Mua Surface Laptop 2 2018 Cũ ở đâu Uy Tín, Giá Tốt?

Surface Laptop 2 là đời mới nhất trong phân khúc Laptop của Microsoft. Ra mắt cùng thời điểm với Surface Pro 6 và cùng cả thông số cấu hình. Chiếc Surface Laptop 2 mang những thiết kế tinh tế, đẹp mắt của một dòng Laptop cao cấp.

 width=
Surface Laptop 2 được công nhận là dòng Laptop đẹp nhất

Cho nên chiếc Laptop phiên bản thứ 2 của Microsoft được rất nhiều người ưa chuộng. Surface Laptop 2 hiện có sẵn tại Shop Đăng Vũ đầy đủ cả máy mới lẫn cũ. Đáp ứng 100% mọi nhu cầu cần thiết của khách hàng.

 width=
Máy cũ mà bán tại Đăng Vũ thì tình trạng chỉ có 99% đổ lên

Về máy mới thì khỏi nói rồi. Nhưng liệu mua chiếc Surface Laptop 2 của năm 2018 phiên bản cũ thì có ổn không? Câu trả lời là không có vấn đề gì nhé. Đơn giản là vì các dòng máy Surface không thể thay đổi linh kiện cho nên việc mua máy cũ sẽ rất yên tâm.

 width=
Máy cũ thì chỉ khác máy mới ở chỗ không bóc được Seal

Vì thế việc lựa chọn mua một chiếc Surface Laptop 2 2018 Cũ 99% sẽ vô cùng thích hợp. Nếu người dùng không quá quan trọng về độ mới của máy thì khỏi lo. Dù là máy mới hay cũ thì chắc chắn cùng cấu hình thì hiệu quả sử dụng sẽ như nhau.

Mua Surface Laptop 2 Cũ tại Đăng Vũ Surface với nhiều ưu đãi tốt nhất

Đơn vị Đăng Vũ Surface phân phối các sản phẩm máy tính Surface chính hãng chất lượng nhất. Bất kể là máy cũ hay nguyên Seal, đời mới hay đời sâu… Mọi thiết bị máy cũ trước khi được bán ra tại Đăng Vũ Surface luôn được kiểm tra rất kỹ.

 width=
Máy luôn được Shop tes rất cẩn thận trước khi bán ra

Nên Surface Laptop 2 máy cũ qua sử dụng được khá nhiều người tìm đếm và mua. Hiện nay chiếc máy này đang bán rất chạy cùng với chiếc Surface Pro 6. Nhờ thiết kế và cấu hình hoàn chỉnh, 2 dòng máy Surface Laptop 2 và Surface Pro 6 đem lại doanh thụ phần cứng rất cao cho Microsoft.

Chế độ bảo hành khi mua máy

Mua máy cũ cũng có một cái hay đó là chế độ bảo hành sản phẩm. Khách mua hàng tại Đăng Vũ Surface sẽ được dùng thử sản phẩm trong 7 ngày. Trong thời gian 7 ngày đó người dùng có thể đổi sang bất kì một dòng máy khác mà giá trị máy được giữ nguyên.

 width=
Bảo hành của máy cũ khi mua tại Đăng Vũ là 6 tháng lận

Chưa kể một chiếc máy qua sử dụng còn có thể mang gói bảo hành của hãng. Gói bảo hành mở rộng hay gói bảo hành rơi vỡ được mua từ người chủ trước. Đó là lợi thế rất lớn khi mua các dòng Surface Cũ. Bởi các thiết bị Surface mới bán ở Việt Nam đều là hàng xách tay.

 width=
Nếu may mắn thì người dùng có thể kiếm được một chiếc Surface Cũ kèm bảo hành Hãng

Có nghĩa là những gói bảo hành mở rộng của hãng không thể mua được tại Việt Nam. Còn những mặt hàng Surface Cũ có thể sẽ có vì được mua từ trước lúc ở bên Mỹ. Tất nhiên gói bảo hành mở rộng chỉ xuất hiện trên một vài dòng máy. Những dòng máy đó giá bán ra tại cửa hàng vẫn được giữ nguyên.

>>>> Các dòng Surface Laptop 2 Cũ có sẵn tại Đăng Vũ Surface

>>>> Tìm hiểu về các dòng máy Microsoft Surface Cũ Khác

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.