Mua Surface ở Đăng Vũ – Khách hàng được gì ???

Những món quà mà chỉ có khách hàng của Đăng Vũ mới nhận được. Không chỉ là đồ công nghệ, mà còn là những Item cực bắt trend, thời trang, cá tính. Cùng với đó là chế độ hậu mãi thách thức cả giới công nghệ không đâu có. Vậy Mua Surface ở Đăng Vũ – Khách hàng nhận được gì?

Đăng Vũ Surface tự hào là đơn vị bán Surface xách tay uy tín nhất Việt Nam

Tất cả sản phẩm Surface của Đăng Vũ đều được xách tay chính hãng từ Mỹ, không qua trung gian nên nguồn hàng được đảm bảo. Máy sẽ nguyên seal đến tận tay khách hàng.

Đăng Vũ đã hoạt động bán hàng tới nay là năm thứ 8. Nhờ đem đến chính sách bảo hành, khuyến mãi tốt nhất tới khách hàng. Chăm sóc, hỗ trợ mọi thứ tới người mua là mục tiêu đặt ra hàng đầu. Những ưu đãi khi mua hàng tại Surface Đăng Vũ bao gồm:

Bảo hành Surface

Đăng Vũ bảo hành Surface, hỗ trợ 1 đổi 1 từ 6 tới 12 tháng, có thể mở rộng.

Đây là chính sách đặc biệt chỉ dành cho khách hàng mua Surface ở Đăng Vũ.

Đăng Vũ bảo hành 1 đổi 1 trong 12 tháng với máy mới và 6 tháng với máy cũ.

Đối với máy mới, trong vòng 1 tuần, nếu có lỗi của nhà sản xuất, cửa hàng sẽ bóc máy mới nguyên seal để trả khách. Còn ngoài 1 tuần tới 12 tháng, máy sẽ được bảo hành chính hãng bằng cách gửi sản phẩm về Mỹ.

Còn với khách hàng muốn mua Surface Cũ ở Đăng Vũ, cửa hàng có chính sách bảo hành 1 đổi 1 trong 6 tháng.

Tặng bộ Office Pro 

Khi khách hàng mua máy tại Đăng Vũ sẽ được cài đặt miễn phí Office bản quyền của Microsoft

Món quà tiếp theo, cửa hàng sẽ tặng Office bản quyền khi mua Surface tại Đăng Vũ. Món quà này đi từ nhu cầu cấp thiết của khách hàng trong thời đại 4.0 hiện nay.

Bộ Office
Bộ Office bản quyền sẽ dành tặng tất cả các khách hàng của Đăng Vũ

Khách hàng sẽ được sử dụng Office Full tính năng, đặc biệt do cùng là sản phẩm của Microsoft, nên mọi thao tác sẽ xử lý nhanh chóng dễ dàng nhất.

Quá trình cài đặt chỉ tối đa 15’. Đăng Vũ có thể cài trực tiếp hoặc teamview cho khách hàng ở xa.

Chuột Logitech và Túi Chống Sốc

Khách hàng mua máy tại Đăng Vũ sẽ nhận được Chuột Logitech. Ngoài ra nếu bạn có nhu cầu cao hơn với những em chuột Bluetooth, Surface Đăng Vũ có 2 loại là Microsoft Bluetooth Mouse và Surface Mobile Mouse. Chúng tôi sẽ hộ trợ giá tốt hơn so với giá bản lẻ của 2 con chuột này là 650.000đ với 1.500.000đ.

Tăng bộ sản phẩm Chuột và Túi chống sốc

Ngoài con chuột Wireless, bạn còn được nhận thêm một chiếc túi chống sốc phù hợp với kích thước máy tùy chọn màu khi mua máy tại Đăng Vũ Surface.

Gói dán màn 1 năm

Đăng Vũ xin gửi tặng khách hàng gói dán màn 1 năm trị giá 900.000đ

Một món quà dài hạn tới 1 năm của Đăng Vũ là sản phẩm bảo vệ – Dán màn hình Surface. Khi khách hàng mua máy, Đăng Vũ sẽ tặng gói dán màn hình 1 năm, với chất lượng miếng dán cao cấp. Hoặc nếu không mua máy, khách hàng có thể sử dụng dịch vụ với chi phí 900.000đ/năm

Miếng dán màn hình Surface Pro
Dán màn hình Surface cao cấp

Lưu ý, Đăng Vũ không nhận dán cường lực cho Surface vì những tác hại nó mang lại. Anh em có thể tìm hiều thêm tại đây nhé.

Free Ship toàn quốc, nội thành trong 30 phút

Free Ship khi mua Surface ở Đăng Vũ
Đăng Vũ Free ship toàn quốc.

Đối với khách hàng mua Surface ở Hà Nội, Đăng Vũ có chính sách giao hàng miễn phí, tư vấn cài đặt tại nhà trong thời gian chậm nhất là 1h.

Còn khách hàng ở các thành phố hoặc khu vực khác, Đăng Vũ cũng có chính sách Free Ship toàn quốc, chính sách COD.

Từ 2019, chúng tôi đã cập nhật hệ thống để khách hàng có thể thanh toán bằng nhiều hình thức. Đặc biệt là tính năng Mua Surface Trả góp bằng thẻ tín dụng cũng được tích hợp.

Giảm giá 20% phụ kiện

Khách hàng nhận Voucher giảm trực tiếp 20% khi mua Phụ Kiện tại Đăng Vũ. 

Surface Pen, Surface Dial, Type Cover, Type Alcantara đều được bán tại Đăng Vũ Surface. Đặc biệt, đối với khách hàng đã mua máy, Đăng Vũ sẽ có phần quà là giảm 20% giá phụ kiện và chế độ bảo hành 1 đổi 1 trong 6 tháng.

Giảm giá 20% cho khách hàng của Đăng Vũ khi mua phụ kiện.

Hỗ trợ TeamView 

Khách hàng sẽ được đội ngũ kỹ thuật của Đăng Vũ hỗ trợ qua Teamview

Cuối cùng, nhằm mang tới trải nghiệm tôt nhất cho các khách hàng mua Surface ở Đăng Vũ, cửa hàng sẽ hỗ trợ online Teamview. Với bất kỳ lỗi cần fix hay cài đặt phần mềm, hoặc thắc mắc cần giải quyết, Khách hàng chỉ cần liên hệ fanpage, Đăng Vũ sẽ hỗ trợ kịp thời.

Còn khó hơn thì khách có thể mang máy qua cửa hàng Đăng Vũ Surface Hà Nội để kiểm tra nhé.

☎️ 0706696666 – 0935881000
🎥 Kênh Youtube : https://bit.ly/3jOtsqD
Các sản phẩm đã ra mắt của Microsoft
Hỗ trợ thanh toán thẻ, trả góp từ xa – Ship toàn quốc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.