Surface Pro X bản nào hợp lý, giá tốt nhất ở đâu?

Surface Pro X ra mắt với không ít sự kỳ vọng. Nhưng dường như chiếc máy này khó có thể đáp ứng lại kì vọng này. Vẫn rất nhiều người dùng bỏ qua mọi nhược điểm của Surface Pro X để xuống tiền. Vậy nếu quá tha thiết với một chiếc máy đẹp như Surface Pro X thì nên mua bản nào!!! Hãy cùng tìm hiểu cùng Đăng Vũ Surface để có thể tim được Surface Pro X giá tốt nhé.

Tham khảo: Surface Pro X

Tại sao Surface Pro X vẫn thu hút người dùng

Một trong những nguyên do khiến người dùng mê mẩn chiếc máy này chính là thiết kế. Đúng vậy, Surface Pro X có một thiết kế khác xa với các dòng Surface còn lại. Vẫn mang ngôn ngữ thiết kế chung của Surface Pro.

Thiết kế Surface Pro X vẫn có nhiều nét tương đồng với Surface Pro 7 nhưng hiện đại hơn
Thiết kế Surface Pro X vẫn có nhiều nét tương đồng với Surface Pro 7 nhưng hiện đại hơn

Tuy nhiên lại có các đường nét mềm mại, thanh mảnh hơn Surface Pro 7 rất nhiều. Màn hình cũng to hơn, 13.5inch so với 12.3inch trên Surface Pro 7. Do Microsoft đã làm cho Surface Pro X một viền màn hình cực mỏng. Vậy nên dù có màn hình lớn hơn, Surface Pro X vẫn nhỏ gọn tương đương Surface Pro 7.

Nên chọn bản nào!!!

Surface Pro X được sử dụng chỉ một CPU duy nhất với tất cả các cấu hình. Đó là con chip do chính Microsoft phát triển – Microsoft SQ1. Vậy với chỉ một con chip xuyên suốt tất cả các cấu hình. Những chênh lệch giá tiền giữa các bản có đáng không ? Khi mà các bản chỉ có sự chênh lệch về RAM và bộ nhớ SSD. Còn về tốc độ xử lý, khởi động ứng dụng hoàn toàn giống nhau.

Xuyên suốt cả ba bản đều sử dụng con chip này.
Xuyên suốt cả ba bản đều sử dụng con chip này.

Vậy tại sao bạn không chọn Surface Pro X bản 8/128Gb!! Những bản khác chỉ có bộ nhớ và RAM lớn hơn nhưng lại đắt hơn ít nhất là 7 triệu đồng. Những bản cao hơn thì con số chênh lệch lên tới 20 triệu đồng. Vậy có đáng không!! Hoàn toàn không đáng chút nào.

Cũng không cần quá lo lắng về ram và bộ nhớ vì Surface Pro X có thể nâng cấp được
Cũng không cần quá lo lắng về ram và bộ nhớ vì Surface Pro X có thể nâng cấp được

Những ai thì nên mua Surface Pro X bản cao hơn

Với CPU Microsoft SQ1 thì Surface Pro X chỉ thích hợp để giải trí nhẹ nhàng. Vậy nên một bộ nhớ RAM và ổ cứng SSD dung lượng lớn là không cần thiết và cực kỳ lãng phí. Trừ khi bạn có điều kiện và sử dụng Surface Pro X để giải trí và lưu trữ các nội dung giải trí. Ví dụ như phim 4K, ảnh, nhạc chất lượng cao… thì hãy đến Đăng Vũ để nhận được Surface Pro X giá tốt nhất nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.