Năm 2019 2020 liệu cấu hình của Surface Pro 6 có bị cũ đi ?

Sau 1 tháng sẽ tròn một năm từ thời điểm chiếc máy 2 in 1 thương hiệu Microsoft ra mắt. Surface Pro 6 sở hữu cấu hình thuộc diện mạnh mẽ nhất năm 2018. Với việc được trang bị con chip Intel Core thế hệ thứ 8 với hai định dạng i5 và i7.


Nếu không có gì thay đổi thì vào 10 năm 2019 dòng Surface Pro tiếp theo sẽ ra đời. Phiên bản sẽ kế nhiệm Surface Pro 6 trở thành đời mới nhất. Tất nhiên là sẽ có cấu hình, hiệu quả sử dụng cao hơn chiếc Surface Pro 6.

Liệu cấu hình của Surface Pro 6 sẽ bị yếu đi?

Hiện tại con Chip Intel Core 8th trên Surface Pro 6 cũng không còn là một sản phẩm mới nhất. Trên trang chủ của Intel đã giới thiệu những con Chip Intel Core đầu 9 hay i9. Và tất nhiên các phiên bản, thế hệ Surface tiếp theo sẽ được tích hợp chúng.

 width=
Sang năm nay cấu hình của Surface Pro 6 không còn là mới nhất

Có thể nói cấu hình Surface Pro 6 hiện tại đang bắt đầu cũ đi. Nhưng không có nghĩa là hiệu năng sử dụng của dòng máy này bị giảm thiểu. Chúng ta đều biết rằng các thiết bị Surface nổi bật không chỉ về thiết kế độc đáo. Mà còn cả về yếu tố hiệu quả sử dụng về lâu về dài.

 width=
Máy chỉ bị cũ đi còn chất lượng sử dụng chắc chắc không bị cũ

Yếu tố này bắt đầu từ phiên bản Surface Pro 3 từ năm 2015. Cho đến nay mọi dòng thiết bị máy tính của Microsoft đều trở nên rất đặc biệt. Tiêu chí hướng đến sử dụng các công việc văn phòng, những chiếc máy Surface có hiệu năng không quá chênh lệch.

 width=
Với mục đích sử dụng văn phòng cơ bản thì Surface Pro 6 còn hoạt động được chục năm nữa

Thông số kỹ thuật các đời Surface Pro là như nhau, chỉ khác về con Chip. Còn về thiết kề cũng khác biệt vài chi tiết nhỏ, đó đều là những cải thiện khi thấy cần thiết. Vì vậy không chỉ Surface Pro 6, các dòng Surface Pro 3, 4 hay 5 vẫn là sản phẩm đáng mua.

Surface Pro 6 vẫn là một dòng máy đáng sử dụng trong nhiều năm nữa

Nếu hiện nay các thiết bị Surface đời cũ vẫn sử dụng rất tốt thì Surface Pro 6 sẽ còn tốt hơn nữa. Bởi thiết bị này đã đạt tới mức gần như hoàn hảo. Mọi chi tiết, nhược điểm nhỏ từ những dòng Surface Pro đi trước đều đã được cải thiện trên Surface Pro 6.

 width=
Sự hoàn hảo là yếu tố giúp Surface Pro 6 có thể dùng được lâu đến vậy

Các dòng máy tiền nhiệm của Surface Pro 6 đến nay vẫn làm tốt các chức năng của mình. Hiệu quả sử dụng ổn định, lâu dài chính là ưu điểm nổi bật của các thiết bị Surface. Nếu vậy, thì Surface Pro 6 sẽ có tuổi thọ còn cao hơn nữa khi hiện nay Surface Pro 3 vẫn dùng hiệu quả.

 width=
Nói chung thì đời máy cũ đi thì sẽ có lợi thế lớn đó là giá bán sẽ giảm đi

Vì vậy nếu sau vài năm nữa, có bao nhiêm phiên bản kế nhiệm của Surface Pro 6 ra đời thì người dùng không cần phải quá lo lắn cả. Chiếc máy đảm bảo vẫn sử dụng rất tốt, chạy được mọi ứng dụng phục vụ cho công việc. Chiếc máy tính bảng 2 in 1 của Microsoft có 2 xu hướng chính đó là làm việc và giải trí.

>>>> Mua Ngay Surface Pro 6 tại đây để nhận được nhiều Ưu Đãi nhất

>>>> Tìm hiểu thêm các dòng Surface Pro 6 Like New 99%

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.