Rất nhiều người dùng máy tính bảng ở Việt Nam đổi sang Surface Go

Ở Việt Nam những người dùng máy tỉnh bảng đều hướng đến dùng Surface Go. Chiếc máy tính cơ động nhất thế giới của Microsoft hiện đang rất phổ biến trên thị trường. Các thao tác sử dụng làm việc hay giải trí đều rất tuyệt đối.

Surface Go là tiêu chuẩn số 1 của dòng máy tính bảng hiện nay. Những ai ưa dùng Tablet sở hữu những thiết bị khác như Ipad, Samsung Galaxy Tab đếu muốn đổi ngay khi biết đến Surface Go. Các yếu tố của chiếc máy tính bảng Microsoft đếu vượt trội hơn mà giá thành lại ngang bằng.

Tính Cơ Động, Linh Hoạt cao

Surface Go khác với những dòng máy tính bảng khác. Chiếc máy của Microsoft rất cơ động vì được trang bị bản lề ở phía sau giúp máy có thể đứng vững. Thay vì phải sử dụng ốp lưng của chính hãng hoặc thương hiệu thứ 3. Thậm chí những chiếc ốp ưng đó chỉ đứng được vài tư thế.

 width=
Trọng lượng 500g đối với dòng máy chạy Windows 10 là vô đối

Còn bản lề tích hợp trên Surface Go có thể giúp máy đứng, ngả nghiêng ở mọi góc độ. Kèm với đó, chất liệu vỏ của Surface Go là hợp kim nhôm Magie đem lại cảm giác cẩm chắc chắn. Vì thế tính cơ động của chiếc máy này là số 1, đúng như cái tên mà Microsoft đã đặt Surface “Go”

 width=
Thật dễ dàng để cầm dòng máy này và đi khắp muôn nơi

Bạn có thể giải trí một cách rất thoải mái với Surface Go. Trọng lượng của máy chỉ 500g, kích thước 10-Inch. Hãy ngồi và dựa vào sofa, cầm máy lên và làm điều gì đó: lướt facebook, đọc báo, xem Video… Sử dụng ứng dụng giải trí bằng Surface Go rất tốt bởi dòng máy này sử dụng hệ điều hành máy tính.

Chạy Windows 10

Là máy tính bảng, nhưng chạy hệ điều hành Windows 10. Yếu tố chính khiến chiếc Surface Go nổi trội hơn bất kì chiếc Tablet nào. Việc sử dụng Windows sẽ hỗ trợ tối ưu nhất cho những mục đích sử dụng làm việc.

 width=
Nhấn mạnh là Windows 10 là bản quyền nên dùng rất ổn định

Các ứng dụng làm việc dễ dàng chạy trên Surface Go hơn là Ipad. Các thao tác làm việc cũng ngon hơn khi sử dụng bàn phím Type Cover. Chúng ta có thể cắm chuột, gắn bàn phím và dùng Surface Go như một chiếc máy tính.

 width=
Chiếc máy tính bảng này chỉ cần gắn bàn phím vào là dùng như Laptop thường

Nhờ thế, Surface Go sẽ là lựa chọn số 1 thay vì những chiếc máy tính bảng khác. Bởi chiếc máy tính bảng của Microsoft có thể làm việc một cách dễ dàng trên Windows 10. Bộ Office văn phòng, các phần mềm thiết kế Adobe, ứng dụng trình duyệt Web đều được tối ưu.

 width=
Bạn có thể làm các công việc cơ bản 1 cách thoải mái trên dòng máy này

Hiệu năng tốt như vậy nhưng giá thành của Surface Go không vượt quá tiêu chuẩn của máy tính bảng. 10-20 triệu kèm bàn phím là khá hợp lý. Không còn gì có thể bàn cãi về những ấn tượng mà thiết bị Surface Go của Microsoft đem lại.

>>>> Mua Ngay Surface Go tại Đây để nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.