Review thiết kế Surface Laptop 2: Màu Sắc đa dạng Ấn Tượng

So với tất cả dòng Laptop thì thiết kế surface laptop 2 là nổi bật nhất kể cả về thẩm mỹ lẫn công năng đẹp nhất. Đây là phiên bản Laptop đầu tiên mà Microsoft sản xuất, một chiếc Laptop đặc biệt nhất. Không phải là thiết kế lai độc đáo, nhà sản xuất Windows tạo ra dòng máy Surface chuẩn Laptop.

Ngay từ khi mới ra mắt, phân khúc Surface Laptop đã tạo ra sự khác biệt. Với chất liệu vỏ nhôm Magie cao cấp, màn hình tỉ lệ 3:2 và bàn phím vải Alcantara. Chúng ta có một được chiếc máy đẹp nhất thế giới, thiết kế xuyên suốt từ Surface Laptop 1 cho đến 2.

 width=
Chất liệu vỏ làm từ hợp kim Nhôm Magie đặc biệt

Surface Laptop 2 có thiết kế đẹp và màu sắc đa dạng độc đáo

Chiếc Laptop Microsoft có tùy chọn 4 màu sắc khác nhau. Màu nguyên bản của chiếc máy này dĩ nhiên là xám của nhôm Magie. Còn ba phiên bản màu còn lại tích hợp trên Surface Laptop 2 bao gồm đỏ, đen và xanh.

 width=
Có 4 màu sắc để khách hàng lựa chọn

Microsoft luôn biết cách tạo ra sự độc đáo, các điểm nhấn cho những dòng máy tính Surface. Hiện tại chưa có bất kì thiết bị Laptop nào có thiết kế màu sắc đa dạng như Surface Laptop 2. Cùng lắm số phiên bản màu sắc cũng chỉ là 3 ở các dòng Macbook hay Asus.

4 phiên bản của Laptop 2

Khác với Surface Pro 6, thiết kế các màu sắc của Surface Laptop 2 không phải lớp sơn phủ. Phần vỏ máy được sơn gia công ngay trong quá trình lắp ráp. Điều này giúp cho chiếc máy luôn ở độ tinh xảo, hạn chế tuyệt đối những vết xước.

Bàn phím vải Alcantara cùng chất lượng đánh máy tuyệt vời

Vải Alcantara chuyên được dùng để làm các sản phẩm cao cấp. Những sản phẩm như là nội thất xe hơi, ốp điện thoại, túi xách… Và bàn phím Surface. Chúng ta có bàn phím Type Cover Alcantara từ của Surface Pro và Surface Go. Riêng các dòng Surface Laptop là được tích hợp 100%.

 width=
Bàn phím phủ vải Alcantara cho cảm giác làm việc thoải mái hơn.

Chất lượng gõ phím của Surface Laptop 2 hay bất kì thiết bị Surface nào luôn là rất tốt. Tính từ Surface Pro 4 tới nay Microsoft đã nâng cấp chất lượng bàn phím lên. Các nút phím không còn bị dính với nhau như của Surface Pro 3. Khoảng cách đã được tạo ra, cách bài trí trở nên liền mạch hơn.

 width=
Bàn phím được nâng cấp, riêng biệt, trải nghiệm gõ cho thấy sự thông thoáng trong khi soạn thảo

Bàn phím của Surface Laptop 2 không tốt nhất thì cũng tốt nhì. Mọi chi tiết thiết kế dù là lớn hay nhỏ, Microsoft luôn làm rất tỉ mị. Bởi vậy các dòng máy tính Surface đều thuộc vào phân khúc cao cấp. Yếu tố thiết kế và hiệu năng luôn luôn phải hoàn hảo.

Khâu kết nối của Surface Laptop 2 cần thiết kế thêm cổng Type-C

Surface Laptop 2 có lẽ cần thiết kế cổng USB Type-C để đạt tới mức hoàn hảo tuyệt đối. Nhưng rất tiếc Microsoft vẫn chưa trang bị nó cho chiếc Laptop của mình. Thực tế USB Type-C dù là mấu chốt cuối cùng nhưng nó vẫn chưa phải là tất cả. Khi mà hiện nay USB 3.0 vẫn là cổng kết nối thông dụng nhất.

 width=
Đầy đủ các cổng kết nối phổ biến

Và nếu Surface Laptop 3 ra mắt trong tháng 9 này, khả năng cao là chiếc máy sẽ có Type-C. Khi Microsoft đã trang bị cổng kết nối đa dạng này trên Surface Go và Surface Book 2. Tất nhiên không sớm thì muộn các dòng Surface khác cũng xuất hiện Type-C ở phiên bản kế tiếp.

>>>> Mua ngay Surface Laptop 2 tại đây để nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.