logo

Địa chỉ: Số 8 lô 2C – Trung yên 6 – Trung Hoà – Cầu Giấy

Micrsoft giới thiệu Viva Engage - Giải pháp giao tiếp mới của nhân viên
Micrsoft giới thiệu Viva Engage - Giải pháp giao tiếp mới của nhân viên

Tham vọng sở hữu một Facebook của riêng mình đã được Microsoft hiện thực hóa thông qua Viva Engage. Hãy cùng Đăng Vũ Surface tìm hiểu rõ hơn về mạng xã hội vừa mới ra mắt vào tuần qua này.

Viva Engage là mạng xã hội do Microsoft phát triển đã được giới thiệu đến thị trường vào ngày 19/07/2022. Theo đánh giá của các chuyên gia, mạng xã hội này mang nhiều đặc điểm tương đồng với Yammer, sản phẩm đã được ông lớn Microsoft thu mua với mức giá 1.2 tỷ đô trước đó.

Viva Engage có vai trò tăng tính kết nối giữa các cá nhân trong môi trường công sở. Đây được xem như bản sao của mạng xã hội đình đám Facebook với đầy đủ các khu vực chức năng như news feed, video, hình ảnh,... Giao diện cũng khá giống với Facebook nên chắc chắn người dùng không mất nhiều thời gian để làm quen với mạng xã hội này.

Tính năng đặc biệt nhất của Viva Engage chính là Stories cho phép bạn đăng bất cứ thứ gì mình muốn và tự động xóa sau một thời gian nhất định. Người dùng có thể trải nghiệm Viva Engage trên nền tảng Microsoft Teams và được đánh giá là đối thủ cạnh tranh trực tiếp với Workplace from Meta của nhà Facebook. 

Microsoft tin rằng, thành công của Viva Engage sẽ dựa vào khả năng kết nối thông tin để mọi người đến gần với nhau hơn thay vì chỉ xem xét đến số lượng người sử dụng. Sản phẩm mới của Microsoft có thể giúp công việc văn phòng trở nên thú vị, hấp dẫn hơn khi sử dụng các video dạng ngắn để cung cấp thông tin về thế giới xung quanh.

Nếu bạn quan tâm đến mạng xã hội mới Viva Engage hãy cập nhật ngay phiên bản Teams mới nhất để trải nghiệm những tính năng tuyệt vời của sản phẩm này!

 

 

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

 

Hotline: 0706696666

Youtube: https://www.youtube.com/c/ĐăngVũSurface

Địa chỉ: số 8 Lô 2C, Trung Yên 6, Trung Hoà, Cầu Giấy, Hà Nội (Tại Đây)

Facebook: Đăng Vũ Surface