Năm 2020 Surface Pro 6 sẽ có giá bao nhiêu tiền ?

Chúng ta đang ở giữa thời kì chuyển giao của năm 2019 và năm 2020. Surface của Microsoft cũng có sự chuyển giao ở hai thế hệ máy. Những thiết bị bán chạy như Surface Pro 6 bắt nhường vị trí cho hâu bối Surface Pro 7. Nên không hiểu liệu Surface Pro 6 có giá bao nhiêu? Hay còn được quan tâm không?

 width=
Surface Pro 6 còn bán chạy sau khi Surface Pro 7 ra mắt ???

Surface Pro 6 là chiếc máy bán chạy nhất 1 năm qua kể từ ngày ra mắt. Sự hoàn hảo có được nhờ cách chế tạo tinh tế của Microsoft ở cả thiết kế và cấu hình. Có bao nhiêu là dòng máy tính laptop trên thị trường nhưng khá ít thiết bị nào đáng giá như Surface Pro 6.

 width=
Chiếc máy đẹp tinh tế xuất sắc của Microsoft

Được sở hữu độ mỏng nhẹ của máy tính bảng, hiệu năng cao cấp nhất của Laptop. Dường như Surface Pro 6 có thể chinh phục được mọi người dùng làm các công việc khác nhau. Ngay cả khi Surface Pro 7 xuất hiện và thế chỗ thì dòng máy này vẫn có sức hút riêng của nó.

Surface Pro 6 vẫn không bị cũ mà lại được giảm giá

Có thể nhiều người cho rằng Surface Pro 6 bắt đầu trở nên lạc hậu. Không hề, chẳng có vấn đề gì trên chiếc Surface Pro của năm 2018 cả. Chỉ có duy nhất một vấn đề đó là giá thành của thiết bị này đang giảm một cách chóng mặt. Tất nhiên vấn đề này đem đến lợi ích chứ đâu có hại gì.

 width=
Lợi thế của sự xuất hiện Surface Pro 7 đó là giá Surface Pro 6 sẽ được giảm rất mạnh

Với giá tiền để mua Surface Pro 7 bạn có thể mua được một chiếc Surface Pro 6 cấu hình cao hơn. Option càng cao sự chênh lệch càng xuất hiện. Và cấu hình cao nhất Surface Pro 6 i7/16/1TB đang sập giá lên đến 20 triệu đồng.

 width=
hiện nay chỉ cần bỏ khoảng 20 triệu là bạn có thể sở hữu một chiếc Surface Pro 6

Nghĩ đi nghĩ lại thì chúng ta hiểu chẳng có chuyện Surface Pro 6 bị cũ đi. Giống như Iphone XS Max và Iphone 11 Pro Max, Surface Pro 6 vẫn là sản phẩm đáng giá kể cả khi Surface Pro 7 ra mắt. Một sự so sánh dễ hiểu dành cho người dùng, nhưng thực tế Surface còn tốt hơn thế nhiều.

 width=
Máy tính khác điện thoại ở chỗ là dùng được nhiều năm hơn

Không giống như điện thoại, những thiết bị Surface của Microsoft bền bỉ hơn rất nhiều. Chuyện máy mới đè chết máy cũ chưa hề xảy ra trên máy tính Surface. Sự ổn định là tiêu chí Microsoft đặt ra khi sản xuất Surface. Và rất khó để hình dung chiếc máy đáng giá Surface Pro 6 sẽ dùng được bao nhiêu lâu.

Liệu Surface Pro 6 sẽ sử dụng được trong bao lâu?

Hiện nay chúng ta có thể hiểu tuổi thọ của các dòng máy Surface chạy Windows 10 là vô cực. Hãy nhìn vào Surface Pro 3 – thiết bị đầu tiên tạo nên tên tuổi của Microsoft. Dòng máy này giờ vẫn được nhiều người dùng tin tưởng và lựa chọn. Đơn giản vì giá quá rẻ mà dùng thì lại như mới.

 width=
Surface Pro 3 hiện nay hoạt động rất tốt dù đã ra mắt được 5 năm

Chừng nào Windows 10 còn được tin dùng thì chừng đó độ bền của Surface là vô địch. Surface và Windows 10 đều của Microsoft, hai thứ kết hợp với nhau tạo nên sự hoàn hảo. Điều duy nhất cần làm là cải thiện lại một số chi tiết thiết kế để đạt đến mức hoàn chỉnh nhất.

 width=
Còn hình thức cơ bản thì Pro 7 hay Pro 3 cũng như nhau hết

Microsoft đã làm được điều này ở đời Surface Pro 5 2017. Cách thiết kế đó được giữ xuyên suốt cho đến Surface Pro 6 và chỉ thay đổi kết nối trên Surface Pro 7. Vậy nếu Surface Pro 3 vẫn hoạt động tốt ở tuổi thứ 5 thì Surface Pro 6 sẽ có tuổi thọ khủng khiếp hơn rất nhiều.

 width=
Surface Pro 6 có khi phải dùng được 10 năm

Surface Pro 6 vẫn là sản phẩm đáng mua kể cả khi Surface Pro 7 ra mắt. Giá rẻ là một chuyện, lý do thứ hai nhờ vào việc thiết bị này đã được Review kiểm chứng từ chuyên gia. Anh em có thể tham khảo qua bài viết: Đánh Giá Surface Pro 6 sau 3 Tháng Sử Dụng của Đăng Vũ

Kết Luận

Rõ ràng khi bước sang năm 2020 Surface Pro 6 vẫn giữ được sức hút dù không còn là thiết bị mới. Giá thành giảm nhưng hiệu quả sử dụng của Surface Pro 6 còn hơn bao nhiêu dòng máy tính khác bất kể mới hay cũ. Vậy anh em còn ngại ngần gì? Đi sắm cho mình một chiếc máy và dùng thôi.

>>>> Mua Ngay Surface Pro 6 Tại Đây để nhận được nhiều Ưu Đãi Hấp Dẫn

>>>> Chính Sách Bảo Hành, Trả Góp 0% khi mua máy tại Đăng Vũ

>>>> Chương Trình Thu Cũ Đổi Mới, Hỗ trợ khách Mua Hàng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.