Những Phụ Kiện Hữu Ích nên mua kèm Surface

Surface là một dòng sản phẩm khá nổi bật trên thị trường. Nhờ sở hữu nhiều tính năng giúp người dùng có thể sử dụng thay thế cho cùng lúc nhiều thiết bị. Không chỉ là máy, các phụ kiện dùng kèm mà Microsoft hay bên nào khác sản xuất cũng giúp ích khá nhiều cho người dùng.

 width=
Đê phát huy hết hiệu quả của một chiếc Surface thì cần dùng kèm 1 số phụ kiện

Microsoft sản xuất đủ các loại phụ kiện tốt nhất dành cho các dòng máy Surface của mình. Chất lượng sản phẩm tất nhiên đều cao cấp y hệt máy vậy. Nếu người dùng mua sở hữu một chiếc Surface mà không đầu tư những phụ kiện này thì quả là lãng phí:

Bàn Phím Type Cover

Một món phụ kiện không thể thiếu dành cho người dùng Surface Pro hay Surface Go. Nếu mua máy mà không mua bàn phím thì coi như mất toi khoảng 50% hiệu quả sử dụng. Bàn phím Type Cover chính là yếu tố quyết định lên giá trị của chiếc máy 2 in 1 Surface.

 width=
Mua Surface Pro hay Surface Go mà không dùng bàn phím thì phí quá

Để dùng được chiếc Surface Pro với vai trò của Laptop, bắt buộc người dùng phải mua và trang bị cho máy phụ kiện bàn phím Type Cover. Hoặc không thì những dòng phím khác cũng được. Có thể là phím cắm ngoài, bàn phím Surface Bluetooth cũng OK.

 width=
Tối ưu nhất chắc chắn là chiếc bàn phím Surface Type Cover

Nhưng bàn phím Type Cover vẫn là số 1. Bởi nó tối ưu hoàn toàn khi đi kèm máy, không bị cồng kềnh như các dòng phím khác. Người dùng chỉ cần lắp phụ kiện này vào chiếc Surface Pro của mình và sử dụng xuyên suốt. Thi thoảng thì cũng nên tháo ra vệ sinh, lau qua để giữ gìn.

Chuột Surface Mobile Mouse

Nếu bạn ưa thích dùng chuột thay vỉ chỉ chỉ dùng Touchpad thì đây là món phụ kiện không thể nào bỏ qua. Khi mà số lượng các cổng kết nối trên một chiếc Surface khá ít thì những con chuột Surface chính là điều cần thiết. Bởi vì những con chuột này kết nối bằng Bluetooth thay vì cắm dây thông thường.

 width=
Chuột Surface Mobile có sự tương tác với máy cực cao

Chuột Surface có khá nhiều loại cho người dùng lựa chọn. Loại cơ bản như Surface Mobile Mouse, loại thiết kế độc đáo Surface Arc Mouse hay mạnh mẽ như Surface Precision Mouse. Tất nhiên loại con chuột này đều kết nối bằng Bluetooth.

 width=
Các con chuột Surface đều sử dụng kết nối Bluetooth hết

Nếu anh em một một chiếc Surface tại Đăng Vũ thì sẽ được tặng một con chuột. Nhưng chỉ là con chuột không dây Logitech thôi, nó kết nối bằng cổng USB 3.0. Shop cũng hỗ trợ anh em đổi sang những con chuột Surface này với giá rẻ hơn rất nhiều.

Thẻ Nhớ SD

Dành cho những người dùng muốn tăng thêm bộ nhớ cho chiếc máy của mình. Đằng sau những dòng máy Surface Pro có trang bị cổng cắm thể nhớ SD. Ngoài dòng Surface Pro ra còn có Surface Book và Surface Go được trang bị kết nối này.

 width=
Nếu bạn cần thêm dung lượng thì hãy sử dụng thẻ nhớ gắn ngoài

Thẻ nhớ là một lựa chọn thích hợp dành cho người dùng có mức kinh phí không cao. Hoặc những người dùng không đòi hỏi cấu hình cao nhưng lại thích dung lượng nhiều. Mua một chiếc thẻ nhớ lắp vào thì mức đầu tư nhẹ hơn chục lần mua một chiếc máy cấu hình cao.

 width=
Thẻ nhớ lắp vào máy có thể hỗ trợ tới 1TB dung lượng

Một chiếc máy dung lượng 128GB chênh dung lượng 1TB phải đến 20 triệu đồng. Nếu mua một chiếc thẻ nhớ SD Card lắp vào thì chỉ mất có khoảng 2-3 triệu đồng. Mức giá khá rẻ phải không nào? Thẻ nhớ chỉ cần mua ở địa chỉ uy tín thì đảm bảo gắn liên với máy. Ở Đăng Vũ có bán nhé anh em.

Surface Pen

Món phụ kiện cuối cùng khá hữu hiệu mà những người dùng Surface nên mua. Chiếc Surface Pen hiện nay là thiết bị bút cảm ứng tốt nhất trên thế giới. Sự kết hợp với cảm ứng tích hợp trên máy tạo nên bức tranh điện tử hoàn hảo nhất.

 width=
Dùng Surface kèm một chiếc Pen thì chúng ta sở hữu được thêm một quyển sổ nữa

Không nhất thiết phải có nhu cầu vẽ hay thiết kế thì mới cần mua Surface Pen. Chiếc bút này có thể thay thế ngón tay người dùng vận hành phần cảm ứng trên máy. Có những phím tắt được cài đặt trên phần nắp của Surface Pen, chỉ cần truy cập vào cài đặt và cài theo ý mình muốn.

 width=
Người dùng có thể tận dụng cài các phím tắt trên bút

Đó đều là các phụ kiện nên mua để gia tăng hiệu quả sử dụng chiếc Surface Microsoft. Ngoài ra còn có các  món khác như Surface Doc, các cổng chuyển Adater hay Surface Headphone… Nếu người dùng có nhu cầu muốn sở hữu những món đồ này thì có thể truy cập vào Menu Phụ Kiện của Đăng Vũ để đặt mua.

>>>> Các Sản Phẩm, Phụ Kiện dành cho máy tính Surface

One thought on “Những Phụ Kiện Hữu Ích nên mua kèm Surface

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.