Những người dùng nào phù hợp với Surface Pro 6 Core i7 RAM 16GB

Surface Pro 6 Cấu Hình i7 RAM 16GB là Option cao cấp nhất của dòng máy này. Mọi mục đích, tác vụ sử dụng chính mà Microsoft hướng tới là làm việc đều được tối ưu hoàn toàn. Với Chip i7 8650U và RAM 16GB cả bộ nhớ từ 512GB bạn có thể dùng Surface Pro 6 làm bất cứ điều gì.

 width=
Cấu hình khủng Core I7 Ram 16GB

Là phiên bản cao cấp nhất nên rõ ràng giá của Surface Pro 6 i7 RAM 16GB sẽ rất cao. Hiện tại dòng máy này có giá thấp nhất là tầm 40 triệu đối với phiên bản Like New 99%. Số lượng người dùng có nhu cầu cao tới mức này cũng không có nhiều.

 width=
Cấu hình khủng như này thì dùng cho việc gì ???

Đa phần người dùng phổ biến thì Surface Pro 6 i5 RAM 8GB là quá đủ. Còn những người sử dụng lên tới i7 16GB RAM thì phải có những công việc, tác vụ khác biệt hẳn. Vậy những mục đích sử dụng nào phù hợp với Surface Pro 6 Chip i7 RAM 16GB? Chúng ta cùng xem những phân tích dưới đây.

Những người dùng cần nhiều tác vụ, nhu cầu lưu trữ lớn

Có những công việc đòi hỏi chiếc máy luôn phải hoạt động ở cường độ mạnh. Các phần mềm, ứng dụng làm việc luôn được mở liên tục, xuyên suốt quá trình sử dụng. Những công việc đó chẳng hạn như làm Kinh Doanh, Kế Toán hay là làm Kỹ Thuật…

 width=
Nuột nà trong những ứng dụng Office

Sử dụng các tác vụ liên tục đối với RAM 16GB là chuẩn xác. Với bộ nhớ RAM này người dùng có thể mở hàng chục các tác vụ làm việc cùng một lúc. Những thao tác ứng dụng quá nhiều nên mới phải là RAM 16GB. còn những cái cơ bản bình thường thì chỉ cần 8GB RAM là quá đủ.

 width=
Các phần mềm đặc thù cũng đc Pro 6 xử lý tốt

Sử dụng nhiều ứng dụng thì rõ ràng nhu cầu lưu trữ sẽ phải cao. Kèm với RAM 16GB chính là bộ nhớ SSD tùy chọn 2 phiên bản 512GB và 1TB. Hoàn toàn hợp lý khi Microsoft thiết kế kiểu cấu hình xen kẽ nhau một cách thuyết phục.

 width=
Đầy đủ các cổng kết nối

Nhu cầu sử dụng nhiều đồng nghĩa với việc nhu cầu lưu trữ cũng phải nhiều. Bộ nhớ RAM và SSD tất nhiên sẽ phải song hành cùng nhau. Nên chúng ta thấy Surface Pro 6 không thể có bản RAM 8/1TB hay RAM 16/128GB cả.

Những người dùng phần mềm, tác vụ nặng

Con Chip i7 trên Surface Pro 6 xử lý các ứng dụng nặng tốt hơn con Chip i5. Các phần mềm nặng phục vụ chuyên sâu trong công việc như AutoCad 3D, Adobe Photoshop, Lighroom, Premier… Cần đòi hỏi sử dụng trên một chiếc máy cấu hình cao.

 width=
Đủ mạnh để làm đồ họa

Đúng vậy, các ứng dụng làm việc đòi hỏi cấu hình cao chính là phầm mềm thiết kế đồ họa. Phiên bản Surface Pro 6 i7 RAM 16GB hoàn toàn phù hợp để xử lý. Cấu hình đủ mạnh để thực hiện, bộ nhớ hoàn toàn tối ưu giúp cho các thao tác chuyển dữ liệu, lưu trữ.

 width=
Sổ tay thiết thực khi kết hợn với Pen

Surface Pro 6 cũng là một thiết bị chuyên dùng để làm thiết kế đồ họa với những thông số hỗ trợ tối đa. Độ phân giải màn hình của máy là 3K, những hình ảnh, video truy xuất ra rất sắc nét. Kèm theo cảm ứng đa điểm, có thể sử dụng Surface Pen để vẽ vời.

 width=
Với trọng lượng nhẹ, Pro 6 dễ dàng, tiện lợi cho việc di chuyển

Chiếc Surface Pro 6 sở hữu sự nhỏ nhẹ, gọn gàng khi mang thiết kế của máy tính bảng. Điều này rất hữu ích dành cho nhữngn người dùng AutoCad chuyên ngành kiến trúc. Bởi họ có thể dễ dàng mang máy đến công trình và mở bản vẽ kiểm tra, khảo sát.

Những người dùng cần sử dụng lâu dài

Ngoài nhu cầu sử dụng nhiều ứng dụng hay các ứng dụng nặng thì Surface Pro 6 Core i7 RAM 16GB còn thích hợp để dùng lâu dài. Người nào dùng Surface lâu năm cũng đủ hiểu tuổi thọ của dòng máy này tốt như thế nào.

 width=
Bàn phím có hành trình ấn sâu, khoảng cách giữa các phím vừa đủ

Surface Pro 6 và những thiết bị Surface khác đều trong phân khúc máy tính cao cấp. Tiêu chí để tạo ra một chiếc máy cao cấp không chỉ ở cấu hình khủng mà còn ở độ bền. Microsoft là chuyên gia về điều này, mọi dòng máy Surface của họ có độ bền cực tốt.

 width=
Biểu tượng của bền bỉ trong nhà Surface

Dòng máy đầu tiên tạo nên được tiêu chí về độ bền chính là Surface Pro 3. Chiếc máy đầu tiên tạo ra sự khác biệt nhờ được trang Chip Intel Core. Cho đến nay thiết bị này đã lên tới tuổi đời thứ 6 nhưng vẫn là thiết bị hữu dụng. Surface Pro 3 được rất nhiều người quan tâm nhờ giá rẻ và sử dụng vẫn tốt.

 width=
Hiện đang có sẵn Pro 6 tại cửa hàng Đăng Vũ

Surface Pro 6 có cấu hình tốt hơn và thiết kế được cải thiện hơn là Surface Pro 3. Tất nhiên dòng máy này sẽ có tuổi thọ cao hơn rất nhiều. Nếu bạn cần một thiết bị sử dụng ổn định lâu dài thì Surface Pro 6 là lựa chọn tốt nhất, sự mạnh mẽ của RAM 16GB và Chip i7 đem đến hiệu quả tốt nhất.

>>>> Mua Ngay Surface Pro 6 tại đây để nhận được nhiều Ưu Đãi Hấp Dẫn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.