Những dòng Laptop Mỏng Nhẹ Giá Rẻ dưới 15 Triệu Đồng

Có nhiều dòng Laptop trên thị trường thiết kế mỏng nhẹ giá rất rẻ. Được nhiều người dùng làm việc tìm đến và sử dụng với tiêu chí tiện lợi là trên hết. Không cần quan trọng cấu hình bởi những ứng dụng văn phòng cơ bản đều phải chạy được.

 width=
Laptop mỏng nhẹ hiên đang là xu thể mới trên thị trường

Xu hướng Laptop mỏng nhẹ linh hoạt của Laptop được hưởng ứng rất mạnh trong thời gian gần đây. Khi mọi linh kiện cũng trở nên thon gọn hơn đồng nghĩa với việc thiết kế của chiếc Laptop sẽ nhỏ bé hơn. Để nói về các dòng Laptop mỏng nhẹ, giá rẻ đáng sử dụng nhất thì chúng ta có:

Surface Go

Nhắc đến dòng Laptop nào mỏng nhẹ nhất thì chúng ta sẽ nghĩ đến ngay Surface Go. Hiện nay khó có dòng máy nào có khả năng địch lại chiếc máy tính bảng của Microsoft về sự linh hoạt. Surface Go hiện là một trong những dòng Surface mới nhất trên thị trường.

 width=
Surface Go hiện đang giữ vị trí số 1 về độ linh hoạt, mỏng nhẹ

Đúng với cái tên, chiếc Surface Go cực kì tiện lợi, dành cho những người dùng hay phải mang “đi”. Với trọng lượng chỉ có 500g, cộng với bàn phím Type Cover sẽ là 700g. Hiện chưa có bất kì dòng Laptop chạy Windows 10 có sự linh hoạt tối đa như Surface Go.

 width=
Chiếc máy này chạy Windows 10 mà kích thước chỉ bằng quyển sổ tay

Khá nhiều đánh giá hơi tiêu cực về hiệu năng của Surface Go khi chỉ chạy Chip Pentium. Nên biết rằng máy Surface xu hướng chính là để làm văn phòng. Tất nhiên Surface vẫn có thể làm được, nhưng nếu ở phiên bản tiếp theo được nâng cấp lên Chip M3 hay i5 thì có lẽ sẽ nhận được nhiều chú ý hơn nữa.

 width=
Việc Microsoft cần cải thiện ở Surface Go là sức mạnh

Việc Surface Go sử dụng cấu hình bản thấp một phần để cho ra mức giá rẻ nhất. Với mức giá chỉ từ 10 đến 15 triệu đồng chiếc máy tính bảng của Microsoft giữ vị trí số 1 trong các dòng Laptop mỏng nhẹ giá rẻ nhất.

>>>> Truy cập và mua ngay Surface Go Tại Đây để nhận được nhiều Khuyến Mãi

Dell Inspiron 13 5370

Chiếc Laptop đến từ Dell có độ mỏng nhẹ khá ấn tượng. Trọng lượng 1.4kg và độ dày 14mm đem lại tính lưu động cao. Không cao cấp như Surface nhưng thiết kế vỏ nhôm nhám của dòng Dell chống mồ hôi và vân tay khá tốt.

 width=
Chiếc Laptop giá rẻ đến từ thương hiệu Dell

Ở tầm giá 15 triệu bạn có thể tìm và mua phiên bản Dell Inspiron Chip i3 8th . Cùng với Ram 4GB và bộ nhớ SSD 128GB các thao tác xử lý văn phòng rất tốt. Các ứng dụng Word Excel hay phần mềm thiết kế Adobe Photoshop, Lightroom, Premier… Đều sử dụng hiệu quả.

Surface Pro 3

Một đại diện nữa của Surface Microsoft nằm trong danh sách này. Chiếc Surface Pro 3 là sản phẩm phải nói đời khá là cũ. Nhưng đơn giản đây vẫn là sản phẩm nhiều người mua vì hiệu năng vẫn tốt và giá lại rẻ. Nên dĩ nhiên Surface Pro 3 thuộc trong tiêu chuẩn của dòng Laptop cũ mỏng nhẹ giá dưới 15 triệu.

Surface Pro 3
Qua bao nhiều mà Surface Pro 3 vẫn sử dụng tốt, giá lại càng rẻ đáng để mua

Surface Pro 3 vẫn được nhiều người lựa chọn đơn giản là vì nó vẫn tốt thôi. Nếu là người dùng Surface lâu năm chắc cũng phải hiểu: Nếu sử dụng làm văn phòng thì hiệu năng các dòng Surface Pro gần như tương đương nhau.

 width=
Chỉ dùng Word Excel thì Surface Pro 3 hay Pro 6 cũng đâu khác biệt

Độ mỏng nhẹ không qua chất như Surface Go. Dòng Surface Pro 3 sở hữu màn hình 12.3-inch cùng với trọng lượng 900g. Nhưng như vậy cũng là quá đủ cho tiêu chỉ mỏng nhẹ, linh hoạt mà Microsoft đưa ra cho dòng máy này.

 width=
Surface Pro 3 cũng là dòng máy mỏng nhẹ với trọng lượng 900g

Kể cả các dòng Surface Pro đời sau cũng chỉ dựa vào thiết kế của Surface Pro 3 mà nâng cấp lên. Thiết kế vỏ nhôm Magie cùng chân bản lề xuyên suốt dường như là thương hiệu không thể thay đổi của Surface Pro. Cùng với hiệu năng ổn định, mọi tác vụ ứng dụng làm việc đều có thể giải quyết trên Surface Pro 3.

>>>> Truy cập và mua ngay Surface Pro 3 Tại Đây để nhận được nhiều Khuyến Mãi

Acer Swift 1 SF114 32 P2SG N5000

Chiếc Laptop của Acer cũng thuộc diện khá mỏng nhẹ. Với trọng lượng chỉ 1.3kg và độ dày màn hình 15mm. Như vậy cũng quá đủ cho nhu cầu di chuyển mang đi làm hay đi học. Chiếc SF114 của Acer Swift còn có điểm mạnh thời lượng Pin 20 tiếng.

 width=
Chiếc máy đại diện của Acer làm văn phòng cũng khá ngon

Một thời lượng Pin khá mạnh, phù hợp với việc sử dụng ở ngoài trời hay đi công tác. Còn Cấu hình của chiếc Laptop SF114 cũng không thực sự nổi bật khi sử dụng bộ nhớ eMMC và Chip Pentium. Chỉ có thể sử dụng các ứng dụng Word, Excel hay lướt Web giải trí.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.