Microsoft ra mắt sản phẩm mới với nhiều cải tiến đáng giá

Sự kiện Microsoft ra mắt sản phẩm mới cuối cùng cũng đã diễn ra trước sự mong đợi của giới công nghệ trong suốt thời gian. Một số thông tin rò rỉ trước đó đã đúng, Surface Pro 8, Surface Duo thế hệ mới đã xuất hiện kèm theo đó là những sản phẩm nổi bật khác. Vậy cụ thể những sản phẩm mới ra mắt là gì, hãy cùng Đăng Vũ Surface điểm qua những sản phẩm đó nhé. 

Surface Pro 8

Đúng với rò rỉ trước đó, Surface Go 8 được trang bị con chip Intel 11th. Kèm với đó là màn hình 13 inch với tần số quét 120Hz. Ngoại hình Pro 8 có sự tương đồng so với Surface Pro X. Cấu hình của máy khủng và chất như Surace Pro 7 Plus.

Microsoft ra mắt sản phẩm mới: Surface Pro 8
Ngoại hình của máy kế thừa Pro X với cấu hình khủng và chất như Surface Pro 7 Plus

Ngoài ra, Thunderbolt 4 sẽ xuất hiện dòng máy thế hệ mới này. Thời lượng sử dụng của máy cũng có sự cải tiến khi lên đến 16h. 

Surface Go 3

Nối tiếp thành công của Surface Go 2, thiết bị 2in1 Surface Go 3 chính thức ra mắt với nhiều nâng cấp. Dự kiến, Surface Go 3 sẽ thống lĩnh thị trường laptop ở phân khúc laptop giá phổ thông hiện nay.

Microsoft ra mắt sản phẩm mới: Surface Go 3
Ngoại hình và nhiệm vụ mà máy hướng đến không có quá nhiều thay đổi so với dòng tiền nhiệm 

Ngoại hình của máy không quá có nhiều thay đổi so với dòng tiền nhiệm. Kích thước màn hình 10.5 inch với vỏ hợp kim Magie và bao da bàn phím tuỳ chọn. Ấn tượng nhất không thể không nói đến là thế hệ Surface Go mới sẽ sử dụng mạnh hơn 60% thế hệ cũ. 

Surface Duo 2

Sự kiện Microsoft ra mắt sản phẩm mới đã không quên gọi tên Surface Duo 2. Không có gì quá bất ngờ khi Surface Duo 2 được trang bị chipset Sanpdragon 888 và chạy trên nền tảng Android 11.

Microsoft ra mắt sản phẩm mới: Surface Duo 2
Máy được trang bị chipset Sanpdragon 888 và chạy trên nền tảng Android 11

Một chi tiết về dòng máy này được Microsoft nhấn mạnh nhiều lần là bộ 3 camera ở mặt sau. Cụ thể là có một ống kính tele, một ống kính siêu rộng và một camera chính với khả năng chụp tốt hơn rất nhiều so với dòng tiền nhiệm.  

Dòng Surface hoàn toàn mới: Surface Laptop Studio 

Sản phẩm ra mắt lần này lai giữa Surface Laptop và Surface Book. Sản phẩm mới được ra mắt thay cho việc nâng cấp Studio 2 được chờ đợi trong bốn năm.

Microsoft ra mắt sản phẩm mới: Surface Latop Studio
Thiết bị mới ra đời lai giữa Surface Laptop và Surface Studio

Điều này lý giải là do Microsoft muốn đem đến cho người dùng một sản phẩm hoàn toàn mới, hoàn toàn khác biệt so với những dòng Surface tiền nhiệm. 

Kết luận 

Ông lớn Microsoft đã ra mắt thành công 4 sản phẩm mới: Surface Pro 8, Surface Go 3, Surface Duo 2 và Surface Laptop Studio. Liệu sản phẩm nào sẽ làm mưa làm gió trên thị trường. 

Đăng Vũ sẽ có thêm những bài đánh giá chi tiết về những cải tiến để anh em có thể biết đâu là điểm mạnh, điểm hạn chế các sản phẩm này. Đừng quên truy cập https://dangvu.vn/tin-tuc/ để không bỏ lỡ bất kỳ thông tin công nghệ hữu ích nào anh em nhé!

▪️ Hotline: 0706696666 – 0935881000

▪️ Youtube: https://bit.ly/3jOtsqD

▪️ Địa chỉ: số 8 Lô 2C, Trung Yên 6, Trung Hoà, Cầu Giấy, Hà Nội

▪️ Fanpage: https://www.facebook.com/DangVuSurface

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.