Những thiết bị Laptop cảm ứng cao cấp nhất 2019

Laptop sử dụng cảm ứng mà dùng ngon đều là phân khúc cao cấp. Tác vụ cảm ứng trên Laptop hiện nay cũng là một thứ gì đó khá mốt và hay ho. Nên ở năm 2019 này đang có một số dòng Laptop cảm ứng cao cấp đang là mặt hàng bán chạy trên thị trường.

 width=
Những Laptop 2in1 đến từ nhà Surface

Đa phần chính là các thiết bị Surface của Microsoft. Đây chính là dòng máy đi đầu và đang thành công nhất ở mảng lĩnh vực Laptop cảm ứng. Mọi người cũng biết Microsoft nổi tiếng về khoản kinh doanh phầm mềm. Nhưng bây giờ phần cứng cũng đang tăng trưởng rất mạnh mẽ.

 width=
Tích hợp bút Surface Pen sẽ thành 1 quyển số ghi chú đích thực

Microsoft thường ra mắt thiết bị máy tính của mình vào cuối năm. Những dòng máy cảm ứng lai laptop Surface cao cấp ra mắt năm 2018 bán rất chạy trong năm 2019 này. Những thiết bị mới nhất như Surface Pro 6, Surface Laptop 2 hay Surface Book 2 hiện rất được ựa chuộng.

Về Surface Pro 6

Surface Pro là thiết bị đầu tiên cũng như lâu đời nhất mà Microsoft sản xuất. Dòng máy mới nhất đó chính là Surface Pro 6. Sở hữu thiết kế được làm hoàn chỉnh từ đời Surface Pro 5(2017) cùng với hiệu năng sịn xò nhất 2018. Chip Intel Core 8th với 2 định dạng i5 và i7.

 width=
Thiết kế đi trước thời đại của Surface Pro 6

Surface Pro 6 không còn tích hợp con Chip M3 và RAM 4GB khi có lẽ hiệu năng chúng không còn tốt ở thời điểm bây giờ. Cùng với sự xuất hiện của phiên bản màu đen khá là ngầu chỉ có trên ổ cứng 256GB trở lên. Khởi đầu tính màu mè, đa dạng đối với chiếc máy thiết kế vỏ nhôm Magie nguyên chất này.

 width=
Mỏng, nhẹ, đa dạng chức năng

Dòng Surface Pro 6 là sản phẩm đã loại bỏ được định kiến rằng máy tính bảng làm việc được không. Chạy hệ điều hành Windows 10, có thể dùng như Laptop khi lắp thêm bàn phím và chuột. Với hệ điều hành máy tính thì có công việc văn phòng nào không giải quyết được?

>>>> Bấm vào đây để tìm hiểu thêm về dòng Surface Pro 6

Về Surface Laptop 2

Surface Laptop 2 cùng thông số kỹ thuật với Surface Pro 6. Nhưng chiếc Laptop này lại có giá nhỉnh hơn nhờ thiết kế đa dạng, cao cấp. Với 4 sắc màu tùy chọn đi kèm với bàn phím vải Alcantara chuyên được sử dụng nội thất của những chiếc ô tô sang trọng như BMW, Mercedes…

 width=
Thiết kế hoàn mỹ, tỉ mỉ trên từng milimet

Cùng với độ mỏng nhẹ đạt mức tuyệt đối với trọng lượng 1,2kg và độ dày 15mm toàn phần. Surface Laptop 2 đươc mệnh danh là chiếc Laptop đẹp nhất thế giới. Chúng ta thấy kể cả Microsoft có sản xuất Laptop thì cũng phải làm ra một chiếc Laptop thật đặc biệt.

 width=
Hiện đại, đa dạng kết nối

Tất nhiên dòng Surface Laptop 2 này có cảm ứng. Việc trang bị cảm ứng đối với thương hiệu Laptop khác sẽ chỉ trên phiên bản đặc biệt. Nhưng với Surface sẽ là trên 100% thiết bị, kể cả laptop còn máy tính bảng thì dĩ nhiên là phải có.

>>>> Bấm vào đây để tìm hiểu thêm về dòng Surface Laptop 2

Về Surface Book 2

Đi ngược lại với định kiện máy tính mỏng nhẹ của Surface Pro và Surface Laptop. Dòng Surface Book lại khá to và khỏe. Ở phiên bản Surface Book 2 có 2 định dạng 13 và 15-inch tương đương với trọng lượng 1.6kg và 1.9kg. Surface Book 2 là chiếc Lapotp lai Máy Tính Bảng được làm ra với tiêu chí làm đồ họa.

 width=
Thiết kế độc đáo với gáy sách

Hiệu năng của Surface Book 2 rất cao. Ở phiên bản chip i7 sẽ đi kèm Card đồ họa rời GTX1050 ở bản 13-Inch và GTX1060 trên bản 15-Inch. Nó hỗ trợ cực tốt với đủ mọi tác vụ làm đồ họa, chỉnh sửa hình ảnh, video một cách chuyện nghiệp nhất.

 width=
Khoảng cách giữa màn hình và phím ngăn chặn việc bị hằn bàn phím lên screen

Dòng Surface Book 2 nếu so với 2 chiếc máy kia thì sẽ thua thiệt về độ linh hoạt. Nhưng với cấu hình của dòng máy nên thì chúng ta nên so sánh với các dòng Laptop Gaming. Rõ ràng ở phân khúc máy chơi Game thì hiếm có chiếc Laptop nào có thể so bì độ linh hoạt với Surface Book 2

>>>> Bấm vào đây để tìm hiểu thêm về dòng Surface Book 2

One thought on “Những thiết bị Laptop cảm ứng cao cấp nhất 2019

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.