Phân tích những người dùng phù hợp với Surface Go 2

Surface Go 2 mới ra mắt và được Microsoft nâng cấp khá nhiều điểm. Nên định hướng sử dụng của dòng máy này khác hơn một chút so với chiếc Surface Go tiền nhiệm. Surface Go 2 dành cho nhiều người dùng hơn. Nói cách khác, việc nâng cấp của Microsoft được hiểu như nhằm mục đích mở rộng phân khúc.

Trên Surface Go 2 được phát triển thêm cấu hình tạo ra nhiều vai trò đa dạng. Cùng với việc nâng cấp viền màn hình đem đến sự tinh tế giúp gia tăng giá trị của sản phẩm. Surface Go 2 vẫn có vai trò giống Surface Go, nhưng còn có thêm nhiều cái ho khác nhờ được nâng cấp.

Những người dùng nên mua Surface Go 2

Surface Go khác hẳn với những người anh em trong gia đình Surface Microsoft. Nhà sản xuất Windows 10 tư tưởng tạo ra một thiết bị giá bình dân nhưng vẫn phải cao cấp. Bởi vậy Surface Go hay Surface Go 2 vẫn có thiết kế cao cấp. Nhưng bù lại thì cấu hình hiệu năng bị giảm thiểu đáng kể. Nên định hướng sử dụng của Surface Go sẽ khác đi một chút.

Định hướng người dùng nối tiếp từ Surface Go

Surface Go 2 vẫn có vai trò, mục đích sử dụng giống như Surface Go phiên bản đời trước. Mang lợi thế về thiết kế nhỏ gọn siêu ấn tượng, dòng máy này thu hút được rất nhiều người dùng. Trọng lượng của máy chỉ khoảng 500g, chiếc màn hình 10-Inch, rất linh hoạt và cơ động.

 width=
Khó có thể tìm được dòng Laptop nào phân khúc nhỏ mà dùng tốt như Surface Go

Học tập và giải trí được cho là vai trò chính của dòng Surface Go. Sử dụng công việc thì sức mạnh của máy sẽ hơi kém trên các phiên bản chạy Chip Pentium Gold. Ở cấu hình này thì thường người dùng sẽ chỉ sử dụng mày để làm các tác vụ nhẹ. Đa số là tận dụng độ mỏng nhẹ của máy làm thiết bị bổ trợ.

 width=
Thiết bị bổ trợ là vai trò chính của Surface Go đời đầu tiên

Microsoft vẫn tiếp tục phát triển cấu hình Pentium Gold trên Surface Go 2. Con Chip trên Surface Go 2 mạnh hơn của Surface Go, nhưng thực sự không đáng kể. Nên ở trên các phiên bản này, vai trò hướng đến cũng chỉ như phiên bản trước. Sự mở rộng vai trò chỉ có trên bản Chip Intel Core M3, một nâng cấp mới của Microsoft.

Cấu Hình Intel Core M3 – Sự cải tiến thực sự rất cần thiết

Việc trang bị Chip M3 thế hệ 8 cho Surface Go 2 giúp cho dòng máy này phù hợp để làm việc hơn. Cấu hình này sẽ chỉ có ở phiên bản RAM 8GB, bộ nhớ 128GB. Có lẽ chiếc Surface Go 2 M3/8/128 sẽ là cấu hình cơ bản và được nhiều người dùng mua nhất.

 width=
Sức mạnh của Surface Go 2 M3 về nguyên lý gấp đôi bản Pentium

Surface Go bản chạy Chip Pentium chỉ hiệu quả khi sử dụng từng ứng dụng một. Trên cấu hình M3 của Surface Go 2, điều này chắc chắn sẽ được khắc phục hơn một chút. Chip M3 xét về thông số sức mạnh hơn Pentium Gold gấp đôi. Còn sử dụng thực tế kể cả hơn nhiêu hay ít đương nhiên vẫn là hơn.

 width=
Thực tế thì Surface Go 2 vẫn đáng mua hơn. Nhờ chiếc màn hình của máy được mở rộng viền rất đẹp

Vậy thì người dùng nào làm văn phòng khỏi phải lo lắng về hiệu năng khi lựa chọn Surface Go 2. Bản M3 của máy sẽ phục vụ rất tốt mọi nhu cầu sử dụng, làm việc của anh em. Bất cứ phần mềm cơ bản nào phục vụ công việc đều có thể cài và chạy trên máy. Pha nâng cấp cực chất của Microsoft.

Kết Luận

Như vậy việc nâng cấp cấu hình giúp Surface Go 2 trở thành một dòng máy làm văn phòng đúng nghĩa. Còn vai trò của Surface Go đời trước thì vẫn có, ở trên phiên bản thấp hơn. Người dùng có thể chọn cấu hình nào tùy thích dựa vào nhu cầu sử dụng của bản thân.

 width=
Surface Go 2 có những sự nâng cấp, cải tiền cực kỳ đáng giá để thu hút người mua

Với vai trò đa dạng, chắc chắc Surface Go 2 sẽ là sản phẩn bản chạy. Chiếc máy đàn anh Surface Go đời trước cũng đem lại khá nhiều thanh công cho Microsoft rồi. Surface Go 2 chỉ có hai điểm được nâng cấp là màn hình đẹp hơn, hiệu năng cao hơn. Như vậy đảm bảo là đủ để chiếc máy của Microsoft có thể thu hút người mua.

>>>> Mua ngay Surface Go 2 Tại Đây để nhận được nhiều Ưu Đãi Hấp Dẫn

One thought on “Phân tích những người dùng phù hợp với Surface Go 2

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.