Những đặc điểm trên Surface Pro 6 phù hợp với nghề giáo viên

Hiệu quả sử dụng tối ưu nhất của Surface Pro 6 là để làm việc, điều này không còn quá xa lạ. Nhưng đặc điểm, thông số trên dòng máy này gần như phù hợp với mọi công việc trong cuộc sống. Và sắp tới ngày 20/11, Surface Pro 6 là một trong những món quà thích hợp dành tặng cho các giáo viên.

 width=
Surface Pro 6 có những yếu tố nào phù hợp để dùng day học ?

Surface Pro 6 hoàn hảo sử dụng vào mọi mục đích không riêng gì dạy học. Nhưng ở trong bài viết này, mình chỉ nói lý do tại sao giáo viên và cả sinh viên lại thích hợp với thiết bị này nhất. Đây đều là những nhận định có được qua những trải nghiệm thực tế trên chiếc Surface Pro 6.

Vì sao Surface Pro 6 lại là thiết bị máy tính phù hợp với giáo viên nhất?

Surface Pro 6 có những thứ đặc biệt mà không có trên bất kì dòng Laptop nào khác. Nó đều giúp ích cho định hướng công việc của chiếc máy tính bảng chạy Windows 10. Áp dụng trong nghề giảo viên, mỗi đặc điểm trên Surface Pro 6 còn có những tác dụng riêng của nó.

Thiết kế mỏng nhẹ, linh hoạt

Sự mỏng nhẹ, cơ động là ưu điểm của các dòng Surface Pro từ trước đến nay. Surface Pro 6 sở hữu trọng lượng 700g kèm theo bàn phím 200g tổng cộng là 900. Màn hình của máy kích thước 12.3-inch tức là hình dáng của Surface Pro 6 chỉ ngang một quyển sách.

 width=
Các giáo viên sẽ không quá nặng nhọc khi mang vác dòng máy này theo

Điều này rất tiện lợi cho những ngunời dùng đang hành nghề dạy học. Và càng tiện hơn khi họ biêt cách bắt kịp thời đại 4.0. Thay vì ôm một đống tài liệu, giáo án cồng kềnh từ năm này sang năm khác, chỉ cần quyển thành File dữ liệu. Và kiếm một chiếc máy tính giữ hộ chỗ File đó.

 width=
Nếu giáo viên nào chỉ dùng File điện tử thì càng có lợi

Về việc lựa chọn máy tính thì không có thiết bị nào tốt hơn Surface Pro 6 cả. Khá dễ dàng với việc mang máy đi khắp nơi và sử dụng nhờ độ mỏng nhẹ vốn có. Chỉ cần bỏ máy vào trong túi, đi đến trường khởi động lên và làm việc.

Thời lượng Pin trâu bò

Pin của Surface Pro 6 có thể chạy được tối đa 14,5 tiếng. con số này được Microsoft công bố khi thử nghiệm sản phẩm bằng cách duy trì bật Video. Còn thực tế nếu làm những công việc cơ bản thì dòng máy này có thể trụ được khoảng 6 – 8 tiếng.

 width=
Thời lượng Pin này hoàn toàn đủ tiêu chuẩn cho 1 ngày dạy học

Điều này là một lợi thế khá lớn dành cho những giáo viên dùng Surface Pro 6. Họ có thể duy trì làm việc với chiếc máy này xuyên suốt cả một ngày dạy. Một ngày dạy học ở trường căng nhất là 5 tiết tức là chưa đến 4 tiếng đồng hồ. Nếu chỉ mở máy để trình chiếu hay xem giáo án thì vô tư.

 width=
Dùng trình chiếu thì dòng máy này còn hoạt động được lâu hơn nữa

Thực ra thời lượng Pin cũng không phải là cái gì đò quá lo lắng đối với người dùng. Tại vì cổng sạc của Surface cũng giống như chiếc máy, mỏng nhẹ hơn hẳn mọi cổng sạc khác. Việc cầm theo cũng chẳng có gì nặng nhọc cả. Nên nếu phải tận dụng thời lượng Pin của máy thì chỉ có vào lúc mất điện thôi.

Tính ổn định của dòng máy cao cấp

Điều này được thể hiện rõ rệt trên các thiết bị Macbook của Apple. Đó là nhờ việc sử dụng hệ điều hành riêng biệt của những chiếc Laptop thương hiệu quả táo. Từ xưa sự ổn định là điều không hề có ở các dòng máy tính chạy Windows 10. Cho đến khi Microsoft tạo ra Surface.

 width=
Trung bình 1 chiếc Surface có thể dùng được khoảng 5 năm

Tính ổn định được thể hiện rõ nhất ở Surface Pro 3. Đã bước sang tuổi đời thứ 5 mà Surface Pro 3 vẫn là thiết bị hoạt động tốt, đang mua. Nếu nhìn vào Surface Pro 6 một phiên bản nâng cấp của Surface Pro 3, mọi tính năng đều được cải tiến tối ưu thì không hình dung nổi tuổi thọ của máy sẽ là bao nhiêu.

 width=
Surface Pro 6 có khi còn dùng được 7-8 năm

Đối với công việc giáo viên thì tuổi thọ của Surface Pro 6 còn có thể cao hơn nữa. Bởi vì các tác vụ sử dụng của máy quá là đơn giản, chỉ có Office và các phần mềm cơ bản khác. Nếu giải trí sau giờ làm bằng cách lướt web hay chơi game cũng chẳng vấn đề gì.

>>>> Mua ngay Surface Pro 6 Tại Đây để nhận được nhiều Ưu Đãi Hấp Dẫn

>>>> Tìm Hiểu Thêm các dòng máy Surface Pro 6 Like New 99%

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.