Mức Giá khởi điểm của Surface Pro 7 y hệt các dòng Surface tiện nhiệm

Surface Pro 7 mới ra mắt và tất nhiên sẽ mang mức giá bán ra rất cao. Đây là điều quen thuộc chúng ta thường thấy trên mọi dòng thiết bị cao cấp, nổi tiếng. Điển hình là các dòng Smartphone Iphone, Samsung Galaxy hay như Laptop Macbook.

 width=
Microsoft ra mắt Surface Pro 7 kèm theo nhiều định dạng phím Type Cover màu mới

Đối với máy tính Surface của Micrososft cũng vậy. Trong vài năm trở lại đây các thiết bị 2in1 đã trở thành mặt hàng HOT trên thị trường. Yếu tố Thiết Kế bền bỉ, Tốc Độ Xử Lý mạnh mẽ, ổn định tạo nên một thiết bị Cao Cấp, Đáng Mua.

 width=
Surface của Microsoft lâu nay luôn là dòng sản phẩm cao cấp và ổn định

Nhờ thừa hưởng các tính năng tốt nhất nên Surface Pro 7 trở thành một dòng máy rất đáng giá. Không chỉ có thế, thiết bị Surface Pro 7 còn được nâng cấp để đạt tới mức hoàn hảo nhất. Điều đó cũng không làm mức giá bán ra của Surface Pro 7 vượt trội hơn so với các đời máy trước khi ra mắt.

Nên mua Surface Pro 7 khi mức giá trở nên ổn định

Giống như các dòng Surface Pro trước, Surface Pro 7 phiên bản thấp nhất có giá khoảng 30 triệu. Tất nhiên nếu ai muốn sở hữu thiết bị này thì đây chưa phải lúc. Sau tầm 2 tháng nữa giá bán của Surface Pro 7 sẽ ổn định. Đó mới là thời điểm thích hợp dành cho người dùng yêu thích chiếc máy.

 width=
Người dùng có lẽ nên chờ mức giá của Pro 7 hạ nhiệt rồi hãng mua

Nếu nhìn vào những nâng cấp của Surface Pro 7 cũng hình dung được những giá trị nó mang lại. Điểm thay đổi nổi bật nhất trên thiết kế dòng máy này là cổng USB Type-C. Một sự thay thế cần thiết, hợp lý cho kết nối máy chiếu Mini DisplayPort. Cổng kết nối Type-C có khá nhiều tác dụng hay ho, hữu ích.

 width=
Ngoài cổng Type-C ra thì thực sự Surface Pro 7 không khác gì Pro 6

Còn lại những thiết kế khác trên Surface Pro 7 cũng không có gì thay đổi. Vẫn là chiếc máy tính bảng kích thước màn hình 12.3-inch tỉ lệ 3:2 kèm theo chân bản lề. Toàn bộ phần vỏ máy được làm bằng hợp kim cao cấp Nhôm Magie đem lại cảm giác cầm nắm thoải mái, chắc chắn.

 width=
Chúng ta có thể dễ dàng mang dòng máy này đi khắp nơi

Đó đều là những thứ tốt nhất được Microsoft tạo nên nhờ kinh nghiệm ở dòng máy đi trước. Có thể nói nhờ cổng kết nối Type-C mà Surface Pro 7 trở nên hoàn hảo tuyệt đối. Nhưng mức giá bán ra của thiết bị này cũng không có gì thay đổi so với dòng máy trước. Dự kiến Surface Pro 7 sẽ rất đáng để dùng.

Chúng ta cũng có thể cân nhắc Surface Pro 6 khi mức giá của Pro 7 đang cao

Thực ra để mà nói thì thời điểm này mua Surface Pro 6 có vẻ là hợp lý hơn. Có cái mà mình rất thích ở Microsoft chính là việc giữ khoảng cách giữa những dòng máy của mình. Các đời Surface nếu chỉ sử dụng cơ bản như làm việc hay giải trí thì gần như không có sự khác biệt về hiệu năng.

 width=
Surface Pro 6 giá được hạ khá căng sau khi Pro 7 ra mắt

Một lý do không thể phù hợp hơn để người dùng chọn lựa Surface Pro 6 thay cho Surface Pro 7. Pro 6 là thiết bị Surface được nhiều người mua nhất trong 1 năm vừa rồi. Và có lẽ đến hết năm nay chiếc máy này vẫn được tin tưởng và lựa chọn khi Surface Pro 7 chưa ổn định về giá thành.

 width=
Microsoft cũng phát hành thêm cấu hình mới cho Surface Pro 6 là i5/16/256

Sau khi Surface Pro 7 ra mắt, giá bán của Surface Pro 6 được hạ đáng kể. Không thời điểm nào phù hợp hơn lúc này để sở hữu chiếc Surface tốt nhất của năm 2018-2019. Surface Pro 6 cũng được nhiều người dùng đi trước trải nghiệm. Chúng ta thấy rằng gần như chẳng có gì để phàn này cả.

 width=
Surface Pro 6 đã được kiểm chứng sử dụng rất OK

Hiệu năng của Surface Pro 6 không hề cũ đi kể cả khi Surface Pro 7 xuất hiện. Vi xử lý Intel Core 8th hiện nay vẫn khá thịnh hành, thậm chí còn được dùng lên một số dòng Laptop mới. Còn Cổng Mini DisplayPort cũng có thể dùng Adapter mở rộng ra kết nối khác.

Kết Luận

Mức giá khi ra mắt của Surface Pro 7 vẫn giống như các dòng Surface Pro đời trước. Kể cả khi thiết bị này được nâng cấp hoàn chỉnh hơn nhưng Microsoft cũng không làm quá. Cùng với đó chiếc máy tiền nhiệm Surface Pro 6 lại trở nên ăn khách khi được hạ giá. Giữa hai thiết bị Surface Pro 6 và Surface Pro 7 thì bạn sẽ chọn và mua dòng máy nào?

>>>> Mua Ngay Surface Pro 6 Tại Đây để nhận được nhiều Ưu Đãi Hấp Dẫn

>>>> Mua Ngay Surface Pro 7 Tại Đây để nhận được nhiều Ưu Đãi Hấp Dẫn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.