Mua Surface Book 2 Máy Cũ Like New lời gấp mấy lần đập hộp

Surface Book 2 máy cũ 99% là một sản phẩm được rất nhiều người mua quan tâm. Vì thiết bị này có hiệu năng khá là khủng. Với thiết kế mỏng nhẹ của dòng Laptop văn phòng mà lại mang cấu hình chuẩn Laptop Gaming.

Surface Book 2 là một dòng máy mỏng nhẹ mà cấu hình rất cao

Những yêu tố hoàn hảo này cho ra mức giá rất cao của Surface Book 2. Microsoft sản xuất ra dòng máy này tiêu chí hướng đến sử dụng thiết kế đồ họa. Vì thế Surface Book 2 mang những thông số kỹ thuật hoàn hảo nhất. Đó là màn hình cảm ứng 3K, Card đồ họa rời hay Bộ nhớ SSD.

Dòng Surface Book 2 là máy chuyên để xử lý thiết kế đồ họa

Có nhiều người dùng sẽ lựa chọn sản phẩm Surface Book 2 cũ. Đối với một dòng máy siêu cao cấp như này thì việc mua thiết bị cũ chính là giải pháp hợp lý. Riêng các thiết bị Surface thì những dòng máy qua sử dụng gần như không quá cũ, độ mới luôn là 99.9%.

Thiết kế Surface rất cao cấp, khó bị lão hóa

Surface Book 2 và các thiết bị Surface Cũ khác luôn giữ được độ tinh xảo. Bởi các dòng máy tính của Microsoft được thiết kế phần vỏ bằng hợp kim nhôm Magie cao cấp. Những vết xước xuất hiện trong quá trình sử dụng không hề bị lộ rõ, nhìn thấy.

Với chất liệu vỏ nhôm Magie, khó có thể nhận ra những vết xước trên máy

Việc sử dụng hợp kim nhôm Magie sẽ giúp cho phần vỏ máy được chắc chắn, dễ dàng cầm nắm. Nó cũng giúp cho độ mới của máy luôn luôn được duy trì. Qua trải nghiệm của người dùng, một chiếc Surface sẽ lộ rõ những vết xước nếu sử dụng liên tục trong 3-5 năm.

Chất liệu nhôm Magie một phần giúp các thao tác cầm máy trở nên chắc chắn hơn

Nhờ độ tinh xảo xuyên suốt này nên Surface Book 2 máy cũ được rất nhiều người mua. Nếu người dùng không cầu toàn về độ mới của máy thì nên mua những sản phẩm cũ. Đặc biệt là những sản phẩm Surface cao cấp với thiết kế và hiệu năng luôn được bảo toàn.

Hiệu quả sử dụng của các dòng Surface cũng không hề bị giảm

Như đã nói ở trên, các dòng máy Surface có độ mới luôn là 99.9%. Nó không chỉ riêng về thiết kế, còn cả về cấu hình nữa. Chúng ta đã biết Microsoft lắp đặt sản xuất các thiết bị máy tính của mình bằng việc gắn kết cố định các linh kiện lại với nhau. Điều đó cho ra sự hiệu quả khi sử dụng lâu dài.

Hiệu quả sử dụng lâu dài chính là điểm mạnh của các dòng máy Surface

Cho đến nay những dòng máy Surface đời cũ vẫn sử dụng tốt như thời điểm mới mua. Đó chính là nhờ định hướng lắp đặt gắn kết mọi thứ trong khâu sản xuất. Ngoài ra, định hướng này còn có mục đích nhằm tránh những hành động tháo rời, đánh tráo linh kiện máy.

Và các thiết bị máy tính của Microsoft cũng không thể tháo thủ công. Vì không có bất kì một chi tiết ốc vít nào

Vì không thể đánh tráo linh kiện nên mọi người mua các thiết bị Surface cũ sẽ không phải lo nghĩ. Bất kể những dòng máy like new đời mới hay cũ luôn luôn được tìm mua và sử dụng. Nhờ sự ổn định trong cấu hình và độ bền với thiết kế cao cấp.

Mua Surface Book 2 máy Cũ rẻ và lãi hơn rất nhiều

Không chỉ riêng Surface, những thiết bị Laptop nào mua máy cũ cấu hình càng cao giá càng rẻ. Surface Book 2 chính là một dòng máy cấu hình cao. Sự chênh lệch giá tiền giữa một chiếc máy mới và cũ của Surface Book 2 vào khoảng 10-20 triệu đồng.

Nhờ sự chênh lệch lớn như vậy nên Surface Book 2 được rất nhiều người mua

Vì vậy tại Đăng Vũ Surface, hầu hết mọi khách hàng sau khi được tư vấn đều lựa chọn thiết bị cũ. Mua Surface cũ còn có cái hay khác của nó đó chính là chính sách bảo hành. Người dùng sẽ được trải nghiệm sản phẩm trong 1 tuần và có thể đổi máy khác với giá trị giữ nguyên.

Không chỉ riêng Surface Book 2. Bất cứ dòng máy Surface cũ nào mua tại Đăng Vũ cũng đều được test 1 tuần

Ngoài ra chúng ta còn có thể nhận được gói bảo hành hãng mở rộng hoặc rơi vỡ. Gói bảo hành này chỉ có trên những dòng Surface Cũ, chúng được mua từ đời chủ trước. Những gói hành mua thêm không thể mua tại Việt Nam được vì tại đây chưa có đại lý Surface.

>>>> Mua ngay Surfaec Book 2 cũ tại đây để nhận được nhiều Ưu Đãi Nhất

>>>> Tìm hiểu thêm thông tin của dòng máy Surface Book 2

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *