉ có thiết kế của máy là hơi lạ lẫm đối với người dùng mới. Một chiếc máy tính bảng với chân bản lề gắn liền giúp máy có thể đứng vững. Khi lắp thêm phụ kiện bàn phím Type Cover là Surface Pro 6 sẽ hoạt động như một chiếc Laptop.

 width=
Bình thường máy sẽ chỉ có chiếc màn hình. Nó sẽ hoạt động như Laptop nếu gắp thêm bàn phím

Mạnh mẽ với vi xử lý Intel Core 8th

Tin được không, chiếc máy tính bảng Surface Pro 6 trang bị vi xử lý Intel Core i5/i7 8th . Đây là một trong những con Chip mạnh mẽ nhất trong năm 2018, thời điểm ra mắt dòng máy này. Surface Pro 6 chẳng phải dạng vừa khi so với bất kì thiết bị Laptop nào trên thị trường.

 width=
Con Chip Intel là dòng tốt nhất trong thời điểm Surface Pro 6 ra mắt

Được Microsoft sản xuất tích hợp Windows 10 và Office cây nhà lá vườn. Rõ ràng Surface Pro 6 và các thiết bị Surface khác sử dụng làm văn phòng hiệu quả nhất. Những thông số kỹ thuật của thiết bị này cũng đang minh chứng rõ cho điều đó.

 width=
Windows 10 tích hợp trên máy là mặc định bản quyền giúp cho máy hoạt động rất ổn định

Surface Pro 6 sở hữu độ phân giải màn hình 3K (2736×1824) xuyên suốt từ Surface Pro 3 tới nay. Điều này giúp cho người dùng hạn chế tối đa việc căng thẳng mệt mỏi nếu sử dụng trong thời gian dài. Còn tỉ lệ màn hình của máy là 3:2 đem lại khả năng hiển thị cực tốt theo chiều dọc.

 width=
Tỉ lệ màn hình này giúp các thao tác nhìn, đọc hay xem trở nên tốt hơn

Thông Số Cấu Hình của Surface Pro 6 cũng thuộc diện cao cấp. Như đã nói ở trên, chiếc máy này mang vi xử lý của các thiết bị Laptop chuẩn khác đem đến sự mạnh mẽ, tối ưu đối với mọi ứng dụng. RAM 8GB/16GB có thể chạy được nhiều ứng dụng một lúc. Bộ nhớ SSD có tốc độ truy xuất dữ liệu cao nhất.

Linh Hoạt với Thiết Kế của Máy Tính Bảng

Việc Microsoft sản xuất ra một dòng máy tính lai là có mục đích, định hướng rõ ràng. Không chỉ là việc tạo nên sự độc đáo, Surface Pro 6 với thiết kế máy tính bảng sẽ đem lại sự linh hoạt cho người dùng. Khá phù hợp cho những công việc mà phải cầm máy di chuyển.

 width=
Thiết kế mỏng nhẹ này giúp người dùng dễ dàng mang đi khắp nơi

Trọng lượng Surface Pro 6 chỉ 700g, màn hình 12.3-inch, ngang bằng một quyển sách. Chúng ta có thể coi đây là cuốn sách ma thuật. Dĩ nhiên rồi nó chính là kho chứa và lưu trữ dữ liệu khổng lồ, vô hạn. Chỉ cần mở máy ra và kết nối internet là sẽ có được những thứ mình cần tìm.

 width=
Một thiết bị phù hợp để mang theo sử dụng ở nơi công cộng

“Cuốn Sách” Surface Pro 6 có thể dễ dàng mang đi khắp nơi với sự mỏng nhẹ vốn có. Đi chơi, đi công tác hay đi làm sẽ rất thoải mái nếu chúng ta dùng Surface Pro 6. Có thể nói đây là thiết bị độc nhất vô nhị, Microsoft đã tạo ra một dòng máy làm thay đổi định hướng của một chiếc Laptop.

Kết Luận

Đó là những gì mà chiếc Máy Tính Bảng Surface Pro 6 có thể làm được. Mọi thứ, tất cả mọi thứ, của máy tính bảng, của Laptop đều trong tầm kiểm soát của thiết bị nhỏ gọn này. Nếu sở hữu Surface Pro 6 thì có lẽ chúng ta không phải dùng một lúc hai thiết bị kể trên nữa.

>>>> Mua ngay Surface Pro 6 tại đây để nhận Ưu Đãi Hấp Dẫn Nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.