Những dòng máy Laptop Surface Giá Rẻ mà Cấu Hình Cao

Trên thị trường Laptop có nhiều dòng Surface cấu hình cao mà giá khá rẻ được nhiều người lựa chọn. Tất nhiên đó đều là những máy đời cũ, nhưng không vì thế mà chúng ta đánh giá thấp. Máy tính Surface bất kể đời cũ hay mới đều hoạt động rất tốt.

 width=
Nếu bạn ngại dùng Surface vì nó đắt thì có thể tham khảo các Deal máy rẻ dưới đây

Nên sẽ có khách hàng tin tưởng và tìm đến mua những dòng Surface đời cũ. Đối với các sản phẩm máy tính của Microsoft từ năm 2015 tới nay không hề giảm hiệu quả sử dụng. Thế hiện tại có những dòng Surface nào giá rẻ mà cấu hình cao nhỉ ?

Surface Book 1

Dòng Laptop lai máy tính bảng của Microsoft sở hữu cấu hình tốt nhất trong các dòng Surface. Đây là thiết bị duy nhất được trang bị Card đồ họa rời tích hợp trên phiên bản từ i5/8/256 trở lên. Dòng Surface Book được làm ra với tiêu chí hướng đến người dùng làm văn phòng hoặc thiết kế.

 width=
Surface Book 1 cấu hình thấp giá chỉ tầm 15-20 triệu

Ưu điểm của Surface Book là thời lượng Pin khỏe. Khác với sự linh hoạt của Surface Pro, dòng Surface Book có thiết kế cứng cáp hơn. Nhưng vẫn thuộc diện mỏng nhẹ so với các dòng Laptop trang bị dGPU, chiếc Laptop này có thời lượng Pin rất tốt vì được trang bị 2 Pin ở màn hình và bàn phím.

 width=
Nhờ trang bị 2 Pin nên thời lượng sử dụng của Surface Book hơn các dòng Surface khác

Tất nhiên rồi, bạn có thế sử dụng Surface Book 1 để làm việc, làm thiết kế chỉnh sửa ảnh, video. Ngoài ra với dGPU chúng ta còn có thể sử dụng giải trí với những tựa Game cơ bản như Pubg, AOE, Lead4Dead…. Hay giải trí xem Phim, Video với màn hình phân giải 3K sắc nét.

 width=
Có khá nhiều tính năng trên dòng máy này mà ngươi dùng có thể khai thác

Người dùng có thể tháo và sử dụng phần màn hình máy để linh hoạt hơn trong các công việc như trình chiếu, bàn giao dữ liệu hay cũng có thế giải trí lướt web. Đây là tính năng độc đáo tạo nên thương hiệu của dòng Surface Book.

>>>> Tìm hiểu thêm về các phiên bản cấu hình dòng Surface Book 1

Surface Laptop 2017

Cầu hình không mạnh bằng Surface Book 1, Surface Laptop 2017 nổi bật với thiết kế đẹp không tì vết. Tất nhiên không có nghĩa là hiệu năng của chiếc Laptop này không mạnh. Surface Laptop 2017 ra mắt cùng với Surface Pro 5 (2017) chạy Chip Intel Core thế hệ thứ 7.

 width=
Đã sau 3 năm kể từ ngày ra mắt nên Surface Laptop hiện có giá khá ok

Hiện nay các thiết bị tích hợp con Chip 7th vẫn cho hiệu năng rất cao. Các phần mêm văn phòng thì khỏi phải bàn, các ứng dụng làm thiết kê như Photoshop, Lightroom… Vẫn cứ là OK dùng ngon trên dòng Surface Laptop 2017.

 width=
Chiếc màn hình 2K sắc nét của Surface Laptop

Chiếc Surface thuần Laptop này vẫn được Microsoft trang bị cảm ứng đa điểm. Màn hình siêu mỏng có độ phân giải 2K sắc nét không gây cảm giác chóng mặt mệt mỏi khi sử dụng. Cùng với bàn phím vải Alcantara cao cấp tạo nên dòng Surface Laptop đẹp nhất thế giới.

>>>> Tìm hiểu thêm về các phiên bản cấu hình dòng Surface Laptop 2017

Surface Pro 3

Surface Pro 3 là sản phẩm được nhiều người mua nhất trong các dòng máy Surface đời cũ. Đơn là vì nó rẻ và cấu hình vấn tốt thôi. Dòng Surface Pro 3 cấu hình cao nhất là Chip i7 Ram 8GB bộ nhớ SSD 512GB giá chỉ có 16 triệu đồng.

 width=
Cấu hình căng nhất của dòng Pro 3 hiện nay chỉ có giá 15 triệu

So với các dòng Laptop đời 2015 thì Surface Pro 3 vượt trội hơn hẳn. Một chiếc máy tính bảng chạy Windows 10 siêu mỏng nhẹ. Với trọng lượng chỉ 700g, màn hình 12-inch độ phân giải 2K sắc nét. Hiếm có chiếc máy nào thời đó mang thông số ấn tượng đến vậy.

 width=
Thiết kế này cũng được dùng xuyên suốt tới đời Pro mới nhất hiện giờ

Nếu so Surface Pro 3 với các dòng máy đời sau thì chúng ta thấy không có quá nhiều khác biệt. Chỉ khắc phục những nhược điểm nhỏ như tản nhiệt kèm, thời lượng Pin không cao… Con so ở Hiệu Năng thì cũng không thấy sự chênh lệch tốc độ quá lớn.

>>>> Tìm hiểu thêm về các phiên bản cấu hình dòng Surface Pro 3

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.