Mua Surface Pro 6 Chính Hãng ở đâu Uy Tín, Chất lượng máy tốt ?

Surface Pro 6 hiện đang một trong Top những sản phẩm đáng mua trên thị trường. Bởi đây là dòng máy đời mới nhất, được Microsoft bán ra thị trường vào cuối năm 2018. Các dòng máy Surface rất ăn khách vì chất lượng cực tốt. Tốt ở mọi mặc, thiết kế, cấu hình, hiệu quả sử dụng….

 width=
Surface Microsoft ở Việt Nam thì không có hàng phân phối chính hãng mà chỉ có hàng xách tay chính hãng

Hiện Microsoft không có Store tại Hà Nội cũng như Việt Nam. Tất cả người dùng Surface Pro 6 tại Việt Nam hiện tại đều là mua hàng xách tay. Vậy thì mua Surface Pro 6 ở đâu là Uy Tín, Chất Lượng Nhất?

Những điều Lưu Ý, cần Kiểm Tra khi mua một chiếc máy Surface

Xác định nhu cầu sử dụng trước khi mua Surface

Bạn đã cân nhắc, muốn chọn cho mình một sản phẩm Surface để sử dụng. Bạn cần tham khảo, đề ra những mục đích sử dụng của mình để đưa ra phương án lựa chọn tốt nhất. Mua Surface Pro 6 hay bất kì dòng Laptop, điều trước tiên hãy cân nhắc nhu cầu của bản thân.

 width=
Có khá nhiều đời máy, cấu hình Surface cho bạn lựa chọn, hãy cân nhắc mục đích sử dụng của mình

Tóm gọm mọi nhu cầu sử dụng sẽ kết luận ra chiếc Surface cấu hình nào bạn cần mua nhất. Bạn xác định mình cần lưu trữ bao nhiều không để định hình ra dung lượng phù hợp. Bạn có cần sử dụng những phần mềm nặng không? Sẽ chọn ra được con Chip tốc độ hợp lý nhất. Nếu bạn chỉ sử dụng những ứng dụng nhẹ thì có thể cân nhắc chọn mua những sản phẩm đời trước Surface Pro 6 với giá rẻ hơn.

Kiểm tra máy

Sau khi xác định chiếc Surface nào phù hợp với mình nhất? Sẽ mua Surface Pro 6, Surface Laptop 2 hay Surface Book 2…. Điều tiếp theo chắc chắn sẽ là chọn một cửa hàng và đem tiền tới rước em nó. Khoan, đừng xuống tiền vội. Hãy kiểm tra chất lượng máy đã.

 width=
Kiểm tra máy thì cần phải kiểm tra những gì ?

Khi kiểm tra một chiếc Surface, thì cần kiểm tra những gì ? Điều cần xem xét đầu tiên đó là Bảo Hành hãng. Mỗi chiếc máy tính chính hãng luôn có số Serial để có thể biết được năm sản xuất, tình trạng bảo hành. Nó còn giúp cho chúng ta xác định được xem đây có phải hàng chính hãng không.

 width=
Một chiếc máy Surface đảm bảo có bảo hành chính hãng

==>> Làm thế nào để kiểm tra bảo hành hãng trên các dòng Surface Microsoft

Việc tiếp theo đấy là kiểm tra thật kĩ xem chiếc Surface đó có lỗi gì không. Kể cả đây là sản phẩm chính hãng thì cũng sẽ có một chiếc máy bị trục trặc. Hãy test thật kĩ nếu bạn không muốn trở thành người xui xẻo nhận được đúng chiếc máy đó.

 width=
Đối với máy mới thì không có gì đáng lo lắm, còn máy cũ thì nên kiểm tra, Test

À nếu bạn muốn mua một chiếc Surface Cũ (Qua Sử Dụng) thì cần phải kiểm tra kĩ hơn. Có thể xem được số lần Sạc Pin, những vết xước trên máy, khả năng hoạt động… Đặc biệt là Cảm Ứng đối với dòng Surface. Những bước test trên sẽ giúp bạn mua sở hữu một chiếc máy với giá tốt nhất.

 width=
Bạn có thể kiểm tra Pin khi mua Surface Cũ

==>> Hướng dẫn kiểm tra Chi Tiết Số Lần Sạc Pin trên Surface

Mua Surface tại Đăng Vũ để đảm bảo về Uy Tín, Chất Lượng Máy

Đúng vậy, Đăng Vũ Surface bọn mình đã xây dựng thương hiệu được 8 năm. Số lượng máy Surface Đăng Vũ đã bán được lên tới hàng nghìn chiếc. Và bọn mình luôn đảm bảo điều kiện chăm sóc, hỗ trợ khách hàng một cách tốt nhất.

 width=
Đăng Vũ Surface tự hào về uy tín, chất lượng sản phẩm, bảo hành….

Không riêng Surface Pro 6, mọi sản phẩm được mua, nhập về tại Đăng Vũ luôn được kiểm tra rất kĩ. Để có thể đưa lên kệ những chiếc máy Chất Lượng nhất. Gần như không có bất kì sự cố đáng tiếc nào được thông báo lại từ Khách Hàng.

 width=
Phản hồi của khách hàng về Đăng Vũ

Để chứng minh uy tín của thương hiệu Đăng Vũ Surface, bọn mình luôn mang những chương trình khuyên mãi hấp dẫn đến cho người mua hàng. Khi mua Surface Pro 6 hay bất kì những dòng máy Surface nào khác, không chỉ nhận được máy. Còn có các gói bảo hành, phần quà đi kèm.  Đăng Vũ bảo hành Surface Pro 6 nói riêng và Surface khác nói chung là 1 đổi 1 trong suốt 12 Tháng nhé.

==>> Tham khảo chương trình bảo hành khi mua Surface tại Đăng Vũ

==>> Tham khảo thêm chính sách trả góp khi mua Surface

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.