Năm 2019 Surface Laptop phiên bản mới sẽ có những gì ?

Đã có những dự đoán, tin đồn về phiên bản Surface Laptop ra mắt năm 2019. Khả năng cao vào sự kiện ra mắt 2/10 sắp tới Microsoft sẽ công bố sản phẩm này. Nếu không có gì thay đổi thì chiếc máy này sẽ có tên là Surface Laptop 3 hay Surface Laptop 2019.

 width=
Surface Laptop là dòng máy nổi thiết với thiết kế đẹp, màu sắc đa dạng

Surface Laptop là phân khúc Laptop duy nhất mà Microsoft sản xuất. Không phải là thiết bị 2 in 1, đây chỉ đơn thuẩn là một chiếc Laptop. Nhưng chiếc Laptop này có những điểm đặc biệt tạo nên sự độc đáo của riêng nó.

 width=
Điểm đặc biệt mà ai nhìn cũng đã thấy của Surface Laptop

Dòng Surface Laptop sở hữu thiết kế hoàn hảo với màu sắc đa dạng. Với độ mỏng tuyệt đối 15mm, trọng lượng chỉ 1.2kg, đem tới sự linh hoạt nhất định. Cả 2 phiên bản Surface Laptop 1 và 2 đều có 4 tùy chọn màu sắc khác nhau.

 width=
Tính năng cảm ứng cũng được Microsoft trang bị lên máy

Hai đời máy Surface Laptop 1 và 2 có thiết kế cơ bản là không thay đổi. Nhờ sự hoàn hảo mà Microsoft tạo ra trong khâu thiết kế nên không chỉ Surface Laptop, bất kì dòng Surface nào sau khi nâng cấp cũng không quá khác biệt so với phiên bản cũ.

 width=
Liệu đời máy Surface Laptop tiếp theo có sự đột phá ?

Vậy thì ở chiếc Surface Laptop 3 ra mắt trong năm 2019 này sẽ có gì mới mẻ? Cùng điểm qua những dự đoán về phiên bản Laptop cao cấp này nào.

Surface Laptop 2019 sẽ có cổng USB Type-C?

Đây là thứ mà ai cũng mong đợi nhất. Vào năm 2018 cả hai thiết bị ra mắt Surface Pro 6 và Surface Laptop 2 vẫn chưa trang bị Type-C. Cổng kết nối đa dạng này hiện đang khá phổ biến và đang dần trở nên thông dụng. Nên việc Microsoft chưa trang bị cho hai dòng Surface của mình là một thiếu sót.

Microsoft đã chứ chưa phải trang bị cổng USB Type-C lên dòng máy của mình

Nếu theo đúng chu kì thì Surface Laptop 3 và Surface Pro 7 sẽ ra mắt vào tháng 10 năm 2019. Hai thiết bị này cần phải được trang bị cổng USB Type-C để đạt mức hoản hảo nhất. Cổng kết nối này sẽ thay thế cho cổng máy chiếu MiniDisplay Port. Điều mà Microsoft đã làm đối với Surface Book 2.

 width=
2 cổng kết nối này cần thay thế khẩn cấp

Cổng USB Type-C là điểm cuối cùng mang lại sự hoàn hảo tuyệt đối cho dòng Surface Book. Microsoft chắc chắn phải thiết kế nó lên dòng Surface Laptop 3 2019. Khi mà hiện nay cổng kết nối MiniDisplay Port đang dần trở nên lỗi thời thì giải pháp thay thế cũng là điều hợp lý.

Surface Laptop 2019 sẽ được nâng cấp màn hình

Điều mà ai cũng biết là Surface Laptop 3 sẽ được nâng cấp cấu hình. Còn điều mà không biết có xảy ra không đó là về việc nâng cấp độ phân giải màn hình. Dòng Surface Laptop có vẻ đang hơi thua thiệt Surface Pro và Surface Book khi chỉ sở hữu màn hình 2K.

 width=
Màn hình Surface Laptop 2 khá đẹp nhưng chất lượng lại không bằng Pro với Book

Dương như mọi thông số cơ bản của các đời Surface là như nhau. Nhưng biết đâu Microsoft sẽ nâng cấp độ phân giải màn hình cho dòng Surface Laptop 3. Việc sở hữu màn hình 3K sẽ giúp cho những công việc làm thiết kế hay kể cả văn phòng trở nên hiệu quả hơn.

 width=
Màn hình càng nét thì dùng càng không bị chóng mặt, mệt mỏi

Độ phân giải màn hình càng cao, các thao tác làm việc càng thoải mái. Khi làm việc với máy trong thời gian dài sẽ không bị căng thẳng mệt, mỏi. Vì thế khi mua Laptop chất lượng màn hình cũng là điều cần phải quan tâm.

 width=
màn hình là 1 yếu tố khá quan trọng khi phân tích một chiếc Laptop

Nói đến màn hình, trong thời gian gần đây xuất hiện thông tin về buổi ra mắt Surface sắp tới. Chiếc Surface Laptop phiên bản mới sẽ tích hợp thêm cả phiên bản 15-inch.

Microsoft sẽ trình làng phiên bản Surface Laptop 15-inch

Surface Book với màn hình 13-inch đã có thêm phiên bản 15-inch và giờ Surface Laptop cũng vậy. Tất nhiên tỉ lệ màn hình máy vẫn là 3:2 quen thuộc. Và biết đâu phiên bản Surface Laptop 15-inch này sẽ được nâng cấp độ phân giải màn hình.

 width=
Chúng ta đã có Surface Book 15-Inch biết đâu Microsoft cũng làm ra phiên bản 15-inch trên Surface Laptop

Tất cả các thông tin trên đều là dự đoán. Để biết chính xác thì chúng ta cùng hướng tới sự kiến ra mắt của Microsoft vào tháng 2/10 sắp tới. Các sản phẩm gần như sẽ được giới thiệu đó là Surface Pro 7, Surface Laptop 3 và một sản phẩm Surface mới nữa.

>>>> Tìm hiểu thêm thông tin về dòng sản phẩm Surface Laptop

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.